Quan lộ thần tốc của 'hot girl' Thanh Hóa: Thiếu trung thực trong hồ sơ Đảng, cưới lần 2 không thấy chú rể

Ngày 9.3, một lãnh đạo của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa (cấp trên trực tiếp của Đảng bộ Sở Xây dựng) cho biết đơn vị này vẫn chưa nhận được báo cáo của Đảng ủy Sở Xây dựng về việc bà Quỳnh Anh đã nghỉ việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/10/quynh_anh_wcjo_vwya_2o1ofp45n5sme.jpg


Giống như trong tờ khai để đi học cao cấp lý luận chính trị vào tháng 5.2015, bà Quỳnh Anh cũng đã thiếu trung thực khi khai hồ sơ đảng viên của mình. Cụ thể, khi kê khai ở mục số 22 (về đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn...), bà Quỳnh Anh chỉ khai nơi đào tạo là ĐH Vinh, thời gian đào tạo từ 2005 - 2009, văn bằng: cử nhân, mà không khai ngành học và đặc biệt là hình thức học (tại chức) của mình. Tương tự, trong mục số 30 (về quan hệ gia đình), bà Quỳnh Anh cũng chỉ khai tên bố, mẹ đẻ và em trai ruột của mình, mà không khai tên chồng (cưới tháng 3.2013) và con (sinh cuối năm 2013).

Bà Quỳnh Anh từng đăng ký kết hôn, nhưng không tổ chức đám cưới với một người tên là C.V, ngụ tại P.Đông Hương (TP.Thanh Hóa). Cuối năm 2012, bà Quỳnh Anh và ông C.V đã được tòa án ra quyết định cho ly hôn.

Đến tháng 3.2013, bà Quỳnh Anh tổ chức đám cưới với một người đàn ông (không rõ danh tính, quê quán, nghề nghiệp), chưa rõ có đăng ký kết hôn hay không. Bà Quỳnh Anh có mời cán bộ, nhân viên Sở Xây dựng Thanh Hóa đến dự; nhưng nhiều nhân chứng xác nhận với Thanh Niên: tất cả quan khách không ai biết mặt chú rể vì ông này không xuất hiện trong đám cưới.

Theo Thanhnien.vn

Xem thêm: ông Đoàn Ngọc Hải ra tay dẹp vỉa hèBình luận
-
Giờ thuê chú rể có đắt không cả nhà.Ở quê có đưa em họ bầu mà không biết tác phẩm là của thằng nào, giờ muốn thuê để khai sinh cho cháu bé.Giúp mình với.

- Trả lời -

- 10/03/2017

Cứ điền tên anh vào đi chú, anh già rồi và lại nghèo nữa chắc chả sao đâu!

-

- 10/03/2017

Xui bị khui thôi, chứ...mà thôi ai cũng biết. Nói nữa thừa mà còn bị del

- Trả lời -

- 10/03/2017

Chu re mac di hop chuyen dai su voi cap tren nen ko co mat thoi.

- Trả lời -

- 10/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?