Quang Minh lên tiếng sau khi cuốn hồi ký Thương Tín bị nghi nói đến việc sống chung và đưa Hồng Đào đi phá thai

Thương Tín thật không đáng mặt đàn ông, chuyện cho dù có thật hay không thì cũng không nên kể ra, làm xấu mặt người mình từng yêu thương. Đã vậy rồi còn kể luôn chuyện xấu của người khác, bạn gái đi phá thai mà lại chuồn vì sợ nhục, một đàn ông không có trách nhiệm

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/1-426-1_2nhh34bq250eh.jpg

Vợ chồng Quang Minh và Hồng Đào

Cuốn tự truyện gây tranh cãi “Một đời giông bão” của Thương Tín xuất hiện nhân vật H.Đ. - vợ của Q.M. Nhiều người cho rằng họ chính là Hồng Đào và Quang Minh. Nếu đó là sự thật, liệu câu chuyện có gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người hay không?
- Trước tiên, tôi phải khẳng định rằng mình không hề quan tâm đến những câu chuyện trong cuốn tự truyện đó. Chính Hồng Đào là người đầu tiên kể cho tôi nghe sự việc, và tôi hoàn toàn tin những gì vợ mình nói. Cuộc sống là vậy, có rất nhiều lời ra tiếng vào mà chúng ta không thể kiểm soát hết được.

Giả sử những gì Thương Tín viết ra là đúng sự thật, tôi cũng sẽ không để tâm và muốn nhắc tới nhiều. Bởi chúng thuộc về thời quá khứ, xảy ra từ trước khi tôi kết hôn với Hồng Đào. Điều quan trọng là những gì xảy ra sau này. Tôi yêu Hồng Đào và luôn sẵn sàng chấp nhận quá khứ của người mình yêu.

Tất cả những ý kiến, lời nói, hay suy nghĩ cá nhân của Hồng Đào xung quanh sự việc này, tôi luôn giữ thái độ tôn trọng.

Trích Hồi ký Thương Tín: Một đời giông bão
"... Một thời gian sau, Phú Hữu - một đạo diễn ở Pháp về - làm bộ phim Lẽ nào anh không nhận ra em đã gặp tôi để bàn công chuyện. Anh cho biết bộ phim kể về cuộc đời của người diễn viên khuôn mẫu thật là tôi với ba chìm bảy nổi nên muốn lấy chính các poster của tôi ở bên ngoài để đưa vô phim luôn. Tôi thủ vai nam chính, còn nữ diễn viên H.Đ thủ vai nữ chính.

H.Đ trước đó đã yêu Q.M là mối tình đầu. Nhưng cả hai sau đó đã chia tay. Khi tôi đóng máy bộ phim Lẽ nào anh không nhận ra em thì cũng là lúc tình cảm của tôi với H.Đ gắn bó khắng khít. Để tiện cho mọi sinh hoạt gia đình, H.Đ kêu tôi về nhà cô ở. Đó là một con hẻm nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, gần Đài Truyền hình TP.HCM hiện nay. Chúng tôi sống bên nhau ít biến động ở thời gian đầu. Cho tới khi H.Đ mang bầu thì cả hai lại đều có những suy nghĩ riêng không cùng chí hướng. H.Đ đang chờ đi qua Mỹ theo diện HO nên cô không thể giữ thai, sinh em bé được. Còn tôi thì biết cũng chẳng thể giữ chân người phụ nữ này.

Trong một lần tiếu ngạo giang hồ, tôi quen ông bác sĩ làm khoa sản, tại một Phòng khám Bà mẹ và trẻ em trên đường Cao Thắng, quận 3. Lúc cao hứng, ông nháy mắt với tôi, nói: “Thương Tín, nếu khi nào cần giúp đỡ trong các việc gây hậu quả, thì cứ mang qua tôi xử lý giùm!”. Nghĩ tới chuyện H.Đ muốn bỏ thai, tôi đã liên hệ với vị bác sĩ này. Thời điểm ấy, H.Đ chơi rất thân với H.V. Nghe kể H.V yêu một cậu sinh viên và cũng đang dính bầu cần phải bỏ, bốn người chúng tôi hẹn nhau tại phòng khám sản khoa. Bản mặt tôi thì ai cũng biết, cả trên sân khấu kịch và phim điện ảnh, nên giờ chường mặt ở chỗ đó ngại quá. Vậy là tôi nhờ cậu sinh viên khi làm các thủ tục cho H.V thì giúp luôn cho H.Đ. Còn tôi thì ba mươi sáu chước, chước chuồn là hơn!

Chuyện sau đó tôi nghe H.Đ kể lại, là thế này. Khi người ta gọi tới tên H.V và hỏi ai là người nhà, cậu sinh viên đó giơ tay: Là tôi! Vậy là H.V được dắt vô bên trong làm thủ thuật. Kết thúc xong xuôi thì cậu sinh viên kia dắt H.V ra giường nằm nghỉ. Tới lúc người ta gọi tên H.Đ, và hỏi ai là người nhà, thì cũng là cậu sinh viên đó giơ tay: Là tôi. Và dắt H.Đ vô bên trong, rồi lại đẩy ra giường nằm nghỉ. Các nhân viên trong phòng khám đã không nín được cười khi nhìn thấy cảnh ấy. Một ông mặt búng ra sữa mà chịu trách nhiệm tới hai cô, thì quả là hoàn cảnh không tưởng tượng nổi. H.Đ sau đó trách tôi mãi, vì tôi bỏ đi mà để xảy ra câu chuyện hài hước này, mắc cỡ muốn chết, không biết trốn đi đâu.

Rồi tôi và H.Đ đã chấm dứt tình cảm của mình trong sự nhẹ nhàng. Khi H.Đ qua bên Mỹ thì cô gặp lại Q.M. Tình cũ không rủ cũng tới, họ đã nên duyên vợ chồng. Khi H.Đ về Việt Nam, cũng có lần tôi gặp lại cô. Chúng tôi nói chuyện về việc đi diễn, về những người bạn chung của hai người. Có lần tôi đọc trên báo, thấy hình như gia đình của H.Đ cũng có chuyện gì đó sứt mẻ, rồi lại làm lành, sau đó lại sứt mẻ, nhưng tôi cũng không hỏi cô cụ thể làm gì. Chắc cô cũng có nỗi niềm cần giữ riêng cho mình. Tôi tôn trọng điều ấy.

sâubit//17/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/17/20161013201002-suc-hut-ky-la-cua-cac-quy_2nan4921jj168.jpg

Điểm danh những gã đàn ông đào hoa của showbiz: Người nhiều vợ nhất có lẽ là Thương Tín và Chế Linh :P

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Nguồn: Zing
Bình luận
-
Trong bài trước nói về Thuong Tín, đã thấy thằng nầy không đáng mặt đàn ông! Giờ hết thời, cùng đường nên đem chuyện tình cảm lăng nhắng cửa nó với những người đàn bà đã đi qua đời nó, buôn chuyên để kiếm chút cháo, không ngại hậu quả của nó có thể làm đổ vở hạnh phúc của những người đàn bà đó đang sống với chồng con họ. Một thằng vô liêm sỉ và hèn mạt!

- Trả lời -

- 02/12/2016

Gửi thớt: chuyện không hay thì cho ní chìm xuồng luôn đi. Quang Minh: trả lời phỏng vấn khôn khéo, đáng mặt đàn ông.

- Trả lời -

- 02/12/2016

Cha nội này ăn chơi để lại hậu quả. Cuối đời vẫn còn chơi Tự Truyện để nhiều gia đình phải lâm vào cảnh Tự Vẫn mới vừa lòng. Không Thương Nổi nữa rồi.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Vô trách nhiệm, vô nhân cách. Bản mặt nhìn như con cóc ghẻ thật!

-

- 04/12/2016

Mót chút tiền bẩn sống qua ngày

-

- 03/12/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Thèng ni cuộc đời "khuôn mẫu" của nó không có gái nó không chịu đựoc. Phong lưu nhưng lại hèn hạ. Ăn chơi tới mức để con người ta dính bầu nhưng lại sợ xấu mặt. Thèng xỉ thúi.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Tụi nghệ xỉ nó vậy bác ơi, 10 thằng thì hết 9 thằng nó vậy.

-

- 03/12/2016

Vô liêm sĩ!

-

- 03/12/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Làm một tự truyện khiến bao gđ dậy sóng! Bẩn quá, bẩn quá, đại bẩn quá!

- Trả lời -

- 03/12/2016

1 đời khốn nạn

-

- 03/12/2016

Đặt cái tựa "Một đời giông bão" nghe kêu bần bật cứ y như viết về nhân vật huyền thoại nào đó ghê gớm lắm. CMN hoá ra là thèng ăn chơi phóng đãng, từ đầu tới cuối toàn khoe thành tích cua gái, ngủ với gái, làm gái có bầu. Tởm!!!!

-

- 03/12/2016

Thằng thớt nầy cũng thuộc loại khủng bố đây. Định thả bom phá hoại nhà người ta hả???

- Trả lời -

- 02/12/2016

Thuong tin va chanh tin deo thang nao ra gi, gia ma khong giu hinh anh dep, mot thang thi di xin tien thien ha, con mot thang thi viet tu truyen de kiem tien mac cho truyen do co gay hai cho ai....

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bút chẳng tà nói rất đúng

-

- 03/12/2016

2 thằng tên Tín.......ván bài lật ngửa.....giờ nó lật ngửa thật rồi đó, lật ngửa chính cái bản chất xấu xa của chúng nó

-

- 03/12/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

TT viết tự truyện quá dở .

- Trả lời -

- 03/12/2016

Tự truyện rẻ tiền, rẻ nhân cách

-

- 06/12/2016

Dỡ còn bày đặt viết

-

- 03/12/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Đào bới đống rác làm gì thớt ơi???

- Trả lời -

- 02/12/2016

VN có mấy ai thật sự là người hùng để đủ bản lĩnh viết tự truyện, có chăng viết mấy cái nhảm nhí làm hư tụi trẻ

- Trả lời -

- 02/12/2016

Uh, hư thối mà cứ tưởng thơm tho

-

- 03/12/2016

Đời mình đã hôi thối không đủ nhục còn kể cho đám con cháu nó nghe!

-

- 03/12/2016

@Bút Chẳng Tà: Khổ thế đấy, "TÍN" ở Việt Nam chỉ là cái tên, cũng như "CÔNG LÝ" ở VN chỉ là tên của một diễn viên hài vậy đó...

- Trả lời -

- 03/12/2016

Chưa nói đến tư cách , dòm tới bản mặt thằng chả là thấy ko có hậu, vừa ác, vừa gian, vừa đểu cáng, đúng là "Tâm sinh lộ tướng" mà. Càng về già thì sự xấu xa càng lộ rõ trên gương mặt, nhìn như con quỷ. Mấy chuyện dơ dáy, sở khanh như vậy mà đem ra kể lể giống như khoe chiến tích tình trường nên giọng điệu làm như tự hào lắm. Thời huy hoàng thì sống phóng túng, coi phụ nữ như đồ chơi, người như ổng chẳng khác gì con heo nộc đi thả giống lung tung. Trong cuốn sách này ổng cũng có khoe chuyện làm một cô ca sĩ khác có bầu rồi cũng đi phá, lúc trước chi tiết này khi ra sách cũng từng gây phản ứng trong dư luận, thế mà bà "Nử quàng ảnh lịch" Diễm My còn lên tiếng bênh vực, đúng là một lũ sâu bọ như nhau mà. Cả cuộc đời chỉ biết ăn chơi bạt mạng, cho đến khi về già thì thân tàn ma dại ko còn gì để bấu víu nên bới móc chuyện cũ để đem ra kiếm cơm. Danh dự của mình coi như đồ bỏ ko cần thì kệ xác lão, còn này danh dự của người khác cũng bị lão đem ra chà đạp để kiếm cái ăn. Đúng là đê hèn, bẩn thỉu.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Chứ có cái gì sạch để khoe?

-

- 03/12/2016

Thương Tín khoe tình như Chinh khoe háng, thối tha như nhau!

- Trả lời -

- 05/12/2016

Thay cái tiêu đề tự truyện thành: một đời thối nát or một đời chó má có vẻ hợp hơn. Già thì yên đi còn bới móc lên cho nó đã thối còn thối thêm.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Ăn chơi đú đơn tới thân tàn ma dại xong kể chuyện đời, kêu "Cuộc đời giông bão"...hahahaa..

-

- 04/12/2016

Ặc, bác này thâm gớm ...kkk...

-

- 03/12/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Anh Viên kẹo cay này chắc làm bên Cty xăng dầu Petrolimex . Gia đình người ta nhiều khi đang hạnh phúc , quất 1 bài cho gia đình người ta xào xáo lên . Không biết có ích lợi gì o nữa ?

- Trả lời -

- 02/12/2016

Nam Nhi Đại Trượng Phu. Tháng này chơi quá bẩn.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Vụ này cũng do cty mua hồi ký của Thương Tín thôi. Thương Tín nhận tiền, bán đứt, rồi khoán trắng cho cty đó muốn làm gì thì làm. Để có doanh số, doanh thu cao, cty này liên tục gây scandal, giật tít, câu view, quảng cáo, PR... Đê tiện nhất là phơi bày câu chuyện nêu trên. Bọn này rất thối mồm, giảo hoạt. Có chửi thì hãy chửi bọn này nhiều nhất và trước tiên!!! (Còn chửi TT thì chửi nhiều thêm nũa nhé)

- Trả lời -

- 05/12/2016

Cuộc đời giông bão đây là ổng gây giông bão cho người ta đó. Ngày xưa đã làm ngta khổ và giờ già sắp xuống lỗ rồi cũng đào bới lên để kiếm vài đồng tiền thúi!

- Trả lời -

- 05/12/2016

Cây cảnh đã tốt không cần tưới nước nhiều.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Chị em lại rất thích mấy thể loại mất dạy này. Âu cũng là tấm gương cho hậu thế về cách tìm bạn.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?