Quản lý trung tâm điện máy ở Sài Gòn bị đâm chết vì chế giễu nhân viên: Dồn ép con người ta vào đường cùng quá mà

Người ta muốn hoàn lương làm lại cuộc đời mà nỡ lòng nào chà đạp. Hậu quả là một người phải chết , người đang cố gắng lấy lại bản tính người thì bị họ khơi dậy bản tính con. Làm quản lý thì có gì mà hống hách thế, ko giúp người ta thì thôi còn giễu cợt.

Nguồn: News.zing.vn


Ngày 26/7, Công an quận 12, TP.HCM, đang lấy lời khai của Trịnh Văn Huy (30 tuổi, quê ở Trà Vinh) để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Thái Văn Nhân (36 tuổi, quê ở Quảng Nam).

Tại cơ quan điều tra Huy khai, trưa 23/7, được trung tâm môi giới việc làm giới thiệu đến làm tại Cửa hàng điện máy Quốc Anh (quận 12) do Nhân làm quản lý với lương 6 triệu đồng/tháng (bao ăn, ở).

Đêm 24/7, sau giờ làm việc, Huy về phòng trọ cách nơi làm 500 m tắm gội, thì bị nhóm bạn cùng phòng nhốt bên trong. Tức giận, Huy la lối đập vỡ tủ kính. Hơn một giờ sau thì nhóm nhân viên cũ về nhưng vẫn không mở cửa cho anh ta ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/26/an_1_2om1kp306sq62.jpg
Công an gặp nhân chứng. Ảnh:
Thái Linh.

Lúc này Huy gọi Nhân nhưng người này không nghe máy. Sau khi ra ngoài được, thanh niên 30 tuổi đi bộ lại nơi làm việc để tìm quản lý nhưng không thấy. Khi quay về phòng trọ, Huy thấy Nhân đứng trước cửa và nói cho nhân viên mới nghỉ việc.

Vô cớ bị mất việc, Huy yêu cầu Nhân trả lại chứng minh nhân dân, nhưng người này không trả. Sau đó quản lý và đồng bọn lao vào đánh Huy. Trước khi bỏ đi Nhân còn giễu cợt nhân viên mới đang nằm bẹp dưới đất và hẹn sáng mai đến lấy lại giấy tờ.

Gượng dậy, Huy thuê xe ôm chở đi nhậu. Anh ta đã lấy trộm dao của chủ quán ăn giấu trong người. Sau đó, nghi phạm đi uống cà phê, thức đến sáng để gặp Nhân.

7h ngày 25/7, Huy tới nơi làm việc, thấy Nhân đang dựng xe máy, anh ta lao tới rút dao đâm liên tiếp vào quản lý khiến người này gục tại chỗ.

Huy bị người dân bắt ngay sau đó. Theo cơ quan điều tra, nghi phạm có 2 tiền án, tiền sự về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?