Phút trải lòng đầy xúc động của cô con gái xinh đẹp khi cha già bật khóc trong ngày cưới gây chú ý

Hình ảnh người cha bật khóc trong khoảnh khắc con gái yêu thương của mình rời khỏi vòng tay theo chồng về dinh khiến hàng triệu người tuôn lệ.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/28/2-1718-phunutoday_2o0d5i7i749op.jpg

Cha khóc đỏ mắt trong ngày con gái lấy chồng


Cô con gái trong câu chuyện chính thức lên tiếng về đoạn clip cảm động này. Nói rõ lý do vì sao bố, mẹ và cô cùng khóc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/28/bo-khoc-1-1717-phunutoday_2o0d5i7iq8g2a.jpg


Trên trang cá nhân, cô viết:

"Thật ra có nhiều bạn hiểu lầm là tôi lấy chồng xa lắm nhưng không phải vậy. Cách nhau vài km thôi. Nhưng tôi và ba mẹ khóc không phải vì xa cách nhau mà khóc vì hụt hẫng, khóc vì buồn, khóc vì từ hôm nay trong nhà sẽ trống vắng, khóc vì lo cho con gái cuộc sống sau này sẽ ra sao, khóc vì không có tôi ba mẹ sẽ như thế nào.
Trong nhà chỉ còn ba mẹ, tôi biết mấy ngày đầu chưa tin là tôi đã về nhà chồng đâu đi ra đi vô sẽ nhìn miết vào phòng, đi đâu về sẽ quen thói quen cũ gọi 2 tiếng "gái ơi" cho mà xem. Tôi biết tối lại ngủ không được ba mẹ sẽ quay lưng lại nhau im lặng khóc vì nhớ tôi nhưng không dám cho đối phương biết. Tôi biết sáng ra mẹ lại quen qua phòng goii tôi dậy để chở đi ăn sáng nhưng phòng trống rỗng.
Lúc trước khi chưa có chồng tôi và mẹ lúc nào cũng quấn lấy nhau như 2 chị em. Vậy mà bây giờ..... còn về phần tôi, về nhà chồng tôi cũng giống như ở nhà không phải làm gì nhưng khác lắm. Sáng mở mắt ra giật mình nhìn quanh đây không phải nhà mình, người tôi gặp đầu tiên không phải là mẹ mà là chồng. Tất nhiên đó cũng là một niềm vui khác nhưng vẫn xen lẫn sự nhớ nhung trong đó.

Khi ngồi ăn sáng với gia đình chồng tôi lại nghĩ ở nhà ba mẹ đã ăn gì chưa hay đang làm gì. Nhớ lắm nhưng không dám gọi điện cho ba mẹ nhiều vì tới bây giờ tôi nói chuyện điện thoại vẫn còn nghẹn. Lúc trước nhà mình mình ở còn bây giờ có muốn về cũng phải xin phép. Từ ngày theo về nhà chồng tôi chỉ mong nhanh tới tối chồng làm về rồi chở về ba mẹ chơi.

Tôi trân trọng và quý từng phút khi về nhà, khi thấy ánh mắt đượm buồn của ba mẹ, ánh mắt mừng khi thấy con gái về, ánh mắt lại ướt ướt khi con gái chuẩn bị đi lại. Sáng nay khi mẹ điện thoại xuống xin cho chở tôi về nhà chơi tôi đợi mẹ mà trong lòng cứ như lúc nhỏ tôi đi học xa nhà mà đợi mẹ đón cái cảm giác nó nôn nao khó tả lắm. Đấy chúng tôi khóc vì thế đấy các bạn à. Đơn giản vậy thôi chứ không phải là xa xôi. Ba mẹ là tất cả!"

Ngay vừa khi đăng tải, đoạn chia sẻ của cô dâu Kim Chung đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số đều chúc mừng cô vì có người cha trên cả tuyệt vời.
Bình luận
-
Bạn gái này sinh ra trong nhung lụa nên được cưng chiều từ bé, cái gì Ba Mẹ cũng làm hết. Giờ lấy chồng cũng ko phải làm gì. Đúng là số hưởng, mong em biết thế mà tu nhân tích đức, ăn chay niệm Phật thì đức sẽ dài.

- Trả lời -

- 28/02/2017

Đáng lý cha vợ nên ôm chàng rể khóc mới hợp lý!

- Trả lời -

- 28/02/2017

Lúc rước dâu con vợ với bà già vợ ôm nhau khóc thảm thiết lắm lắm. Sau về hỏi con vợ nó nói mừng quá mới khóc.

- Trả lời -

- 28/02/2017

Đã bị lừa.

-

- 02/03/2017

Không thể xem video được!

- Trả lời -

- 28/02/2017

Tôi lên Vitalk bằng iPhone. =))

-

- 02/03/2017

xem là sử dụng trình duyệt gì khi lên web? xem có cài plug in flash mới nhất chưa?

-

- 01/03/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Mình có 2 đứa con gái, xem xong clip đúng là "trông người mà ngẫm đến ta". Tuy 2 đứa còn nhỏ nhưng mà nghĩ mai mốt mình gặp cảnh này chắc cũng rớt nước mắt như ông bố kia quá!

- Trả lời -

- 01/03/2017

Cha mẹ nuôi con như biển hồ lai láng...!

- Trả lời -

- 01/03/2017

Cha vợ khóc vì tội nghiệp cho chú rể sắp khổ cả đời giống mình. Giọt nước mắt của sự đồng cảm.

- Trả lời -

- 02/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?