Quên làm bài tập tiếng Anh, bé gái 9 tuổi bị đánh bầm tím nhiều chỗ ứa máu, cô giáo khẳng định: "Vì muốn tốt cho cháu"

Cũng may gia đình phát hiện ra sự việc chứ tình trạng này khéo dài chắc bé gái bị trầm cảm luôn quá. Không riêng gì bà Phương mà tất cả những người dạy trẻ không được phép dùng rơi đánh đập, đó là cách dạy thiếu khoa học. Bị xử lý theo quy định pháp luật rất đáng!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/phan-no_1_2ooq4sbo4jkg9.jpgTheo đơn trình báo của gia đình anh Vũ Văn Nghĩa (SN 1987, tại thôn 3, xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông), cháu Quỳnh A. (con gái của anh) bị cô giáo dạy thêm môn tiếng Anh đánh đập khiến cháu bầm tím khắp vùng mông.

Cụ thể, gần một tháng trước cháu Quỳnh A. có theo học lớp tiếng Anh của cô Nguyễn Thị Phương (người cùng thôn). Đến ngày 8/8, anh Nghĩa đến đón thì thấy con có biểu hiện bất thường. Về đến nhà, bà nội Quỳnh Anh có đưa cháu đi tắm thì phát hiện hai mông của cháu có nhiều vết bầm tím, nhiều chỗ ứa máu. Lúc này bà nội cháu gặng hỏi thì Quỳnh Anh mới kể lại sự việc trên lớp, cháu bị cô giáo đánh khoảng 20 roi vào người chỉ vì cháu chưa làm bài tập về nhà.

Bà Phương giải thích: "Tôi đánh cháu cũng chỉ vì muốn tốt cho cháu khi chuẩn bị bước vào năm học mới, nhưng khi gia đình đưa cháu lên thì mới biết mình đã đánh mạnh tay. Tôi biết tôi đã sai và mong muốn gia đình tha thứ".

>> VIDEO HOT


>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Sao lại đưa hình cái mông của bé lên mà không đăng cái mông cô giáo sau khi lãnh vài cái đá của ông bố?

- Trả lời -

- 15/08/2017

coi xong bức xúc, đồ ác độc. Kiện cho nó đi tù

- Trả lời -

- 14/08/2017

Tại sao lại cắt còm của tui, tui nói sai chỗ nào, nói đúng cũng cắt, sợ đụng chạm thì đừng đăng, vớ vẩn

- Trả lời -

- 15/08/2017

Hehe, bắt tay cái nào bạn

-

- 15/08/2017

Mình cũng bị deleted toàn cái kiểu phong bì rồi deleted

-

- 15/08/2017

Đánh như vậy là trút giận chứ muốn tốt gì?ngụy với biện.

- Trả lời -

- 15/08/2017

Nhớ k nhầm thì hình như Thánh DON BOSCO nói thì phải, đại loại là "Đánh 1 đứa trẻ là đã thua đứa trẻ đó". Giáo dục bằng bạo lực chỉ cho thấy giáo viên yếu kém về sư phạm và giáo viên đó từng là đứa trẻ bị khuyết tật tâm hồn.

- Trả lời -

- 15/08/2017

Giáo viên dậy học sinh rồi đánh thì đúng là , con cháu thế hệ tương lai sao chách được nó chữ Sĩ rồi đánh đâm chém nhau ngoài đường . Cô này cho vào bệnh viện tâm thần để điều chị bệnh cáu bẩn .

- Trả lời -

- 15/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?