Quá khứ huy hoàng đến ghen tị của 'ông hoàng' vũ trường Vinh Sử: 'Đốt' 12 cây vàng vào bar sàn mỗi tuần, thời oanh liệt còn đâu

Ăn chơi lắm cuối cùng cũng phá sản. Tiếc cho một quá khứ huy hoàng nhiều người phải ngưỡng mộ.Trước năm 1975, nhạc sĩ Vinh Sử nổi như cồn với hai bài hát Nhẫn cỏ cho emvà Yêu người chung vách. Mỗi bản nhạc ông bán ra đều có thể mua được một chiếc xe hơi và mang về mấy chục cây vàng. Tiền nhiều, ông vung hết vào ăn chơi vũ trường và cho người đẹp.

Theo lời ông kể, trong những ngày huy hoàng đó, tối nào ông cũng đi vũ trường ở khu Chợ Lớn. Để chơi nổi, 1 tuần sẽ có 1 - 2 lần ông mang 5 cây vàng đến vũ trường vào buổi sáng đặt cọc để tối đến được làm “nhất dạ đế vương”, hóa thân thành Tần Thủy Hoàng.

Ông cho hay: “Ngày nào làm vua là cứ 8 giờ tối tôi có mặt, lúc đó ở vũ trường đã bày biện sẵn như một cung điện, tôi đến chỉ việc khoác long bào rồi ngồi lên ngai vàng. Hai bên có hai người đẹp cầm quạt phe phẩy dù ở đó có mở máy lạnh, xung quanh cũng có thêm năm, bảy người đẹp nữa hầu rượu. Tối đến thích ngủ với ai thì ngủ, mình là vua nên mình có quyền mà. Xong một đêm thì tôi trả thêm 7 cây còn lại, tức là một đêm chơi hết luôn 12 cây vàng. Khi đó tôi mới hơn 20, mà được cung phụng như vậy thấy hãnh diện và sung sướng lắm chứ”.

Vinh Sử luôn nghĩ rằng là nghệ sĩ thì phải ăn chơi, ăn chơi để tâm hồn thư thái thì mới cho ra đời những tác phẩm tiếp theo, rồi lại có tiền ăn chơi tiếp. Có lẽ vậy mà cũng khoảng thời gian huy hoàng cho đến tận bây giờ, ông không thể nhớ hết được mình đã có bao nhiêu người tình.

Sau này một thời gian, nhạc của Vinh Sử bị cấm, tiền dành dụm thì không có vì làm đến đâu ông “vung” hết vào vũ trường và người đẹp đến đó nên ông lại như người phất phơ. Ông từng 3 lần vào tù, tài sản trong nhà bị tịch thu hết, ông trở về thời hai bàn tay trắng.

Nhạc sĩ Vinh Sử kể về hoàn cảnh ra đời bài hát nổi tiếng Mùa nước lũhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/3_daac_2oaok0gp8q44s.jpg


Nguồn:
http://thanhnien.vn/doi-song/thoi-vang-danh-ho-xai-tien-vinh-su-dot-12-cay-vang-lam-ong-hoang-vu-truong-832171.html

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/02/07/8108-aa7c8db529e3f6885eddc6f4e0aaacd6.jpg

Đàm Vĩnh Hưng tung hình hàng chục chủ nợ kéo đến nhà đòi tiền ngày đầu năm, nam ca sĩ tuyên bố chỉ trả tiền thay mẹ lần cuối

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
Xem thêm video mới:

Bình luận
-
Biết đâu vì cuộc đời lao dốc mà ông có thêm tuổi thọ...

- Trả lời -

- 10/05/2017

Cũng may, thời đó chưa phát triển căn bệnh Thế kỷ. Ông mà có tiền chơi tiếp có khi bập cả hàng đá.

-

- 11/05/2017

Chơi thế giờ có chết cũng đủ vốn rồi.

- Trả lời -

- 10/05/2017

“Ngày nào làm vua là cứ 8 giờ tối tôi có mặt, lúc đó ở vũ trường đã bày biện sẵn như một cung điện, tôi đến chỉ việc khoác long bào rồi ngồi lên ngai vàng. Hai bên có hai người đẹp cầm quạt phe phẩy dù ở đó có mở máy lạnh, xung quanh cũng có thêm năm, bảy người đẹp nữa hầu rượu." ---> mắc cười thiệt, muốn làm dân chơi nên vô vũ trường để thể hiện ta đây dân chơi mà cái gốc cũng vẫn sến lụa , sở thích như ông này thì vô gánh hánh cải lương coi bộ hạp cảnh hơn. Nghe ổng khoe 1 đêm chơi hết 12 cây vàng nhưng mà hổng nghe ổng nói ổng có được mấy đêm "chơi hết 12 cây vàng" giống vậy. Chắc cũng chỉ là nổ cho vui để người ta thấy mình cũng từng là "đế vương", là tay ăn chơi cao giá thôi chứ những người như ông này dễ gì ko mắc bệnh "ảo tưởng sức mạnh".

- Trả lời -

- 10/05/2017

Cũng xứng đáng.

- Trả lời -

- 10/05/2017

Đọc bài này mới biết, hóa ra ông này là tác giả của bài Nhẫn cỏ cho em à, ngày xưa nghe suốt

- Trả lời -

- 11/05/2017

Hồi đó chắc chưa có hàng đá nhỉ.Không thì ông này chắc dính rồi, với lại HIV cũng ko nhiều như giờ.Ahihi

- Trả lời -

- 11/05/2017

...12 cây cũng chẳng bằng thằng minh nhựa với cường vẩu...!!!???

- Trả lời -

- 11/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?