Quá táo tợn: 2 Kẻ lạ dụ bé gái lớp 3 lên xe chở đi rồi cướp nữ trang giữa phố Sài Gòn

Các bố mẹ cẩn thận nhé. Trẻ con tốt nhất là đừng đeo nữ trang vàng bạc làm gì. Vừa dễ mất lại nguy hiểm đến sự an toàn, tính mạng của bé. Đã có rất nhiều trường hợp bị kẻ xấu lừa lột nữ trang rồi.

Sáng 22/3, trên trang cá nhân Hanh Le đăng tải clip kèm theo thông tin phản ánh tình trạng bắt cóc trẻ con ở TP.HCM. Trên Fb cá nhân cô gái chia sẻ:

"Cảm thấy hoang mang . Xã hội loạn mất rồi bọn bắt cóc, cướp bóc đang lộng hành ở quận 7. Vào khoảng 17 h ngày 21/3/2016 tại trường Đặng Thuỳ Trâm Q7 (khu cư xá ngân hàng) đã xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em mà nạn nhân là con của bà Dì, không biết vì lí do gì mà bọn chúng ( 1 thanh niên chạy xe wave và 1 bà mặc áo tím - theo lời bé kể) đã bỏ em lại trong 1 con hẻm gần cầu Nhị Thiên Đường quận 8 chỉ lấy 1 đôi bông tai vàng trắng và 1 sợi dây chuyền bằng bạc, cũng may là được người dân gần đó thấy em đứng ngơ ngáo và khóc la nên đã giữ em lại, sau một hồi trấn tĩnh thì em nhớ số điện thoại của ba và được người dân gọi về báo tin và đón em về nhà (hiện tinh thần của em đã qua cơn hoảng loạn)"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/canhgia_2ma9ffdmom0pk.jpg


Câu chuyện được Hanh Le chia sẻ lên trang cá nhân.

Clip bé gái kể lại vụ việc:Mong các bậc phụ huynh có con em học ở đây cảnh giác đề phòng và không cho con mang đồ trang sức, điện thoai hay đồ quý giá khi đi học.

Ghi chú : Chị Hanh Le (đã báo với Công An) Share để mọi người cảnh giác, không phải giật title câu view gây hoang mang dư luận, Nên mình ko cần các bạn like

>> Xem thêm: Nhà trường lên tiếng vụ học sinh lớp 3 bị dụ lên xe, cướp nữ trang
Bình luận
-
Nhắc dân VN cũng bằng thừa. Làm như dân mình không biết sợ là gì. Ra đường tôi thấy nhan nhản nhiều người tay cầm điện thoại. Bái phục! Cái não có vấn đề.

- Trả lời -

- 23/03/2016

khoe mà bạn

-

- 23/03/2016

Cái vụ cho trẻ em mang trang sức có giá trị đã được người ta nhắc đến từ nhiều năm trước. Vậy mà giờ vẫn có người coi điều đó là gió thoảng qua tai. Tiên trách kỉ-hậu trách nhân. Trước nói xã hội thì hãy nhìn nhận lại bản thân mình đi.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?