Propeller Đức một trong những khách sạn kỳ lạ nhất thế giới

nguyen phatnguyen phat

11:32 - 12/07/0

Không chỉ là con đường hẹp nhất trên thế giới, Đức còn gây ấn tượng với du khách mua https://vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/di-duc-de.html bởi vì nhiều quán trọ được trang trí bằng những hình con vật được ghép từ các bộ phận của động vật khác.

Khách sạn Propeller Island, Berlin

Đây là một trong những khách sạn kỳ lạ nhất trên thế giới với nhiều phòng "độc hại". Ngoài phòng được nhân đôi, giường là một chiếc quan tài hoặc được treo lên, khách sạn còn nổi tiếng với hai phòng sư tử (Two Lions Room). Trên sàn phòng này đặt hai cái lồng theo khách sạn, những đứa trẻ thích ngủ ở đây.

Hệ thống ống nước Kunsthofpassage, Dresden

Đường thủy độc đáo này được tìm thấy ở Kunsthofpassage, một khu phức hợp các tác phẩm nghệ thuật và trang trí thú vị.

Cầu Rakotzbrücke

Rakotzbrücke ở Công viên Kromlau là một trong những cây cầu nổi tiếng thế giới. Tên của nó có nghĩa là ma quỷ. Sự phản chiếu của nước của cây cầu tạo thành một vòng tròn gần như hoàn hảo.

"Wolpertinger"

Văn hóa dân gian ở Bavaria thường kể về lai thần thoại lang thang quanh rừng. Trong đó, "Wolpertinger" được tạo thành từ nhiều phần khác nhau của động vật thực sự. Mặc dù chúng thường được trưng bày tại các nhà nghỉ và được bán làm đồ lưu niệm, lý do để trưng bày Wolpertingers vẫn là một bí ẩn.

Krämerbrücke, Erfurt

Cây cầu bắc qua sông Breitstrom và có những ngôi nhà bằng gỗ. Không chỉ là một điểm đến phải ghé thăm ở Đức, nó còn được bình chọn là cây cầu sống lâu nhất trên thế giới.

>> Xem thêm https://vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/di-frankfurt-fra.html Đức

Hình tứ diện đáy

Tại 60 mét, tòa nhà thép kỳ lạ này là nơi du khách có thể leo lên để xem toàn bộ thị trấn công nghiệp Bắc Rhine - Westphalia.

V8 Hotel, Stuttgart

Khách sạn V8 ở Stuttgart không thể bỏ qua. Các phòng tại đây có chủ đề liên quan đến xe hơi, với các tính năng như xe hơi cổ, thiết bị đua xe và rạp chiếu phim trên xe hơi.

Con đường hẹp nhất trên thế giới

Điểm hẹp nhất chỉ là 0,3 m, rộng nhất là 0,5 m, Spreuerhofstraße, Reutlingen trở thành con đường hẹp nhất trên thế giới.

Bergpark Wilhelmshöhe, Kassel

Công viên gồ ghề lớn nhất ở châu Âu này nổi tiếng với thác nước dài 350 m và những đài phun nước lớn có thể đưa các cầu nước lên đến 50 mét trong không khí. Đây là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận vào năm 2013.

Bierpinsel, Berlin

Được tìm thấy ở quận Steglitz của Berlin, tòa nhà hình cây cao 46m này từng là một hộp đêm, nhưng đã bị đóng cửa vào năm 2006. Nó bây giờ đã trở thành một địa điểm cho các nghệ sĩ graffiti sáng tạo. .

Tempelhof, Berlin

Sau khi đóng cửa vào năm 2008, Sân bay Tempelhof trở thành một công viên cho cư dân và du khách của thành phố. Ở đây, mọi người có thể đi bộ, đi xe đạp, trượt băng trong khi chim sẻ, lượn lơ lửng trên bầu trời xanh.

Vé máy bay đi Đức tham quan khách sạn Propeller https://vietnambooking.quora.com/Propeller-%C4%90%E1%BB%A9c-m%E1%BB%99t-trong-nh%E1%BB%AFng-kh%C3%A1ch-s%E1%BA%A1n-k%E1%BB%B3-l%E1%BA%A1-nh%E1%BA%A5t-th%E1%BA%BF-gi%E1%BB%9Bi

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?