Quán cafe mang phong cách vintage mới lạ

dieulozidieulozi

23/03/2016/0

Nhà 9NKC được trang hoàng theo phong cách vintage khá hot thời kì gần đây. Bước vào quán bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một không gian châu Âu cổ điển những năm 90’s với bàn gỗ cũ kĩ, đèn chùm, hầm rượu…
Quán có không gian khá lớn, gồm 2 tầng được chia thành 3 không gian riêng biệt: trong nhà, ngoài trời và khu sân vườn.


http://vivuhanoi.com/wp-content/uploads/2015/11/nha-9NKC-nguyen-khac-can.jpg[/IMG]
Không gian ngoài trời chính là khoảnh sân ngay trước quán có diện tích khá rộng, ở đây kê khoảng 10 chiếc bàn gỗ nhỏ với vài chiếc ô che nắng. tra sua thai Đây là vị trí khá được ưa chuộng vào những ngày đẹp trời bởi sự khoáng đãng, thoải mái. Ở đây, bạn có thể vừa nhâm nhi tách cafe vừa có thể ngắm nhìn dòng người hỗ tương hay tận hưởng những cơn gió nhẹ quạnh, đặc biệt là vào những ngày cuối thu như thế này.

http://vivuhanoi.com/wp-content/uploads/2015/11/khong-gian-ngoai-troi.jpg[/IMG]

Không gian trong nhà của Nhà 9NKC cũng được trang hoàng rất tận tường và công cu li. Bao nói quanh nói quẩn quán là những ô cửa sổ lớn với những chấn song sắt tạo độ “cổ” nhưng vẫn đủ để đón ánh sáng ngoài trời một cách tối đa.

http://vivuhanoi.com/wp-content/uploads/2015/11/o-cua-kinh-lon.jpg[/IMG]

ngoài ra, điểm thu hút nhất ở nể gian này chính là những chùm đèn cực kì bắt mắt. Đèn được trang trí theo nhiều kiểu từ đèn chùm, ga ran chuỗi bóng đèn gắn trên vòng tròn gỗ hay những bóng đèn riêng lẻ đẹp mắt.

http://vivuhanoi.com/wp-content/uploads/2015/11/trang-tri-den-an-tuong.jpg[/IMG]

ngồi không gian trong nhà có một vị trí được rất nhiều khách hàng yêu thích đó là quầy bar được thiết kế theo hình ống khói. Ống khói gạch mộc, cũ kĩ, phía dưới là bờ tường xi măng đựng rượu khiến cho không gian ở đây như một hầm chứa rượu trông khá lạ.

http://vivuhanoi.com/wp-content/uploads/2015/11/ong-khoi-gia.jpg[/IMG]

Bàn ghế trong nhà không quá nổi bật, chính yếu là bàn gỗ nhỏ đơn giản với màu nâu trầm tiệp với đồ trang hoàng trong quán, ở mỗi bàn còn được chủ quán đặt một bình hoa nhỏ rất tinh tế.

Và không gian đặc biệt nhất ở đây chính là khu sân vườn được bao nói quanh nói quẩn bởi 4 bức tường cao vút phủ đầy cây xanh, lau bo nhung dam ánh sáng tự nhiên từ phía trên dọi xuống khiến cho khách đến quán cực kì ham thích, tựa như được ngồi trong một giếng trời tràn trề ánh sáng.


Dù không gian bị vây nói quanh nhưng khách hàng không hề cảm thấy bị gò bó mà ngược lại, mật độ cây xanh cực kì nhiều và ánh sáng thiên nhiên ngập tràn mang đến cảm giác mát mẻ, thanh thoát.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?