Quấy rối tình dục trên xe giường nằm: ai biểu ăn mặc hở hang quá làm chi???

Nhật SangNhật Sang

03/05/2017/0

Mới đây thông tin về việc hành khách nữ bị quấy rối tình dục, sở soạng vùng kín trên xe giường nằm ban đêm tuyến Đắc Lắk - TP.HCM xảy ra nhiều, nhưng các cô gái ngại lên tiếng vì xấu hổ khiến một số tài xế, phụ xe ngày càng lộng hành. Xấu hổ cúng đúng thôi, ai biểu các cô ăn mặc hở hang quá làm chi, kín cổng cao tường thì có ai mà mò tới được. Đã vậy bị xâm hại làm còn không lên tiếng tố cáo, để bọn này ngang nhiên lộng hành. Nếu tôi mà là nữ, gặp phải mấy tên 35 này, tôi sẽ cho bọn chúng biết tay bằng 2 quả đấm cực mạnh, một đánh vào mặt nó, hai đánh vào hạ bộ để cho bọn này chừa máu dê bất tử.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/03/quay_roi_2o9m0o8ii1srp.jpgTheo phản ánh của các nạn nhân, hàng đêm trên một số tuyến xe tư nhân, khi đón khách hễ thấy cô gái nào đi một mình nhất là ăn mặc hở hang, xinh gái là một số tài xế, lơ xe đưa vào tầm ngắm. Hầu hết các phụ xe đều là thanh niên trẻ tuổi, trong khi đó một số tài xế cũng làm công ăn lương như lơ xe, nên vào hùa với nhau quấy rối khách.

Nhiều hành khách đã đặt chỗ trước nhiều ngày, nhưng phụ xe cố tình sắp chỗ lung tung, để sắp cho những cô gái nằm vị trí thuận tiện. Đến khuya khi đã tắt đèn, và mọi người trên xe ngủ hết, thì tài xế hoặc phụ xe sẽ nằm đường luồng bên cạnh cô gái. Lúc này “yêu râu xanh” đắp mền sát vào người nạn nhân, cố tình gác chân, gác tay lên người cô gái xem có phản ứng gì không, rồi thò tay sàm sỡ vùng kín.

Đối với những hành khách đã bị quấy rối tình dục khi đi xe giường nằm cho biết các nhà xe đều có đường dây nóng, nhưng rất hiếm có trường hợp nào gọi điện thoại ngay lập tức phản ánh bị quấy rối. Lý do là sợ bị gây khó dễ, hoặc bị bỏ xuống xe thì lỡ việc. Cũng có khi chính chủ xe đi theo xe và quấy rối khách, nên khách không còn biết phản ánh với ai.

http://tinnong.net.vn/phong-su/am-anh-quay-roi-tinh-duc-tren-xe-giuong-nam-93-40915-article.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?