Quá khứ bất hảo của nghi phạm sát hại người phụ nữ ở chung cư cao cấp: là sinh viên nhưng nghiện cờ bạc và mắc nợ cá độ bóng đá nhiều

Tuổi trẻ không lo học hành, mải lo cờ bạc, cá độ, thua không có tiền trả thì tìm cách cướp, giết người, thật buồn cho cha mẹ nào có đứa con như vậy. Đây cũng như lời nhắn cho mấy kẻ háo đá cá độ... 1 đi không đường về.

Tại cơ quan công an, Tùng khai có quen biết với nạn nhân là chị Phạm Thị H. (SN 1981, quê tỉnh Nam Định, sinh sống tại căn hộ chung cư cao cấp trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) vào giữa năm 2017. Tối 30/10, nạn nhân nhắn tin rủ Tùng hôm sau đến chơi. Do đang mắc nợ cá độ bóng đá 60 triệu đồng, nên Tùng nảy ý định sát hại nạn nhân rồi cướp tài sản lấy tiền trả nợ.

Tùng từng là sinh viên lớp D13BR (chuyên sâu Bóng rổ), trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, nhưng do thường xuyên bỏ học nên ngày 25/10/2017, Tùng đã bị Hội đồng Kỷ luật của trường họp và đưa ra hình thức kỷ luật là Buộc thôi học.

Một lãnh đạo của trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội cho biết: "Từ ngày 8/8/2017 đến ngày 12/1/2017, Tùng đã tự ý bỏ học tất cả các môn, trừ môn chuyên sâu là Bóng rổ. Nhà trường đã nhắc nhở nhiều lần, nhưng Tùng vẫn không chịu đến lớp".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO: 20 giờ truy bắt 9X giết phụ nữ tại chung cư cao cấp
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?