Quang Lê năn nỉ 9 tháng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không chịu tha thứ: Ké danh Quang Lê PR cho liveshow sắp tới

Bà tám showbizBà tám showbiz

24/07/2017/0

Không nói thì ai cũng biết mấy ngày gần đây Quang Lê hiện đang nổi đình nổi đám với mối tình chị - em cùng Thanh Bi, đang yên đang lành phỏng vấn tự nhiên Đàm Vĩnh Hưng lại đi nhắc chuyện xưa cũ, chắc lại muốn ké tí danh nhằm đánh bóng tên tuổi sẵn tiện quảng bá luôn liveshow sắp tới, quả thật là vi diệu, một mũi tên mà trúng được những 2 đích.

Nguồn: News.zing.vn


- Nhiều người cũng nói tại sao tôi hay nóng giận với những người quay lưng với mình. Phải quay lưng chứ vì người ta phản mình mà, sao ngọt ngào vui vẻ được. Làm như thế hóa ra mình là người ngu và quá tàn nhẫn với bản thân mình hay sao? "Nhân đạo là tự sát đó". Đây là phản ứng bản năng của con người.

Nhưng với Quang Lê lại khác. Quang Lê rất thành khẩn, biết lỗi nên nhờ rất nhiều người thân cận nhất với tôi như Dương Triệu Vũ, ba mẹ anh Hoài Linh, vợ chồng Hồng Ngọc nói đỡ rồi trình bày, nỉ non với tôi. Nhiều người bảo Quang Lê phổi bò, ngay cả bà chủ trung tâm Thúy Nga mà Lê còn chọc tức nữa.

Thời gian đó Quang Lê nhắn tin rất nhiều lần nhưng tôi không trả lời. Không nản, đến chỗ nào có hình tôi thì Lê làm hình trái tim, chu môi hôn và gửi ảnh về cho tôi. Tôi không nỡ nào nhẫn tâm với Lê nên đã bỏ qua.

9 tháng sau tôi mới bỏ qua chứ không nên nói là tha thứ. Tôi là như vậy, chỉ cần biết lỗi, có thiện chí thì tôi sẽ cho qua ngay lập tức. Còn cương với tôi thì chết tôi cũng chơi đến cùng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Lại đờm dãi...

- Trả lời -

- 25/07/2017

"Nhân đạo là tự sát đó". Đây là phản ứng bản năng của con người thím Đờm nên nó luôn luôn mất dạy, hỗn hào với mẹ nó, với người thân, với bạn bè, đồng nghiệp dù họ lớn tuổi. Nhân chi sơ tính bản thiện là lời dạy của người xưa, với thím Đờm chẳng xi nhê gì. Vì vậy, ai bị nó chửi hoặc là chửi nó có bài bản, cơ sở và cay độc hơn nó gấp nhiều lần cho nó tắt đài luôn; hoặc là câm nín rút vào im lặng, xóa tên nó trong danh sách bạn bè, người quen của mình!!!

- Trả lời -

- 25/07/2017

Hai thằng này lại chuẩn bị có chương trình gì đây, ca sĩ thị trường phải có có nhân cách như Lam Trường, Quang Dũng, Minh Thuận,... tuy có scandal nhưng nó cũng nhỏ và không phải chủ đích

- Trả lời -

- 25/07/2017

Thật à?

- Trả lời -

- 24/07/2017

" đến chỗ nào có hình tôi thì Lê làm hình trái tim, chu môi hôn và gửi ảnh về cho tôi"

- Trả lời -

- 25/07/2017

...em biết vì sao mà hai anh dỗi hờn nhau...thôi mà cưng..xin hai người...năn nị hai người đó...!!!???

- Trả lời -

- 24/07/2017

Ngậm hờn chín tháng cưu mang Ngậm cho một họng giữa đàng không tha Cục đờm hôi tởm phun ra Trúng ngay con lợn hai bà thối chung

- Trả lời -

- 25/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?