Quang Dũng: 'Tôi đã chuẩn bị tương lai chắc chắn cho con trai' - cũng bù đắp được phần nào thiệt thòi cho Bảo Nam

Cậu bé Bảo Nam càng lớn càng giống Quang Dũng như đúc rồi, tương lai có vẻ sáng lạn lắm đây. Chưa gì mà đã được bố chuẩn bị một tương lai chắc chắn cho rồi. Nhưng đấy cũng coi như bù đắp được phần nào thiệt thòi vì gia đình không hoàn hảo.

Thuộc giới showbiz nhưng anh sống lặng lẽ. Nếu nói Quang Dũng bây giờ không phải bận tâm mưu sinh như thưở mới vào nghề, anh nghĩ sao?


- Tôi chỉ cảm thấy mình đủ khả năng lo cho gia đình, cho cháu và con trai. Lúc nào tôi cũng phải phấn đấu. Bây giờ có quá nhiều nghệ sĩ mới, nhiều cuộc thi mới, nhiều người hát hay. Đó là lời nhắc mỗi nghệ sĩ phải cố gắng nhiều hơn trong công việc.

Hiện tại, đời sống tinh thần của tôi thoải mái, tự tin. Tôi thấy mình chín chắn với một cuộc sống tạm ổn định. Không chỉ ổn định cho bản thân mà cho cả người thân. Tính tôi từ trước đến giờ vốn lo xa, muốn mọi thứ đâu ra đó, nên tôi đã chuẩn bị cho cuộc sống này từ nhiều năm về trước. Nhờ vậy mà giờ mình nhẹ nhàng. Chứ giờ mà bôn ba, chạy đôn đáo thì mệt mỏi lắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/quang-dung-to-7452-1469509442_2msjns323lpij.jpg

Càng lớn bé Bảo Nam (trái) càng giống bố Quang Dũng.


- Con trai Bảo Nam của anh sống ở Mỹ, anh chăm sóc và lo lắng cho con ra sao?

- Tôi đã chuẩn bị trước tương lai cho con traitừ lâu. Tôi vạch ra kế hoạch phải lo cho con ở từng độ tuổi ra sao, đến năm 18 tuổi Bảo Nam có được gì. Những gì thuộc về con trai luôn nằm trong bản kế hoạch chi tiết của tôi.

Dù xa nhau, hai bố con luôn tranh thủ thời gian bên nhau, đi chơi cùng nhau. Tôi và Bảo Nam trò chuyện như hai người bạn và tôi thích điều đó. Trong cuộc đời, khi người ta được điều này có thể phải mất đi nhiều điều khác. Nhưng với tôi, cái gì có thể mất chứ con cái thì không thể.

- Anh gặp Bảo Nam bao lâu một lần?

- Đời sống giờ hiện đại, nên khoảng cách địa lý không hẳn là vấn đề to tát. Khi bố mẹ và con cái có thể cùng nói chuyện, cùng chia sẻ về một vấn đề nào đó thì hai bên sẽ hiểu nhau và gắn bó hơn. Tôi thường nói chuyện với con qua Facebook, Skype. Tháng nào tôi cũng bay qua Mỹ để gặp con. Mỗi dịp hè, tôi cho con về Việt Nam để gần gũi gia đình. Chứ để con ở Mỹ hoài tôi sợ Bảo Nam quên tiếng Việt. Giờ cu cậu phát âm đã không chuẩn rồi, cứ ngọng ngọng sao đó.

- Bao giờ anh có ý định đi thêm bước nữa?

- Tất cả tùy duyên số (cười).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/ca-si-quang-dung-8745-1469509442_2msjns32ddgpn.jpghttp://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/quang-dung-toi-da-chuan-bi-tuong-lai-chac-chan-cho-con-trai-3442120.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?