Quan chức VFF trả lời lộ nhiều mâu thuẫn về vụ việc ông Nguyễn Lân Trung

ông Nguyễn Lân Trung – thành viên ban đối ngoại của VFF giơ tay ăn mừng, vẫy chào các CĐV ở vị trí chính diện của chiếc xe buýt khi đang đi diễu hành, đã lấn át sự chú ý của các nhân vật chính luôn, dù thế nào hình ảnh này cũng thật khó chấp nhận

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên tiết lộ nụ hôn đầu đời và mẫu con gái mà mình thích
https://static.tuoitre.vn/tto/r/2018/01/29/ong-nguyen-lan-trung-toi-khong-de-y-nen-dung-o-cho-nhay-cam-nghe-moi-nguoi-noi-toi-rat-buon-1517215276.jpg
Hình ảnh bị chỉ trích của ông Lân Trung

Một phóng viên hỏi: “Ai là người cử ông Nguyễn Lân Trung tham gia buổi diễu hành ăn mừng cùng U-23 VN hôm qua (28-1) và đứng bên cạnh ông Park cùng các cầu thủ suốt hành trình trên xe buýt?”.

Phó chủ tịch VFF – ông Nguyễn Xuân Gụ và tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh lại bất đồng khi phát ngôn về chuyện này.

Ông Hoài Anh trả lời: “Ông Lân Trung là thành viên ban đối ngoại VFF đã đến sân bay để đón tiếp đội bóng. Với sự hỗ trợ đón tiếp vậy đã giải quyết được các công việc phát sinh. Ông Lân Trung có thẩm quyền tham gia đón tiếp đội và đi diễu hành trên xe. VFF không bình luận việc này và ông ấy đang làm theo đúng thẩm quyền của VFF.”

Trong khi đó, ông Xuân Gụ lại trả lời: “Mỗi khi có sự kiện thì văn phòng VFF thường mời các ủy viên ban chấp hành tham gia các sự kiện để đạt kết quả tốt. Có thể văn phòng quên như anh Phạm Ngọc Viễn không bao giờ được làm thẻ nhưng anh Lân Trung lại luôn được nhớ làm thẻ đi làm sự kiện. Anh Lân Trung ở trong ban truyền thông của tôi nhưng thực sự tôi không biết anh Lân Trung lên xe buýt hôm qua. Tôi là trưởng ban truyền thông nhưng tôi cũng không phân công anh Lân Trung lên chiếc xe chở đội tuyển và làm việc truyền thông cho đội U-23 hôm qua”.

Sự cố này càng cho thấy mối quan hệ "sóng gió" của các quan chức VFF. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Khoảnh khắc ứa nước mắt: Phan Văn Đức lặng lẽ ôm mẹ khi vừa xuống sân bay
Bình luận
-
Dạng như Đàm hoay hoay tự nổi
Ngượng như trung tiện thối cả trời
Tự mình chồm chẳng ai mời
Lăn xăn chui nhủi cho đời đáng khinh

- Trả lời -

- 19:53 - 29/01

Lê Hoài Anh cùng một giuộc với Lân Trung, nên là người giao việc điếu đóm cho Trung chườm cái mặt ra để tranh công, sau này dễ đòi chia tiền thưởng của các em!

- Trả lời -

- 18:57 - 29/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?