Quế Ngọc Hải ngồi nhà tâng bốc quân bầu Đức trên tuyển lên tận mây xanh!

Bầu Đức chính là ân nhân giúp Quế Ngọc Hải trả nợ được số tiền lên tới hơn 800 triệu trong vụ Anh Khoa, thế nên việc trung vệ này quay sang ủng hộ, nói tốt cho lứa Công Phượng xem ra cũng chẳng phải chuyện gì quá lạ.

Dự đoán về bộ khung sẽ được HLV Miura sử dụng, trung vệ Quế Ngọc Hải tin đội bóng phố Núi sẽ có nhiều cầu thủ trong đội hình chính của HLV Miura: “Để nhận định về bộ khung chính của U23 VN là rất khó và với thầy Miura thì càng khó hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ thầy sẽ tiếp tục sử dụng nòng cốt những cầu thủ từng làm việc với mình ở VL U23 châu Á, SEA Games vừa qua. Có thể bổ sung thêm một vài vị trí đang bị khuyết và theo dự đoán của tôi sẽ có 4-5 cầu thủ của HAGL góp mặt trong đội hình chính của U23 VN”, trung vệ từng là thủ quân của U.23 VN ở VL U23 châu Á, SEA Games 28 bày tỏ quan điểm.

Nói về cơ hội của U23 Việt Nam ở giải đấu lần này, Ngọc Hải tin thầy trò HLV Miura hoàn toàn có thể vào tứ kết: "Trong quá khứ, chúng ta từng nhiều lần đối đầu với các đội bóng Tây Á và không ít lần giành chiến thắng. Tôi nghĩ nếu chơi với quyết tâm cao nhất cộng với chiến thuật hợp lý của HLV Miura và may mắn ủng hộ, U23 Việt Nam đủ sức tạo nên bất ngờ ở giải đấu này".

“Jordan, UAE và Australia là đối thủ đáng gờm, được đánh giá cao hơn U23 Việt Nam rất nhiều. Tuy vậy, ở VCK U23 châu Á thì đối thủ nào, bảng đấu nào cũng mạnh như nhau. Đối với U23 Việt Nam, cửa đi tiếp là khó khăn nhưng thực tế không phải chúng ta không có cơ hội”.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/ngoc-hai-cong-phuong_2lsn5f8jm9l4e.jpg


http://thethao24.tv/u23-vn-du-suc-vao-choi-vong-tu-ket-d17573.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?