Quá khứ của người vợ hoàn hảo

ThamtusaigonThamtusaigon

06/06/2016/0

Thắng quen và lấy My vỏn vẹn trong 6 tháng. Hai người gặp nhau qua một người bạn mai mối. Khi ấy cả hai đều xác định tìm người để kết hôn nên họ thống nhất với nhau cùng tìm hiểu, nếu tính cách hợp thì làm đám cưới. My là một phụ nữ đẹp, trình độ học vấn cao, có một công việc kiếm ra tiền. Nhưng có vẻ đường tình duyên của cô ấy khá lận đận. Thắng không biết nhiều chuyện của vợ mình trong quá khứ cũng không hỏi thêm về những chuyện đã qua. Những ngày mới lấy nhau trôi qua thật hạnh phúc, My gần như là một người vợ hoàn hảo không có điểm gì đáng chê trách. My luôn luôn chu toang việc nhà chồng, nhất là trong thời điểm công việc của Thắng có chút bất ổn, tâm trạng xuống dốc chính My là người dịu dàng động viên chồng. Ba tháng sau khi kết hôn thì vợ chồng Thắng có tin vui, và cậu con trai khau khỉnh ra đời là món quà vô giá. Nhìn gia đình Thắng, ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Ba năm trôi qua, con trai Thắng đã lớn và gửi đi nhà trẻ. My cũng bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, nhìn cô ấy rạng rỡ hẳn, đúng như câu “Gái một con trông mòn con mắt”. Thắng lúc này được đề bạt lên làm trưởng phòng. Nhân sự kiện, công ty tổ chức tổng kết cuối năm, nên hai vợ chồng gửi con cho bà ngoại để hai đứa có khoảng không gian riêng, sống lại những ngày “vợ chồng son”.

Khi vừa đến khách sạn nhận phòng thì một chuyện bất ngờ xảy ra khi My chạm mặt một người đàn ông là đối tác của công ty Thắng. Anh ta cũng ngỡ ngàng không kém, cả hai đều tỏ thái độ bối rối. Họ chào nhau vài câu xã giao, sau đó anh ta đưa cho vợ tôi một tấm danh thiếp. Tôi thắc mắc thì vợ tôi quay mặt đi rất nhanh và nói đó là một người bạn cũ lâu ngày không gặp. Tấm danh thiếp cô ấy cất cẩn thận vào ví. Trước đây Thắng chưa bao giờ thấy vợ bối rối như thế, và phản ứng của một người bình thường gặp bạn cũ như vậy rất kỳ lạ. Sự xuất hiện thoáng qua đó khiến tôi không được thoải mái. Tôi bắt đầu tò mò về quan hệ của anh ta và vợ tôi.Những băn khoăn trong lòng của Thắng, làm cho anh không thoải mái với vợ như những ngày đầu. Có phải vợ anh và người đàn ông kia chỉ là bạn? Nếu là bạn thì tại sao My lại có thái độ bối rối như vậy?
http://www.thamtu.com.vn/tham-tu-uy-tin-ha-noi-qua-khu-cua-nguoi-vo-hoan-hao/http://www.thamtu.com.vn/tham-tu-uy-tin-ha-noi-qua-khu-cua-nguoi-vo-hoan-hao/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?