Quang Lê chụp ảnh hình trái tim, chu môi hôn gửi về cho Đàm Vĩnh Hưng xin tha lỗi suốt 9 tháng sau tranh chấp: Đến mức vậy sao?

Làm lố quá mức rồi Quang Lê ơi. Lỡ một lời, đi 1 dặm ngay. Động vào ĐVH thì cứng rồi.

Đàm Vĩnh Hưng nói đã bỏ qua cho Quang Lê sau tranh chấp học trò nhiều năm trước. Nhưng không nói sẽ tha thứ cho nam ca sĩ.

Với đồng nghiệp cũng không ngoại lệ, anh sẵn sàng cắt đứt quan hệ với những ai va chạm với mình, vì sao thế?

- Nhiều người cũng nói tại sao tôi hay nóng giận với những người quay lưng với mình. Phải quay lưng chứ vì người ta phản mình mà, sao ngọt ngào vui vẻ được. Làm như thế hóa ra mình là người ngu và quá tàn nhẫn với bản thân mình hay sao? "Nhân đạo là tự sát đó". Đây là phản ứng bản năng của con người.

Nhưng với Quang Lê lại khác. Quang Lê rất thành khẩn, biết lỗi nên nhờ rất nhiều người thân cận nhất với tôi như Dương Triệu Vũ, ba mẹ anh Hoài Linh, vợ chồng Hồng Ngọc nói đỡ rồi trình bày, nỉ non với tôi. Nhiều người bảo Quang Lê phổi bò, ngay cả bà chủ trung tâm Thúy Nga mà Lê còn chọc tức nữa.

Thời gian đó Quang Lê nhắn tin rất nhiều lần nhưng tôi không trả lời. Không nản, đến chỗ nào có hình tôi thì Lê làm hình trái tim, chu môi hôn và gửi ảnh về cho tôi. Tôi không nỡ nào nhẫn tâm với Lê nên đã bỏ qua.

9 tháng sau tôi mới bỏ qua chứ không nên nói là tha thứ. Tôi là như vậy, chỉ cần biết lỗi, có thiện chí thì tôi sẽ cho qua ngay lập tức. Còn cương với tôi thì chết tôi cũng chơi đến cùng.

NGuồn: http://news.zing.vn/dam-vinh-hung-quang-le-phai-nan-ni-suot-9-thang-toi-moi-bo-qua-post764290.html

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/25/ianhj2b33-3d56_2olq1598lpg6j.jpg


Xem thêm video:


Xem thêm video hot:
Bình luận
-
Ối! bà Đàm dễ sợ chưa kìa? khà khà......

- Trả lời -

- 25/07/2017

Nó không tự xưng đâu. Đấy là do mấy thằng lều báo nó mướn viết bài tung hô. Còn nếu tự xưng thì nó nói nó là nữ quàng nhạc vịt mới đúng chất bản thân, chất giọng kêu quạc quạc của nó.

- Trả lời -

- 25/07/2017

Xin hỏi Đàm Vĩnh Hưng gì ở Việt Nam mà tự cho mình cái quyền "Đàm tướng quân", rồi có quyền ra lệnh cho kẻ này người nọ, nếu ai không theo anh ta là chống lại "cả nước". Chỉ là 1 thằng vô học cắt tóc, may mắn được hát vài bài rồi tự nhiên thành bố tướng, rồi thằng cu Quang Lê vì muốn được về Việt Nam diễn mà học theo mấy trò lố lăng của thằng cha này, diễn kịch với nhau để tạo scandal, nếu mọi người đều không thèm đi nghe thứ nhạc rác của Đàm Vĩnh Hưng thì anh ta đâu có tiền, đâu có gì dựa vào để xưng là ông hoàng, một ông hoàng ca nhạc nhưng lại chẳng biết quái gì về nhạc, toàn lên sủa linh tinh

- Trả lời -

- 05/08/2017

Đàn bà là những niềm đau !

- Trả lời -

- 25/07/2017

mấy thằng đàn bà, khi nào cũng thik làm chuyện tào lao, mía lao

- Trả lời -

- 25/07/2017

Mình thành khẩn gửi hình phao câu liên tục cho ĐVH 9 tháng nay sao chưa thấy nói gì nhỉ!

- Trả lời -

- 25/07/2017

Khi nào hai đứa lấy nhau 500 ae vi thót tặng 500 chai dầu ăn

- Trả lời -

- 26/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?