Quá tàn nhẫn: Mẹ kế đánh con chồng bầm tím cơ thể vì tự ý lấy 1 nghìn đồng mua bánh ăn

Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng...
Không muốn tin những lời này nhưng người phụ nữ này đã đang làm tôi phải tin vào những lời này.

Bức xúc, túng quẫn... sao không đánh con mình mà lại đánh con người ta? Có còn là người không mà nỡ hành hạ một đứa bé mất mẹ từ khi mới 6 tháng tuổi... ? Tội nghiệp đứa bé quá!

Chỉ vì tiêu thêm 1.000 đồng, bé gái 8 tuổi ở huyện Gò Dầu (Tây Ninh) bị người mẹ kế đánh hàng chục lằn roi bầm tím khắp cơ thể.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/lan-roi-jpg-2809-1458904807_2mamnkhegr9gb.jpg

Những lằn roi ngang dọc còn in trên lưng bé gái sau 3 ngày nhập viện. Ảnh: Hải Hiếu

Chiều 25/3, trung tá Đoàn Văn Vũ Em - Phó công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) - cho biết đang chờ kết quả giám định thương tật của bé gái 8 tuổi để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích và Hành hạ người khác đối với Trương Thị Thúy Ái (35 tuổi, xã Cẩm Giang).

Tại Trung tâm y tế huyện Gò Dầu, bé gái có chi chít vết lằn roi bầm tím cơ thể liên tục trở mình than đau. Trong đó, vùng kín của bé bầm nặng nhất. Những ngày qua, bé đi lại, ăn ngủ đều rất khó khăn. Ngoài gia đình bên nội, em được những thành viên trong Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên thay phiên chăm sóc.

"Những ngày đầu bé liên tục than đau rát, tối đến còn khóc thét. Mọi người hỏi thì bé nói nằm mơ thấy bị mẹ đánh", một người trong Hội phụ nữ cho hay.

Nhàn kể, sáng 22/3, mẹ kế đưa cho em 5.000 đồng, dặn: "Con ăn 2 nghìn, đưa chị hai 2 nghìn, còn một nghìn đem về cho mẹ", nhưng em đã ăn quà hết. Cho rằng con gái không nghe lời, người mẹ la mắng rồi cầm roi đánh. "Con khóc thét nhưng mẹ cứ đánh một lúc mới dừng lại", bé nhớ lại và cho biết lúc đó cha đi làm không có nhà.

Bị nhiều vết bầm tím trên người, sáng hôm sau Nhàn mặc hai lớp áo đến trường cho đỡ đau. Trong giờ học, cô bé gục mặt xuống bàn. Phát hiện, cô chủ nhiệm đến hỏi: "Em có bị bệnh gì không", nhưng cô bé lắc đầu.

"Khi Nhàn cầm vở lên nộp bài, tôi mới thấy mặt em bầm tím. Tôi hỏi nhưng em chỉ nói bị té xe. Đến khi lên gặp ban giám hiệu, thầy hiệu trưởng cởi đồ thấy nhiều vết bầm gặng hỏi em ấy mới chịu nói bị mẹ đánh", cô chủ nhiệm Nguyễn Thị Thủy Tiên kể.

Chỉ vào những vết sẹo thâm đen trước ngực, Nhàn cho biết bị mẹ kế đánh nhiều lần trước. "Có lần con ăn cơm bị rớt cái muỗng cũng bị mẹ đánh. Giờ con chỉ muốn về ở với bà nội và cô út thôi", cô bé rơm rớm nước mắt khi nhắc lại những trận đòn roi.

Mẹ ruột mất khi mới 6 tháng tuổi, Nhàn ở với người cha 37 tuổi và bà nội. Gần hai năm trước, cha đi bước nữa nên em theo về ở chung mẹ kế, rồi được đi học. Mặc dù đang nằm viện nhưng Nhàn vẫn cố gắng lấy vở ra ôn bài vì sắp đến kỳ thi.

Các bác sĩ cho biết, qua kiểm tra ban đầu Nhàn chỉ bị những vết thương phần mềm, uống thuốc sẽ tan máu bầm, dự kiến tuần sau em được xuất viện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/on-bai-jpg-3009-1458904807_2mamnkhei9dlr.jpg

Dù đau rát nhưng Nhàn vẫn cố gắng lấy vở ra ôn bài vì sắp đến kỳ thi. Ảnh: Hải Hiếu

Lý giải về hành động của mình, người mẹ kế Trương Thị Thúy Ái cho biết mới sinh mổ bé trai chưa đầy năm tháng. Mấy tháng nay, chồng chị thất nghiệp nên cuộc sống gia đình năm miệng ăn chật vật. Chị phải tằn tiện từng đồng để trang trải gia đình.

Chị cho biết, nửa tháng trước có đưa cho con gái của chồng 50.000 đồng, dặn hai chị em mỗi đứa 2.000 đồng nhưng bé chỉ đem về 33.000 đồng. Lúc đó, chị cũng giận và đánh con gái. "Lần này bé lại vi phạm nữa nhưng tôi đã đánh quá tay. Tôi biết mình sai rồi, mong mọi người hiểu cho hoàn cảnh túng quẫn của gia đình mà tôi không kịp suy nghĩ", chị nói.

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/be-gai-8-tuoi-bi-me-ke-danh-bam-tim-co-the-3376148.html
Bình luận
-
Không phải con mình nên đánh như kẻ thù vậy .

- Trả lời -

- 26/03/2016

Đại khái là bố nó vô dụng nên con phải khổ ( đàn ông đàn ang thiếu gì việc để làm dăm 3 triệu đâu khó kiếm mà để mang tiếng thất nghiệp Hm , tài thì kém mà đẻ thì nhiều đúng là đít vịt )

- Trả lời -

- 26/03/2016

Nó đang lợi dụng để đánh con chồng cho bỏ ghét đây. Bức xúc quá.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Xin hỏi @Teamo, có đúng thất nghiệp ở Việt Nam là 2.31% không?

- Trả lời -

- 30/03/2016

Sinh viên ra trường đi bán hàng đa cấp cũng không bị thất nghiệp,làm việc không đúng chuyên ngành học cũng là không thất nghiệp. Về quê chăn bò cũng khoing thất nghiệp. Vậy đó!

-

- 30/03/2016

Vá xe, đánh giầy tớ cũng thấy bình thường, hôm nào quán tớ cũng có 2 em đánh giầy dạo qua ( đủ nuôi cả vợ cả con đấy mời suốt 8 năm mà nó chả uống ủng hộ cho quán mình một cốc nào, còn đàn ông hơn mấy thằng nát rượu nhậu nhẹt bê tha, con thì ko có mà ăn mà bọn nó nhậu với nhẹt )

-

- 30/03/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Ủa! Thằng chồng thất nghiệp mà sao bé nói : Khi bị mẹ ghẻ đánh "cha đi làm ko có ở nhà?"

- Trả lời -

- 26/03/2016

hi hi.. Mi Sa 2! Vụ trốn nợ mà nói dối đi làm này mình thật sự chưa "am tường". Do chưa có dịp chứng kiến những cảnh đời kiểu này. Có một điểm mình giống bạn : rất đau lòng khi thấy những đứa trẻ vô phúc, phải sớm vào đời lao động, hoặc bị cha mẹ bắt đi ăn xin đem tiền về cho cha mẹ ở không đánh bạc, nhậu,...Ko biết bọn được gọi là cha mẹ này có trái tim ko? Bọn chúng là biểu thị cho sự ngu dốt hay vô lương tâm?

-

- 27/03/2016

Có gì lạ đâu, ai cũng muốn hình ảnh tốt trong mắt con trẻ ( ông chú tớ đi trốn nợ, mọi người cũng phải bảo là đi làm xa, mà đa số trẻ con luôn được người lớn vẽ ra những điều tốt nhất về cha mẹ mình bạn ạ )

-

- 26/03/2016

MẤY ĐỜI BÁNH ĐÚC CÓ XƯƠNG, MẤY ĐỜI MẸ GHẺ MÀ THƯƠNG CON CHỒNG ?!

- Trả lời -

- 30/03/2016

"...lại thương con chồng"

-

- 30/03/2016

Đâu có ! Vẫn có bà HH nguyện không Đẻ để nuôi mấy đứa con riêng của chồng bên HongKong đó thôi. Nhưng chắc trường hợp đó chỉ phù hợp với Đại Gia thôi.Chứ mấy khi người nghèo được hưởng cái phúc ấy.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Kế mẫu đúng là ác mẫu rồi.

- Trả lời -

- 26/03/2016

toi muon gui cho gia dinh be bi me ke danh 1 chut it tien ,lam cach nao de gui xin qui vi cho biet,cam on nhieu dia chi e-mail cua toi tayraumuong@yahoo.com

- Trả lời -

- 26/03/2016

Mi Sa@: Nếu nói như thế thì trong từ điển đã không có từ "thất nghiệp" rồi. Và Việt Nam ta hay nhiều nước không phải khổ sở về vấn đề này đâu. Hiện tại, dân số nc ta khoảng 90.5 triệu người, thất nghiệp chiếm 2.31% thì "bố nó" cũng chỉ là một trong số gần 21 triệu người dân Việt Nam thôi. Qúa bình thường, chẳng có gì là "vô dụng" ở đây cả. Mỗi người mỗi cảnh, ai cũng cố gắng vun vén cho cuộc sống, gia đình mình thôi nhưng không phải nổ lực của ai cũng được đền đáp, hoặc điểm xuất phát của mọi người không giống nhau thành ra... Chỉ trách người mẹ đã hơi quá, 1k đấy...

- Trả lời -

- 26/03/2016

Teamo ! Nghèo mà sao nó đẻ nhiều vậy? Ít nhất thằng chồng bất tài vô dụng này phải hiểu rằng : Sinh con ra mà ko lo cho con cơm no mặc ấm thì là tội ác. Chưa kể thái độ vô tâm với con (bé gái đã bị mẹ kế đánh đập dã man rất nhiều lần); làm cha, nó cũng phải đau lòng vì thấy con mình khổ sở, thiếu thốn chứ?

-

- 26/03/2016

Vẫn biết thế, nhưng k phải ai cũng kiếm đc việc. Ở quê, cuộc sống cực kỳ khó khăn đấy, nhiều khi muốn làm cũng k có việc mà làm, :d

-

- 26/03/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?