Phương Trinh Jolie phủ nhận chuyện cặp kè đại gia được mua xe hơi tiền tỷ chỉ lấy tiền: 'Người yêu hỗ trợ một phần cho tôi'

Mấy hôm trước, Phương Trinh Jolie khẳng định cô chỉ quen bạn trai có thu nhập ít nhất 100 triệu 1 tháng khiến nhiều người bị sốc. Giờ lại nói chưa bao giờ xin tiền bạn trai nhưng chỉ lấy tiền "người yêu hỗ trợ một phần cho tôi mua xe". Nghệ sĩ nổi tiếng mà phát ngôn thiếu suy nghĩ quá, càng nói càng lộ bản chất thật!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/13/phuong-trinh-jolie-3878-4-_2ool48bto5q3t.jpg
[embedPost][linkEmbed]http://news.zing.vn/phuong-trinh-jolie-dan-ong-trong-nghe-it-chung-thuy-nen-khong-yeu-post770750.html[/linkEmbed]

[contentEmbed]
- Vậy mà người ta vẫn đồn chị có được tài sản như hiện tại là nhờ sự giúp đỡ của bạn trai đại gia trước đây?

- Chưa bao giờ tôi xin tiền bạn trai và cũng không mở lời xin tiền bạn trai. Từ nhỏ tôi đã cứng đầu, tôi không làm việc gì nếu mình không muốn. Nếu người ta thương tôi, tự họ sẽ che chở tôi. Tôi cũng không giấu giếm thú nhập của mình với bạn trai.

Tôi không phủ nhận bản thân mình là người may mắn. Trong quá khứ dù hiếu thắng, nông nổi và suy nghĩ không thấu đáo nhưng gặp được những bạn trai yêu thương hết mực. Họ rất tốt và có khả năng về tài chính, rất ý nhị.

Ngày đầu đi quay phim tôi chạy xe máy, để đồ trong vali. Mưa xuống thì ướt hết đồ và bệnh. Sau đó tôi để dành tiền đủ mua được chiếc xe hơi 400 triệu đồng. Anh ấy nói mua tặng tôi xe sang nhưng tôi đã từ chối vì tay lái chưa vững, bị trầy thì tốn tiền sửa.

Mọi người trong giới cũng biết tôi đâu làm ra nhiều tiền, đi xe sang, họ lại nghĩ tôi làm việc bậy bạ. Tôi sống quan trọng sự tôn trọng của mọi người dành cho mình. Cuối cùng, người yêu hỗ trợ một phần cho tôi mua xe. Anh nói: “Anh làm vậy để em thấy sự hỗ trợ của anh nhưng vẫn cảm thấy xe là công sức của em”.

Căn nhà tôi đang ở vẫn trả góp ngân hàng mỗi tháng. Tôi còn 2 căn hộ khác nhưng giá trị chỉ hơn 1 tỷ đồng. Tôi mua thêm chủ yếu để đầu tư. Mua giá thấp và sửa chữa cho đẹp rồi bán.

Mua bán nhà khiến tiền đẻ ra tiền chứ để kiếm tiền bằng nghệ thuật thì khó có số tiền lớn. Tôi không kiếm được như chị Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng với những hợp đồng quảng cáo, show diễn trị giá hàng tỷ đồng.

- Nhiều cô gái vào hoàn cảnh như chị, họ sẽ nói từ chối là dại?

- Tôi cũng thấy mình dại. Bạn bè khuyên tôi cứ nhận vì đó là người yêu của mình mà. Nhưng tôi lại sợ một ngày nào đó mà không ở bên nhau thì mắc nợ họ cả về vật chất và tinh thần. Nếu họ là người có lỗi với mình thì còn đỡ. Mình có lỗi với họ thì có phải tạo thêm nghiệp không. Vì thế, tôi làm số nợ ấy thấp nhất có thể để an lành trong tâm hồn.

- Vì thu nhập cao nên chị cũng đặt tiêu chuẩn cao với bạn trai?

- Có bài báo tôi đã chia sẻ về tiêu chuẩn bạn trai là kiếm 100 triệu đồng/ tháng trở lên. Đó là mức tiền tôi làm được. Ý tôi là họ có thu nhập ngang bằng để cả hai cùng hợp sức lo cho gia đình. Phụ nữ có ai muốn quen một người kém hơn mình đâu. Đàn ông khi đó cũng không tự tin.

>> VIDEO HOT


>>VIDEO XEM THÊM

[/contentEmbed]
[/embedPost]
12 bình luận
Hổ trợ thui mà, có thằng đàn ông đích thực nào bỏ tiền hổ trợ gái mà kg tái chanh chứ

- Trả lời -

- 19:52 - 13/08

Do tái chứa tới , tiếc. Xài tới khi mòn mới bỏ!

-

- 23:35 - 13/08

CTM

-

- 23:44 - 13/08

Ai dám nói cặp kè đại gia mà có tiền mua xe hơi? Chỉ dạng chân thôi. Toàn nói bậy không.

- Trả lời -

- 22:24 - 13/08

Cũng là bán thân thôi.

- Trả lời -

- 19:49 - 13/08

Bán sỉ, lâu lâu bán lẻ nếu được giá và đại lý không biết!

-

- 19:45 - 13/08

Cũng phải bán sức lao động cả đấy

- Trả lời -

- 19:43 - 13/08

Uh,

-

- 00:03 - 14/08

Kiếm được một mớ tạm giam vài năm cũng nhục chứ!

-

- 19:43 - 13/08

Kệ nó đi.

- Trả lời -

- 19:08 - 13/08

Nó cắn! chựa Ngựa, Ngua ~ , Xiên, UP(down)........ nàm nại.

-

- 23:45 - 13/08

. Phương Trinh Four-Lì phủ nhận cặp kè đại gia... Chỉ ấy, lấy tiền mua xe hơi tiền tỷ thôi mà?!

- Trả lời -

- 18:41 - 13/08

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?