Quan hệ với xác chết... Lại còn có thai... Thật không thể tin nổi???

Nhật SangNhật Sang

02/04/2017/0

Đúng là trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra. Mới đầu đọc còn nghĩ là một tin đùa ngày Cá tháng tư chứ. Mà đang thắc mắc làm sao lại có con được trong khi người đàn ông kia đã chết. Ai đó giải thích dùm với??? "Sa mạc" suy nghĩ quá

"Một nhân viên nhà xác 26 tuổi bị bắt sau khi xét nghiệm ADN cho thấy đứa con cô đang mang thai là kết quả sau lần quan hệ tình dục với một xác chết mà cô đã khám nghiệm tử thi.

Jennifer Burrows là một trợ lý bệnh lý học chuyên khám nghiệm tử thi đã bị buộc tội quan hệ với hàng chục xác chết suốt 2 năm qua.

Theo Sở Cảnh sát Missouri Kansas City, con trai của Jennifer Burrows sinh ra là con của một người đàn ông đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 3 năm 2015.

Cảnh sát cũng cáo buộc Jennifer đã quan hệ với hơn 60 xác chết là nam giới từ 17-71 tuổi.

Cảnh sát trưởng Forté nói với các phóng viên: “Chúng tôi đã mở một cuộc điều tra về trường hợp này vào tháng 10 năm ngoái sau khi được thông báo rằng nghi phạm này có thể đang lạm dụng xác chết và có đủ bằng chứng để khẳng định về người cha của đứa bé mới chào đời.

Không nằm ngoài sự nghi ngờ của chúng tôi, cha của đứa bé là một bác sỹ thú y 57 tuổi ở Texas chết vì tai nạn xe hơi. Bằng chứng do chúng tôi thu thập cho thấy người đàn ông này chưa bao giờ gặp Jennifer khi còn sống và anh ta đã chết khi đứa bé được thụ thai”.

Đây là hình ảnh của nhân vật chính nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/02/hinh_2o58bhga0mqbl.jpg

Theo: http://www.yan.vn/rung-minh-nguoi-phu-nu-quan-he-voi-hon-60-xac-chet-va-mang-thai-124768.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?