Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa 2018

chaulechaule

22:35 - 16/09/0

Ngày nay, quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa được xem như là một vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong mỗi dịp lễ. Bởi không những giúp duy trì các mối quan hệ, tăng thêm tình cảm gắn bó giữa tổ chức với khách hàng, với đối tác… mà còn là phương tiện để quảng bá thương hiệu hiệu quả.

http://quatangvicdecor.vn/wp-content/uploads/2018/08/qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-1-1.jpg

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa còn là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Trên thực tế, chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa là sự băn khoăn rất lớn cho các chủ doanh nghiệp hay bộ phận nhân sự. Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn quà tặng theo sở thích và phong cách khác nhau. Ta cần phải lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp hay trị giá bao nhiêu là hợp lý,... Và các loại tranh trang trí nội thất là một trong những sản phẩm được các đơn vị lựa chọn hàng đầu và tin dùng.

Tại sao tranh là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa?

Sở dĩ những sản phẩm đậm chất nghệ thuật này được nhiều người dùng chọn để làm quà tặng, đặc biệt là doanh nghiệp là nhờ vào 5 yếu tố sau:

http://quatangvicdecor.vn/wp-content/uploads/2017/10/qua-tang-doanh-nghiep-1.jpg

Tranh là một sản phẩm nội thất có tính nghệ thuật cao.

- Trước hết, tranh chính là một sản phẩm nội thất có tính nghệ thuật, thể hiện được tính sang trọng rất cao. Và nhờ có những đường nét tinh tế ấy mà căn phòng nhà bạn thêm rực sáng và thu hút được mọi ánh nhìn.

- Không những sở hữu mẫu mã đẹp, phong phú về thể loại mà kích thước cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Chính vì thế, người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

- Có thể chọn những điểm sáng nhất trên bức tranh hoặc tận dụng khung tranh để in tên và khắc logo công ty lên. Đây là một trong những vũ khí marketing đặc biệt lợi hại để giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

- Bên cạnh đó, còn là phương tiện giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác… một cách trực tiếp, giúp hiệu quả tăng lên nhanh chóng.

- Cuối cùng, mức chi phí để chi trả cho sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa này ở mức vừa phải, hoàn toàn phù hợp với món quà mang đầy ý nghĩa và đậm chất nghệ.

http://quatangvicdecor.vn/wp-content/uploads/2018/08/qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-3.png

Đồng hồ tranh - Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nổi bật trên thị trường hiện nay.

Những sản phẩm tranh nổi bật nhất trên thị trường hiện nay có thể được kể đến như tranh đồng hồ, tranh canvas,… và đây cũng chính là hai loại tranh điển hình cho "sự mới mẻ" trên thị trường này.

Địa chỉ cung cấp tranh chất lượng, uy tín

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng như hiện nay, việc các doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa, điển hình là tranh ngày càng nhiều. Do đó, bạn nên thật cẩn thận trong việc chọn lựa địa chỉ cung cấp tranh để có thể gửi trọn niềm tin của bản thân. Việc làm này sẽ giúp bạn vừa sở hữu được sản phẩm chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

http://quatangvicdecor.vn/wp-content/uploads/2017/10/qua-tang-doanh-nghiep-2.jpg

Sản phẩm tranh đẹp tại Quà tặng Vicdecor.

Bạn dễ dàng chọn mua được những sản phẩm tranh đẹp với nhiều kích cỡ, thuộc nhiều thể loại khác nhau tại Quà tặng Vicdecor – một địa chỉ cung cấp tranh chất lượng và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu tranh tại website http://quatangvicdecor.vn/ nhé. Liên hệ chọn mua sản phẩm qua Hotline 0907 828 438 – 0916 735 679, sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà cho bạn.

Không chỉ có giá trị về mặt quảng cáo, quảng bá thương hiệu mà những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa trên còn rất hữu dụng khi được dùng để làm quà tặng hay khen thưởng cho nhân viên. Đây chắc chắn sẽ là món quà động viên tinh thần cực kỳ tốt góp phần cải thiện hiệu quả công việc. Bạn còn băn khoăn về điều gì? Nhấc máy gọi ngay khi có nhu cầu bạn nhé!

Nguồn: http://quatangvicdecor.vn/qua-tang-doanh-nghiep-y-nghia/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?