Quang Vinh hé lộ câu chuyện khủng hoảng đằng sau thời gian "mất tích" khỏi showbiz

Bố mẹ ly dị, bà vú qua đời... là những điều ập đến khiến Quang Vinh quyết định "mất tích" một thời gian dài trong showbiz. Bảo sao Quang Vinh chán đời không còn tinh thần để quay lại showbiz như vậy. 

VIDEO: Quang Vinh hé lộ câu chuyện khủng hoảng đằng sau thời gian "mất tích" khỏi showbiz

Nguồn: Ngoisao.net

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/07/2848299272_1510021109.jpg

Khách mời Quang Vinh sẽ xuất hiện trong tập 7 "Chuyện tối nay với Thành", được phát sóng 19h50 thứ Năm (9/11) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trò chuyện cùng Trấn Thành, Quang Vinh kể lại, khoảng thời gian đó không phải anh nghỉ ngơi hay ấp ủ dự án 'khủng' nào mà chỉ đơn giản là muốn bỏ nghề. 'Thời điểm đó bố mẹ bất ngờ ly dị. Cuộc chia tay của bố mẹ khiến gia đình tôi rơi vào khủng hoảng. Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi không có khoảnh khắc nào yên bình. Các thành viên trong gia đình ly tán, ai nấy đều tự tìm cho mình một cái phao để trụ lại sống tiếp. Mất điểm tựa, tôi chọn cách đi du lịch, thư giãn, sắp xếp lại tinh thần'.

Quang Vinh chia sẻ, trong gia đình anh thân với mẹ nhất. Từ khi vào nghề, anh chưa từng giữ trong túi bất cứ một đồng cát-xê nào mà gửi mẹ giữ giùm. Gia đình tan nát, mỗi người sống một nơi, anh hầu như bị sốc và mất cân bằng. Đối với Quang Vinh, tình yêu, sự nghiệp hay bạn bè đều không so được với sự thiêng liêng của gia đình. Vì thế khi bố và mẹ anh đều có mái ấm nhỏ của riêng mình, Quang Vinh không chọn cách sống với ai mà tự lo cho bản thân dù biết điều này vô cùng khó khăn.

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/11/07/7-6606-1510018806.jpg

Liên tiếp gặp khủng hoảng, Quang Vinh không còn một điểm tựa tinh thần nào bởi ngay thời điểm đó, bà vú nuôi - người thân thiết, chăm sóc anh từ khi còn bé đột ngột qua đời. Cú sốc mất đi người thân cận nhất đã khiến nam ca sĩ gục ngã. Khi nhắc lại, nam ca sĩ vẫn còn xúc động và cho biết anh đã phải mất hơn một năm để lấy lại tinh thần, tiếp tục sống và làm việc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?