Quá khứ khốn khó và mặc cảm bị chọc là "bê đê" của nghi phạm hành hạ trẻ em Campuchia

Làm vậy thì càng có cớ để người đời có cái nhìn khắt khe hơn với dân đồng tính thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/1481166716_loi-khai-cua-nguyen-thanh-dun_2nio6ekons5e5.jpg


Anh Nguyễn Việt Chiến (27 tuổi, cháu gọi nghi phạm Dũng bằng cậu) xúc động, mắt ngấn lệ chia sẻ: "Những clip trên mạng, em với mẹ cậu Dũng đã xem qua nhưng vẫn không tin cái đó là cậu ấy làm.

Em coi là em biết, cậu Dũng làm nhưng bản chất không phải chính con người cậu ấy. Ở đây đã có cái gì đó phía sau thúc đẩy, chứ bản chất của cậu Dũng tốt lắm".

Theo anh Chiến, từ tuổi thơ cho đến lớn lên Dũng là người luôn chịu nhiều khốn khó. Dũng mồ côi cha từ nhỏ, năm chập chững biết đi phải sang ở cùng dì ruột cho đến lớn.

Bà Vũ Thị Bốn (mẹ của Dũng) chia sẻ: "Lúc con tôi còn nhỏ, mặc dù đang ở với dì nhưng cũng thỉnh thoảng về nhà thăm mẹ. Có một lần đột nhiên con đến chải tóc cho mẹ và cũng từ đó tôi phát hiện về giới tính, nó thương con trai chứ không phải con gái".

Bà Bốn cho biết, sau thời gian đó Dũng bị bạn bè trêu chọc về giới tính của mình. Mặc dù suốt những năm tháng bị trêu chọc, nghi phạm này vẫn cố gắng học đến hết cấp 3 để tìm hướng đi riêng cho mình.

"Hết lớp 12, nó đi nghĩa vụ quân sự rồi về đi xuất khẩu lao động, thương mẹ và gia đình lắm, làm có tiền về cũng gửi cho các cháu, dì và mẹ", người mẹ nghẹn ngào nói về con trai.

Sau khi xuất ngũ, chưa có công ăn việc làm ổn định, nhận thấy mình thích học ngoại ngữ và có chút năng khiếu nên Dũng quyết tâm lao vào trau dồi.

Lúc đó, Dũng đã tự mua sách ngoại ngữ về tự học, xem truyền hình nước ngoài thường xuyên để bổ sung kiến thức. Cảm thấy vốn ngôn ngữ tiếng Anh, Trung Quốc, Malaysia đã dần thành thạo, Dũng đăng kí xuất khẩu lao động.

Sau vài năm lao động tại Malaysia, Dũng trở về quê nhà. "Cậu Dũng có cái tật xấu là ham chơi, làm nhiều nhưng tiêu tiền cũng nhiều, có tiền là cậu cho thoải mái lắm nên không có dư để lại cho bản thân", anh Chiến cho biết.

Nguồn: Tintuconline
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?