Quên cậu bé rừng xanh trong phim đi, cô bé rừng xanh mới là có thật

Đá Tảng 304Đá Tảng 304

06/04/2017/0

Một cô bé 8 tuổi đã được tìm thấy sống cùng khỉ và không thể đi lại bằng 2 chân hay nói chuyện như con người ở Ấn Độ.

Nhiều người đã gọi cô bé bằng cái tên "Mowgli girl" (Cô bé rừng xanh) bởi câu chuyện của em có quá nhiều điểm tương đồng với nhân vật Mowgli trong câu chuyện The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh) của tác giả Rudyard Kipling. Câu chuyện nổi tiếng kể về cậu bé mồ côi Mowgli được đàn chó sói nuôi dưỡng trong rừng già.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/06/img_2188_2o5prergco755.jpg

Các nhà chức trách cho biết khi được tìm thấy trong khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã hẻo lánh Katarniaghat ở Bahraich, phía Bắc Ấn Độ (gần với biên giới Nepal), cô bé dường như rất thoải mái khi ở cùng đàn khỉ. Tuy nhiên, khi tiếp cận và cố gắng giao tiếp với cô bé, em chỉ rít lên chứ không thể nói chuyện bình thường như mọi người. Ngoài ra, cô bé cũng không thể đi lại bằng 2 chân, mà hoàn toàn di chuyển bằng tứ chi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/06/img_2187_2o5prerjfpnr2.jpgTheo Times of India, thanh tra Suresh Yadav (đến từ Motipur, Bahraich) đã phát hiện ra cô bé khi đang trên đường làm nhiệm vụ vào khoảng 2 tháng trước. Cô bé sau đó đã được đưa vào bệnh viện và cho đến nay vẫn đang được cơ quan chức năng và các nhân viên y tế chăm sóc.

Thanh tra Ram Avtar Singh cũng cho biết "Khi được tìm thấy, cô bé ở cùng 3 con khỉ và đã rất sợ hãi khi nhìn thấy chúng tôi. Cô bé bị thương ở khắp người, đặc biệt là ở phần khuỷu tay và chân.

Khi được tìm thấy, cô bé có mặc quần áo nhưng không quá bẩn. Có vẻ là cô bé đã bị gia đình bỏ rơi. Nếu không được giải cứu kịp thời, cô bé thậm chí còn có thể bị những loài động vật hung dữ khác ăn thịt".
Nguồn
http://m.kenh14.vn/co-be-rung-xanh-duoc-tim-thay-song-cung-khi-o-an-do-di-bang-tu-chi-va-khong-the-noi-tieng-nguoi-20170406215435243.chn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?