0/12/07

Phương Trinh Jolie tuyên bố 'chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng', liệu những người đàn ông đó có muốn lấy cô?

Thiết nghĩ đàn ông kiếm 100 triệu mỗi tháng không ít nhưng quan trọng là người đó có chấp nhận quen cô hay không, và điều gì ở cô xứng đáng để có được người đàn ông như thế, hay cô nghĩ chỉ cần xinh đẹp là được???https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/14902378142939-a22-8643-1499793822_2ok0b03ojiefe.jpg[contentEmbed]


- Chị gây chú ý khi thời gian qua chia sẻ chuyện từng yêu bạn trai của đồng nghiệp, "bắt cá hai tay". Vì sao chị không ngại công khai điều này?

- Tôi có tính thẳng thắn, sẵn sàng thừa nhận sai lầm, bởi tuổi trẻ ai cũng có lúc vấp ngã. Nếu biết cách đối diện và vượt qua, tôi sẽ có trải nghiệm vô giá. Trước đây, tôi từng yêu bạn trai ca sĩ Nguyệt Ánh. Nhưng lúc tôi yêu anh ấy, tôi không hay biết gì về mối quan hệ đó. Bạn thử tưởng tượng trong buổi tiệc, một người đàn ông tiến đến và làm quen, tự giới thiệu đang độc thân. Bạn cũng đang độc thân. Vậy thì vì lý do gì cả hai không tiến tới?

Khi chúng tôi quen nhau gần nửa năm, một ngày, chị Nguyệt Ánh đến trước mặt tôi và nói "người đàn ông này là của chị", tôi bàng hoàng nhận ra bị lừa dối bấy lâu. Tôi chọn ra đi. Sau đó, anh ấy trở về với tôi. Ban đầu, tôi rất vui vì nghĩ đã chiến thắng trong cuộc tình tay ba này. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng tôi không giữ được nhau lâu.
- Tiêu chí chọn người yêu hiện tại của chị như thế nào?

- Tôi là người mâu thuẫn. Tôi không thích sống dựa vào ai, càng không bao giờ mở miệng xin tiền bạn trai. Nhưng tôi muốn người đàn ông của mình phải đủ tâm lý để giúp đỡmột cách tự nguyện lúc tôi gặp khó khăn về tài chính. Tôi muốn người đó phải có tài sản vững chắc hơn mình, để tôi an tâm về tương lai.

Ngày trước, tôi có nhiều tiêu chuẩn lắm. Ai muốn quen tôi phải có nhà cửa, xe sang, dắt tôi đi du lịch nước ngoài một năm mấy lần. Nhưng giờ,tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà là được, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng. Nói điều này ra nhiều người nghĩ tôi hoang tưởng. Nhưng người yêu cũ của tôi kiếm 400-500 triệu mỗi tháng là bình thường.

Trong tình yêu cũng khó nói trước được điều gì. Người ta thường nói lấy người mình yêu chứ đừng lấy người yêu mình. Nhưng lấy người mình không yêu làm sao hạnh phúc được. Trường hợp bố mẹ tôi là ví dụ. Mẹ tôi thời trẻ rất đẹp, hát hay, là tiểu thư con nhà giàu có. Khi quen nhau, mẹ tôi chu cấp cho bố vì nhà ông nghèo lắm. Vậy mà cưới xong, bố tôi chạy theo một người phụ nữ thua kém mẹ tôi về mọi mặt.


[/contentEmbed]
http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/phuong-trinh-jolie-toi-chi-yeu-ai-kiem-duoc-100-trieu-dong-moi-thang-3607117.html
VIDEO XEM THÊM:

Cuộc thi hoa hậu hài nhất thế giới: Dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2017 chào sân như "biến hình"

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?