Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai

Lọc nước việt úcLọc nước việt úc

14:50 - 16/05/0

Hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai tại Tập Đoàn CALI.US

Hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai có quy trình sản xuất kinh doanh lọc nước đóng bình như thế nào? để tạo ra những bình nước có chất lượng cao, các tiêu chuẩn trong nước đạt đúng theo quy định của Bộ Y Tế ban hành về nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai. Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất lọc nước đóng bình, đóng chai còn vướng mắc những thiếu sót trong việc tìm hiểu công nghệ, kỹ thuật thô sơ, lạc hậu áp dụng cho dây chuyền lọc nước đóng bình, quy trình hoạt động chưa tuân thủ đúng theo quy định sản xuất cho nên tạo ra nguồn nước có chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn của An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, nước có mùi lạ, đóng cặn bẩn. Nhiều cơ sở sản xuất ra nhiều bình nước nhưng không tiêu thụ được, hoặc đưa ra thị trường rồi bị người tiêu thụ trả lại, không có khả năng cạnh tranh với các loại nước khác ngoài thị trường, doanh thu thu được từ hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai thấp, không có khả năng thu hồi vốn, kinh doanh thua lỗ....Vậy để khắc phục tình trạng này các nhà đầu tư phải làm gì?

Chúng tôi là một Tập Đoàn lớn tại Việt Nam chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước tinh khiết được sử dụng để kinh doanh sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai cho rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc. Với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng mình đủ khả năng tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn phương án kinh doanh hiệu quả nhất.

Hệ thống lọc nước đóng bình có quy trình hoạt động như thế nào?

Dùng bơm đầu nguồn hút nước và đưa qua bồn xử lý thô để xử lý đa tần theo công nghệ của Mỹ để loại bỏ toàn bộ các thành phần hóa học, các kim loại nặng theo tiêu chuẩn QCVN 01/BYT do Bộ Y Tế ban hành. Sau đó đưa nước qua hệ thống lọc thô gồm có 3 cột lọc để lọc đa tần bảo vệ nguồn nước tốt hơn, khử mùi, các độc tố như chì, asen..., làm ngọt nước để tạo ra nguồn nước chầt lượng hơn rồi đưa vào bồn chứa tiến hành kiểm tra chất lượng nguồn nước đã đạt đúng theo yêu cầu chưa rồi cho chảy qua hệ thống lọc nước RO áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược của Màng RO có khả năng loại bỏ 99,9% các thành phần hóa học, các kim loại nặng như Sắt, Đồng, Mangan, Chì, Asen... và các vi khuẩn có hại có nhiều trong nước.

Sau đó cho nước vào bồn chứa nước tinh khiết sử dụng hệ thống máy ozone và tia cực tím UV để diệt khuẩn và sát khuẩn rồi lượt lại vi khuẩn theo lõi vi sinh. Rồi đưa nước qua hệ thống làm ngọt nước bằng thiên nhiên tạo ra nguồn nước có vị ngọt hơn rất nhiều, các chỉ tiêu trong nước đạt đúng theo tiêu chuẩn quy định về nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai do Bộ Y Tế ban hành, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người tiêu dùng. Cuối cùng cho nước qua hệ thống chiết rót, đóng bình, dán nhãn là xong. Hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai hoạt động hoàn toàn khép kín tạo ra nguồn nước có độ an toàn tuyệt đối , sản phẩm được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Nhà cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình uy tín nhất tại Việt Nam

Ngoài việc cung cấp máy lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm lọc nước khác phục vụ cho quá trình sản xuất lọc nước đóng bình, đóng chai như máy xúc rửa bình tự động, máy vặn nắp bình, máy đóng nắp bình, máy sấy màng co hoàn toàn tự động và hệ thống làm ngọt nước bằng thiên nhiên, sản phẩm này có vai trò rất quan trọng trong dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai

Muốn biết thêm chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ lọc nước Việt Úc

Địa chỉ kho xưởng: B7/23E ấp 2, xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Showroom sản phẩm: 79 Trương Định, Quận 1, TPHCM

Hotline: 088.883.4779 – 0943.135.759

Website: locnuocvietuc.com.vn

Các bài viết liên quan

  • Bán hệ thống lọc nước đóng bình giá rẻ tại TPHCM
  • Bí quyết kinh doanh hệ thống lọc nước đóng bình hiệu quả?
  • Công ty cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết hàng đầu tại TPHCM
  • Hệ thống lọc nước đóng bình công nghệ cao
  • Lọc nước đóng bình công nghệ cao tại TPHCM
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?