Quầy lễ tân cũ cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, tiệm spa giá rẻ

Nguyen SangNguyen Sang

17:20 - 15/08/0

Quầy lễ tân đóng vai trò rất quan trọng trong khu vực sảnh văn phòng, nhà hàng, khách sạn, tiệm spa,… là nơi tiếp đãi khách đến. Chính vì vậy, mỗi một doanh nghiệp nên đầu tư một quầy lễ tân đẹp và sang trọng, thể hiện được vị thế của mình. Điều này sẽ gây ấn tượng ngay từ ban đầu đối với khách hàng, biến họ trở thành khách hàng tiềm năng của chúng ta.

Một quầy lễ tân dành cho văn phòng, spa, nhà hàng, khách sạn,… đẹp và đẳng cấp có giá bán trên thị trường trên chục triệu nhưng tại Shopthanhlyso1.com, bạn hoàn toàn mua được loại quầy ấy với chi phí bỏ ra chỉ bằng khoảng 50% hàng mới.

Shop thanh lý số 1 chuyên thanh lý quầy cũ lẫn mới có hình thức từ 90% trở lên, chất lượng cực tốt đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng. Đối với quầy cũ, trước khi giao đến tay khách hàng sẽ được chúng tôi tiến hành sửa sang, vệ sinh lại nhằm đạt tình trạng tốt nhất từ 90% trở lên.

Nếu bạn muốn mua quầy mới tiết kiệm chi phí nhất, chúng tôi có nhận đặt đóng quầy lễ tân mới theo yêu cầu khách hàng với giá rẻ hơn hàng mới trên thị trường nhiều.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/15/5467336932_1534328696.jpg
Một số quầy lễ tân thanh lý tại Shopthanhlyso1.com

Ngoài thanh lý quầy lễ tân cũ, chúng tôi còn thanh lý quầy tính tiền, quầy cafe, quầy pha chế cũ và rất nhiều loại quầy cũ khác đang chờ bạn khám phá tại đây => http://shopthanhlyso1.com/san-pham/danh-muc-san-pham/quay-tinh-tien-le-tan-cu/179.html

Thông tin liên hệ

136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09612227378

Website: Shopthanhlyso1.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?