Quay clip tố cáo cán bộ đánh bạc, xã đội trưởng bị kỷ luật: Thế này ai dám tố cáo nữa?

Những kẻ đánh bạc thì phạt "cảnh cáo" và "khiển trách", kẻ khai báo thì nhận "kỷ luật" - Hài thật. Nguyên dàn cán bộ xã mà còn đánh bạc ăn tiền thế này thì ko biết họ điều hành xã kiểu gì. Đáng lẽ phải hoan nghênh việc tố cáo này, ai ngờ....

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/08/danh-bac-1475839342_2n9d835akil5m.jpg
Các cán bộ xã đang say sưa sát phạt - Ảnh cắt từ clip người dân cung cấp

Ngày 7-10, nguồn tin từ UBND thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết chủ tịch UBND thị xã Lê Ngọc Sơn vừa ký ban hành quyết định kỷ luật cán bộ công chức đang công tác tại UBND xã Thủy Phù liên quan đến việc đánh bài ăn tiền.

Theo đó, chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy Lê Ngọc Sơn đã ban hành quyết định cảnh cáo các ông Phan Viết Tăng - nguyên xã đội trưởng; ông Ngô Xuân Thụ - trưởng công an xã; ông Phan Văn Tri, - phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ nhiệm Ủy ban Đảng ủy xã Thủy Phù.

Riêng 2 ông Lê Hữu Trí - phó chủ tịch UBND xã và ông Ngô Viết Vinh - chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Thủy Phù bị khiển trách.

Ngoài ra, Thị ủy Hương Thủy cũng có quyết định khác kỷ luật về mặt Đảng đối với những cá nhân trên do vi phạm những điều đảng viên không được làm. Trong đó các ông Tăng, Thụ, Tri nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo; ông Trí và ông Vinh bị khiển trách.

Về trường hợp của ông Phan Viết Tăng, dù là người quay phim cung cấp bằng chứng tố cáo, tuy nhiên bị kỷ luật là ông để việc đánh bạc diễn ra trong phòng làm việc của chính ông.

Sau khi cung cấp bằng chứng tố cáo, ông Tăng đã viết đơn xin nghỉ việc. Đơn của ông đã được thị xã Hương Thủy chấp thuận.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20161007/dua-clip-to-cao-can-bo-danh-bac-xa-doi-truong-van-bi-ky-luat/1184467.html
Bình luận
-
Xử lý quá đúng quy trình rồi mà thớt. Xử lý kiểu vậy chỉ có những cán bộ nắm vững quy trình, chuyên môn sâu vào quy trình mới có những quyết định xử lý sáng suốt, hợp quy trình đến vậy!!!

- Trả lời -

- 08/10/2016

Vậy là đúng rồi..ai bảo chú dám quay lip làm xấu mặt Đảng.chỉ đánh chơi thôi mà..chú cứ làm quá chi lên..phạt là đúng theo ý Đảng rồi..

- Trả lời -

- 09/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?