Poipet, đang dần trở thành trung tâm cờ bạc lớn thứ 2 Campuchia

Duong HaDuong Ha

18/03/2018/0

Poipet, một thành phố Campuchia ở biên giới Thái Lan, cách NagaWorld World khoảng 400 km và cách thủ đô Phnom Penh của Campuchia 400 năm. Tuy nhiên, Poipet có sòng bạc pháp lý gần nhất đến Bangkok ở 250 km, một ba đến bốn giờ lái xe trên những con đường tuyệt vời. Sự gần gũi này cho thấy trung tâm t ref nạn cũ này và là đơn vị cuối cùng của doanh thu casino cao thứ hai của Khmer Đỏ Campuchia, mặc dù một bàn tay baccarat đòi hỏi một khoản tiền 100 đô la tại NagaWorld có thể được chơi ở Poipet với giá dưới 1 đô la.

Khách du lịch Thái Lan chiếm 95% khách hàng của Poipet, vì vậy nó phục vụ cho họ - Sophal Ear, giáo sư về ngoại giao và các vấn đề thế giới ở Occidental College ở Los Angeles, từng phạm tội rằng ông không thể đánh cược tiền tệ quốc gia của Campuchia. Trong một năm tốt đẹp, những người trong nội bộ ước tính doanh thu của riêng sòng bạc w88 asia gambling group  đã đạt tới 400 triệu USD, chia ra trong khoảng một chục sòng bạc. Với thời kỳ hoàng kim của Thái Lan, thời kỳ tốt đẹp dường như đã sẵn sàng để cuộn lại, và lãnh đạo thị trường Star Vegas đang vươn lên.

Star Vegas thuộc về Australia được liệt kê Donaco International, được thành lập vào năm 2002 bởi Giám đốc điều hành / CEO Joey Lim và ông nội cuối của ông, người sáng lập Genting Lim Goh Tong. Lim anh chị em của anh ta nắm giữ phần lớn cổ phần của Donaco và bị mắc kẹt trong vụ kiện về tài sản của cha mình với chú của họ, Chủ tịch Genting, Lim Kok Thầy.

Khi Donaco mua lại Star Vegas với giá 369 triệu đô la vào năm 2015, doanh thu từ trò chơi cho 12 tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6 là 95 triệu đô la, tăng 4% so với năm trước. Theo thỏa thuận này, nhà kinh doanh Thái Lan và cựu chính trị gia Somboon Sukjaroenkraisri đã đồng ý quản lý tài sản này đến ngày 30 tháng 6 năm 2017 và đảm bảo EBITDA hàng năm là 60 triệu đô la (thu nhập trước lãi, thuế, khấu hao và khấu trừ).

Ông đã thực hiện lời hứa này, bất chấp cái chết của Thái Lan Vua vào tháng 10 năm 2016 và 12 tháng bận rộn sau đó. Tuy nhiên, Donaco và Sukjaroenkraisri không thể đồng ý mở rộng hợp đồng, do đó Donaco đã tiếp quản quản lý tài sản, bây giờ mang nhãn hiệu DNA Star Vegas, và tìm thấy sự rạn nứt.

nghiên cứu từ Forbes Trong nửa đầu năm tài chính 2017-18 của Donaco, doanh thu từ hoạt động kinh doanh game giảm 41% và tổng doanh thu giảm 31%. Số lượt truy cập hàng ngày giảm 18% so với năm ngoái và 31% so với sáu tháng cuối năm 2015, trước khi tang lễ của hoàng gia bắt đầu. Nhưng Donaco đã phải đối mặt với một vấn đề lớn hơn. Việc tách ra với Sukjaroenkraisri không phải là chuyện thân thiện, và người bán đã đưa những chiếc xe rác qua đường tới tài sản của riêng mình, Windsor, trước đây là sự mở rộng của Star Vegas.

"Thách thức lớn nhất của chúng tôi là tái tạo lại sòng bạc này", Gerald Tan, Giám đốc điều hành Donaco cho biết. Donaco đã tuyển mộ những người mới mẻ và có tới 5 người, tất cả từ Thái Lan và làm việc trên các giao dịch chia sẻ lợi nhuận, với Star giành được phần lớn số tiền thu được.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?