Quang Minh lên tiếng sau khi cuốn hồi ký Thương Tín bị nghi nói đến việc sống chung và đưa Hồng Đào đi phá thai

Thương Tín thật không đáng mặt đàn ông, chuyện cho dù có thật hay không thì cũng không nên kể ra, làm xấu mặt người mình từng yêu thương. Đã vậy rồi còn kể luôn chuyện xấu của người khác, bạn gái đi phá thai mà lại chuồn vì sợ nhục, một đàn ông không có trách nhiệm

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/1-426-1_2nhh34bq250eh.jpg

Vợ chồng Quang Minh và Hồng Đào

Cuốn tự truyện gây tranh cãi “Một đời giông bão” của Thương Tín xuất hiện nhân vật H.Đ. - vợ của Q.M. Nhiều người cho rằng họ chính là Hồng Đào và Quang Minh. Nếu đó là sự thật, liệu câu chuyện có gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người hay không?
- Trước tiên, tôi phải khẳng định rằng mình không hề quan tâm đến những câu chuyện trong cuốn tự truyện đó. Chính Hồng Đào là người đầu tiên kể cho tôi nghe sự việc, và tôi hoàn toàn tin những gì vợ mình nói. Cuộc sống là vậy, có rất nhiều lời ra tiếng vào mà chúng ta không thể kiểm soát hết được.

Giả sử những gì Thương Tín viết ra là đúng sự thật, tôi cũng sẽ không để tâm và muốn nhắc tới nhiều. Bởi chúng thuộc về thời quá khứ, xảy ra từ trước khi tôi kết hôn với Hồng Đào. Điều quan trọng là những gì xảy ra sau này. Tôi yêu Hồng Đào và luôn sẵn sàng chấp nhận quá khứ của người mình yêu.

Tất cả những ý kiến, lời nói, hay suy nghĩ cá nhân của Hồng Đào xung quanh sự việc này, tôi luôn giữ thái độ tôn trọng.

Trích Hồi ký Thương Tín: Một đời giông bão
"... Một thời gian sau, Phú Hữu - một đạo diễn ở Pháp về - làm bộ phim Lẽ nào anh không nhận ra em đã gặp tôi để bàn công chuyện. Anh cho biết bộ phim kể về cuộc đời của người diễn viên khuôn mẫu thật là tôi với ba chìm bảy nổi nên muốn lấy chính các poster của tôi ở bên ngoài để đưa vô phim luôn. Tôi thủ vai nam chính, còn nữ diễn viên H.Đ thủ vai nữ chính.

H.Đ trước đó đã yêu Q.M là mối tình đầu. Nhưng cả hai sau đó đã chia tay. Khi tôi đóng máy bộ phim Lẽ nào anh không nhận ra em thì cũng là lúc tình cảm của tôi với H.Đ gắn bó khắng khít. Để tiện cho mọi sinh hoạt gia đình, H.Đ kêu tôi về nhà cô ở. Đó là một con hẻm nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, gần Đài Truyền hình TP.HCM hiện nay. Chúng tôi sống bên nhau ít biến động ở thời gian đầu. Cho tới khi H.Đ mang bầu thì cả hai lại đều có những suy nghĩ riêng không cùng chí hướng. H.Đ đang chờ đi qua Mỹ theo diện HO nên cô không thể giữ thai, sinh em bé được. Còn tôi thì biết cũng chẳng thể giữ chân người phụ nữ này.

Trong một lần tiếu ngạo giang hồ, tôi quen ông bác sĩ làm khoa sản, tại một Phòng khám Bà mẹ và trẻ em trên đường Cao Thắng, quận 3. Lúc cao hứng, ông nháy mắt với tôi, nói: “Thương Tín, nếu khi nào cần giúp đỡ trong các việc gây hậu quả, thì cứ mang qua tôi xử lý giùm!”. Nghĩ tới chuyện H.Đ muốn bỏ thai, tôi đã liên hệ với vị bác sĩ này. Thời điểm ấy, H.Đ chơi rất thân với H.V. Nghe kể H.V yêu một cậu sinh viên và cũng đang dính bầu cần phải bỏ, bốn người chúng tôi hẹn nhau tại phòng khám sản khoa. Bản mặt tôi thì ai cũng biết, cả trên sân khấu kịch và phim điện ảnh, nên giờ chường mặt ở chỗ đó ngại quá. Vậy là tôi nhờ cậu sinh viên khi làm các thủ tục cho H.V thì giúp luôn cho H.Đ. Còn tôi thì ba mươi sáu chước, chước chuồn là hơn!

Chuyện sau đó tôi nghe H.Đ kể lại, là thế này. Khi người ta gọi tới tên H.V và hỏi ai là người nhà, cậu sinh viên đó giơ tay: Là tôi! Vậy là H.V được dắt vô bên trong làm thủ thuật. Kết thúc xong xuôi thì cậu sinh viên kia dắt H.V ra giường nằm nghỉ. Tới lúc người ta gọi tên H.Đ, và hỏi ai là người nhà, thì cũng là cậu sinh viên đó giơ tay: Là tôi. Và dắt H.Đ vô bên trong, rồi lại đẩy ra giường nằm nghỉ. Các nhân viên trong phòng khám đã không nín được cười khi nhìn thấy cảnh ấy. Một ông mặt búng ra sữa mà chịu trách nhiệm tới hai cô, thì quả là hoàn cảnh không tưởng tượng nổi. H.Đ sau đó trách tôi mãi, vì tôi bỏ đi mà để xảy ra câu chuyện hài hước này, mắc cỡ muốn chết, không biết trốn đi đâu.

Rồi tôi và H.Đ đã chấm dứt tình cảm của mình trong sự nhẹ nhàng. Khi H.Đ qua bên Mỹ thì cô gặp lại Q.M. Tình cũ không rủ cũng tới, họ đã nên duyên vợ chồng. Khi H.Đ về Việt Nam, cũng có lần tôi gặp lại cô. Chúng tôi nói chuyện về việc đi diễn, về những người bạn chung của hai người. Có lần tôi đọc trên báo, thấy hình như gia đình của H.Đ cũng có chuyện gì đó sứt mẻ, rồi lại làm lành, sau đó lại sứt mẻ, nhưng tôi cũng không hỏi cô cụ thể làm gì. Chắc cô cũng có nỗi niềm cần giữ riêng cho mình. Tôi tôn trọng điều ấy.

sâubit//17/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/17/20161013201002-suc-hut-ky-la-cua-cac-quy_2nan4921jj168.jpg

Điểm danh những gã đàn ông đào hoa của showbiz: Người nhiều vợ nhất có lẽ là Thương Tín và Chế Linh :P

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Nguồn: Zing
50 bình luận
Quang Minh cũng nói cho có nói chứ không lẽ lên đây nói tui ghen

- Trả lời -

- 05/12/2016

Đời là Bể Khổ ..... khi Qua hết Bể Khổ là Qua Đời ......

- Trả lời -

- 05/12/2016

Cuộc đời giông bão đây là ổng gây giông bão cho người ta đó. Ngày xưa đã làm ngta khổ và giờ già sắp xuống lỗ rồi cũng đào bới lên để kiếm vài đồng tiền thúi!

- Trả lời -

- 05/12/2016

Vụ này cũng do cty mua hồi ký của Thương Tín thôi. Thương Tín nhận tiền, bán đứt, rồi khoán trắng cho cty đó muốn làm gì thì làm. Để có doanh số, doanh thu cao, cty này liên tục gây scandal, giật tít, câu view, quảng cáo, PR... Đê tiện nhất là phơi bày câu chuyện nêu trên. Bọn này rất thối mồm, giảo hoạt. Có chửi thì hãy chửi bọn này nhiều nhất và trước tiên!!! (Còn chửi TT thì chửi nhiều thêm nũa nhé)

- Trả lời -

- 05/12/2016

Thương Tín khoe tình như Chinh khoe háng, thối tha như nhau!

- Trả lời -

- 05/12/2016

Nói gì thì nói chứ sau vụ thằng cha TT viết tự truyện này chắc QM cũng cay sống mũi lắm .

- Trả lời -

- 05/12/2016

@Bút Chẳng Tà: Khổ thế đấy, "TÍN" ở Việt Nam chỉ là cái tên, cũng như "CÔNG LÝ" ở VN chỉ là tên của một diễn viên hài vậy đó... LIKE cho Bác .......... đọc câu này ngãm thấy THÂM và THẤM

- Trả lời -

- 04/12/2016

Thay cái tiêu đề tự truyện thành: một đời thối nát or một đời chó má có vẻ hợp hơn. Già thì yên đi còn bới móc lên cho nó đã thối còn thối thêm.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Ăn chơi đú đơn tới thân tàn ma dại xong kể chuyện đời, kêu "Cuộc đời giông bão"...hahahaa..

-

- 04/12/2016

Ặc, bác này thâm gớm ...kkk...

-

- 03/12/2016

2 cái cộng lại luôn có khi hay hơn: thối nát và chó má

-

- 03/12/2016

tóm lại, tụi này như trâu bò, nhai nhả ra cho thằng khác nhai, mấy con nhỏ này thì khỏi bàn từ D.M, H.V, H.Đ...đều là gái mất nết thời đó

- Trả lời -

- 03/12/2016

tóm lại, tụi này như trâu bò, nhai nhả ra cho thằng khác nhai, mấy con nhỏ này thì khỏi bàn từ D.M, H.V, H.Đ...đều là gái mất nết thời đó

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?