Quán quân Vietnam Idol 'tái mặt' khi quên kéo khóa quần khi đang hát trên sóng truyền hình

Bảo BìnhBảo Bình

14:35 - 03/01/0

Quán quân Vietnam Idol 'tái mặt' khi quên kéo khóa quần khi đang hát trên sóng truyền hình

Chương trình phát sóng đầu năm mới mà Trọng Hiếu gặp sự cố quên kéo khóa quần khi hát đúng là chuyện "dở khóc dở khóc". Không biết nam ca sĩ có phát hiện ra không vì vẫn hát rất tự tin, bản lĩnh như không chuyện gì xảy ra :)))

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trong chương trình “Cà phê sáng” phát sóng đầu năm mới 2018, ca sỹ Trọng Hiếu là khách mời. Nam ca sỹ đã có những chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp của mình với khán giả. Sau đó, Trọng Hiếu đã hát tặng khán giả một ca khúc với phần vũ đạo sôi động. Trong quá trình biểu diễn Trọng Hiếu đã gặp phải sự cố trang phục.

Tuy nhiên, vì biểu diễn quá sung nên nam ca sỹ không nhận ra sự cố này. Anh tiếp tục biểu diễn và “cháy hết mình” khiến nhiều người xem không khỏi đỏ mặt. Có lẽ khi xem lại video, Trọng Hiếu sẽ tự phải cẩn thận hơn với trang phục trước khi lên sân khấu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/03/5201322340_1514965056.jpg

Sau sự cố, nhiều người hâm mộ gửi lời động viên tới giọng ca sinh năm 1992. Họ cũng nhắn nhủ anh phải cẩn thận hơn trong mỗi lần bước ra sân khấu.Trọng Hiếu sinh năm 1992. Hiện anh đang sống cùng gia đình tại Đức. Tuy nhiên, sau khi giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol năm 2015, Trọng Hiếu thường xuyên về Việt Nam tham gia các hoạt động nghệ thuật. Anh từng khiến rất nhiều khán giả thích thú khi thể hiện ca khúc chủ đề trong phim Em là bà nội anh.

>>> VIDEO HOT: Lần đầu gặp mặt, cô gái 31 tuổi chưa từng biết đến nụ hôn đầu đời sốt sắng giục thầy giáo hôn mình khiến cả trường quay ngỡ ngàng

Lần đầu gặp mặt, cô gái 31 tuổi chưa từng biết đến nụ hôn đầu đời sốt sắng giục thầy giáo hôn mình khiến cả trường quay ngỡ ngàng

>>> VIDEO XEM THÊM: MC Thanh Bạch bật khóc tiết lộ quá khứ hống hách và tự kết liễu cuộc sống bằng kéo

MC Thanh Bạch bật khóc tiết lộ quá khứ hống hách và tự kết liễu cuộc sống bằng kéo
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?