Quá choáng với HLV chính thức của The Face Việt Nam 2017, ngoài Lan Khuê là 2 cái tên không ai ngờ tới: Vậy ai sẽ là "bà trùm"?

Thế mà cứ rầm rộ mấy cái tên như Hà Hồ, Thanh Hằng, Xuân Lan, rồi Minh Hằng, cuối cùng là 3 cái tên mà không ai ngờ đến. Phải chăng tin đồn Hà Hồ hay Xuân Lan chèn ép khiến Minh Hằng phải rút lui là chiêu trò của BTC để làm cho chương trình được thu hút? Thật thất vọng với chương trình này màhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/the-face-1-1525-phunutoday_2o7cn94rbmiim.jpg


Với mong muốn có được một chương trình chất lượng nhất, BTC chương trình đã quyết định bộ ba HLV sẽ chính thức nắm vị trí huấn luyện viên The Face Việt Nam mùa thứ 2 là: Lan Khuê - Hoàng Thuỳ - Minh Tú. Đây có thể coi là một quyết định hoàn toàn bất ngờ khi trước đó đã có rất nhiều cái tên khác được dự đoán sẽ là bộ ba quyền lực của The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2.


Bộ ba HLV mới của The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu mùa thứ 2: Lan Khuê - Hoàng Thuỳ - Minh Tú

Liên hệ với BTC, chúng tôi đã nhận được sự khẳng định rằng bộ ba HLV này là lựa chọn phù hợp đối với tiêu chí chương trình năm nay. Bên cạnh đó, BTC cũng vô cùng chân thành cám ơn các ứng cử viên của vị trí HLV trong thời gian qua đã giành rất nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ và thảo luận với phía BTC, rất hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với các bạn trong các dự án sắp tới


Nguồn:

https://saostar.vn/tv-show/chinh-thuc-cong-bo-hlv-face-viet-nam-2017-lan-khue-minh-tu-hoang-thuy-1226275.html

VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Vậy là con Hà sida bữa trước quăng bom lép à.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Ô danh nhơ nhuốc hồn thiên lạ Giả trá giật chồng, nhục nhã thay

-

- 18/04/2017

Xong ăn rồi

-

- 17/04/2017

- Trả lời -

- 17/04/2017

phải gặm hết còn xương không mới giống

-

- 19/04/2017

Sỉ nhục món cánh gà chiên nước mắm

-

- 17/04/2017

Hơ xét về quá khứ giành nhau vị trí đại diện thương hiệu có vẻ MH và HNH có sự đụng mặt nhiều hơn ở các thg hiệu. Nên ko nói cũng ko nghĩ ra đc trong ba ng này ai có tranh chấp với MH. Nhưng mà giờ nếu HNH vào vị trí hlv thì quá lạy ông tôi ở bụi này. Hoặc đây là chiêu trò của The Face thuê hai chị giả bộ ngẫm ra cũng rẻ hơn. Ko tham gia đc vẫn đc trả tiền vừa nâng chỉ số truyền thông của mình trên mặt báo. Sau lại chụp vài cái ảnh sự kiện lên tiêu đề xoá tin tin đồn bất hoà. Ơ kịch bản thế có đc ko ta?

- Trả lời -

- 17/04/2017

Dự rằng Hà 4 sẽ lại đc mời làm giám khảo khách mời vì là đại sứ thương hiệu Úp Bô - nhà tài trợ của chương trình

- Trả lời -

- 17/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?