Phương Thanh tiết lộ sự thật vụ xuống tóc vì Minh Thuận: Nghiệp ai người đó trả, nhân quả luân hồi của ai người đó chịu!

Họ là những người bạn hơn cả mức bình thường. Nhưng đừng biến họ thành những thần thánh, hoàn hảo và cao cả. Ai cũng có cuộc sống và lẽ sống riêng của mình mà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/16/connguoivn7_dhjt_hzsf_2n66hb9s3sqoe.jpg


Vừa qua, tấm hình nữ ca sĩ trong diện mạo mới khi mái tóc không còn dài, tạo kiểu, kèm theo đó là bộ trang phục giống như người tu hành khiến nhiều người tỏ ra hết sức bất ngờ. Nhiều fan cho rằng, Phương Thanh xuống tóc để cầu bình an cho người bạn tri kỷ là ca sĩ Minh Thuận hiện đang nằm viện vì mắc bệnh ung thư. Sáng sớm nay, từ Ấn Độ, Phương Thanh đã xác nhận về việc xuống tóc của mình nhưng cô không muốn bị kéo vào chuyện liên quan đến Minh Thuận.

Nữ ca sĩ cho biết, mình là một Phật tử đã từ lâu, đồng thời chia sẻ: "Là người giác ngộ Đạo, khi họ bắt đầu xuống tóc là vì đã hiểu ra nghiệp chướng từ những tham sân si trong cuộc sống, theo luân hồi nhân quả họ sám hối sửa sai phần nghiệp báo từ thân, mệnh. Tới một lúc nào đủ duyên họ sẽ khởi tâm xuống tóc... Và khi nào thật đủ duyên mới được xuống tóc... Ở đây Chanh đã khởi tâm 3 lần được về đất Phật. Khởi tâm đủ duyên xuống tóc từ trên 6 tháng trước. Tháng 6 đã khởi tâm xuống tóc rồi nhưng chưa đủ duyên, đợi qua tháng 9 mới được. Cho nên sự xuống tóc của Phương Thanh là do giác ngộ Đạo, buông xã nghiệp."

PTTech//08/09/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/08/4842-ccc8234b701695574df7320a66245242.jpg

Diệp Lâm Anh bất ngờ công khai ý định hiến tạng để cứu sống Minh Thuận!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVề việc một bộ phận công chúng cho rằng, cô xuống tóc vì người bạn trí cốt, vì trước đó Phương Thanh đã đứng ra tổ chức lễ cầu an cho Minh Thuận. Phương Thanh giãi bày: "Không nên đưa sự việc của Minh Thuận vào sự xuống tóc của Chanh sẽ làm mất đi ý nghĩa Phương Thanh đang làm. Tâm Đạo lớn lắm. Nghiệp ai người đó trả. Nhân quả luân hồi của ai người đó chịu. Anh Thuận cũng phải trả nghiệp của chính mình, không ai gánh dùm được cả... Minh Thuận cũng đã có một hạnh phúc quá lớn từ Đạo Phật khi mà chính Thầy Thích Nhật Từ cùng với các nghệ sĩ và Phật tử đã làm lễ cầu an tại Chùa Giác Ngộ. Sống bình an mà đi cũng bình an. Nếu Phương Thanh có xuống tóc cho một lý do khác thì chỉ xuống tóc cho sức khoẻ cha mẹ mình... Còn anh em bạn bè ta chỉ chia sẻ những gì có thể làm được."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/16/phuong-thanh-gay-bat-ngo-voi-hinh-anh-xu_2n66hb9rrj9i5.jpg


http://eva.vn/lang-sao/phuong-thanh-xac-nhan-chuyen-da-xuong-toc-o-noi-dat-phat-c20a281588.html

Xem video Minh Thuận hát "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh" cùng Phương ThanhXem thêm Video: Những hình ảnh ghi dấu ấn Minh Thuận trong sự nghiệp

Bình luận
-
Ối thiên địa ơi phương thanh mà cũng cắt tóc trọc đầu, cứ bảo sao Phật giáo dạo này có nhiều bê bối

- Trả lời -

- 16/09/2016

Lố bịch

-

- 16/09/2016

Cứ kiểu như "xuống tóc" là thành Phật k bằng nhỉ, đúng là nhố nhăng...

-

- 16/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Em ấy cạo mỗi cái tóc thôi,còn tâm thì cạo sao nổi?!?!?!

- Trả lời -

- 16/09/2016

Nói trước là xưa giờ em rất thích giọng hát của cô Chanh này. Nhưng (cũng lại là Nhưng) thấy cổ nói :"Là người giác ngộ Đạo..." mà em thấy nhức nách chịu ko được. Ngộ Đạo mà lên tiếng nói người ta "Chơi Ngải" để trù ếm mình thì thua rồi. Phật Đạo nói Nhân Quả, chứ không nói "Chơi Ngải" Chanh ơi.

- Trả lời -

- 16/09/2016

Tháng nào e chả xuống bác ơi. Lấy cái tông-đơ ủi 1 phát bóng loáng luôn.

-

- 16/09/2016

Ngộ đạo thì cần gì phải nói ra, còn bả xuống tóc không biết đã thọ giới chưa, hay xuống tóc chơi chơi thế thôi,

-

- 16/09/2016

ĐÃ XUỐNG TÓC THÌ XUỐNG HẲN, CHỨ KIỂU NÀY KHÁC GÌ ĐỔI MỐT TÓC, MỘT THỜI GIAN LẠI MỌC ĐỦ. CHƯA KỂ LẠI CÒN CHỤP ẢNH UP FB, KHÔNG ĐỠ ĐƯỢC

- Trả lời -

- 16/09/2016

Klq, bức hình PT-MT chụp ở trên là trích trong 1 MV nào đó hay sao? Nhìn hình thấy 2 người lâm ly bi đát quá nhỉ.

- Trả lời -

- 16/09/2016

Bài viết thì bình thường, mà đọc phần bình luận thì thấy nhiều vấn đề quá, nên tôi muốn có đôi lời. Một Phật tử phát tâm cạo tóc là một hành động đáng trân trọng. Điều đó chứng tỏ quyết tâm học Phật của người ấy rất mạnh mẽ, và điều đó rất đáng biểu dương. Bất kể họ hiểu đúng đạo Phật hay chưa, thì họ đã có một hành động cụ thể trong việc hướng thiện.

- Trả lời -

- 17/09/2016

Mọi người thường hiểu sai 'ngộ đạo' là 'giác ngộ Đạo'. Thực ra thì ngộ đạo đơn giản chỉ là việc 'bừng tỉnh', từ đó thay đổi nhận thức bản thân về một hay nhiều suy nghĩ, hành động sai lầm trong quá khứ. Và họ vẫn có thể ngộ nhận và lại thay đổi nhận thức sai lầm. Còn giác ngộ Đạo là 'hoàn toàn thức tỉnh', họ sẽ hoàn toàn sống trong Đạo và dần hoàn thiện nhận thức bản thân.

- Trả lời -

- 17/09/2016

Vâng, qua bài viết này chúng ta có thể thấy Phương Thanh vẫn chưa hiểu rõ về đạo Phật, và ngộ nhận sự ngộ đạo của mình thành giác ngộ Đạo. Tuy nhiên tâm hướng Phật của cô rất mạnh mẽ, nên tôi chúc cô bền chí hướng Phật, do đó dù đường xa mấy, chúng ta cũng có thể đến nơi.

-

- 18/09/2016

Bác cứ trả lời THÀNH THẬT theo nội dung bài. PT có hiểu gì về Phật trong bài viết này ko? Bác đừng nói về lý thuyết. OK.

-

- 18/09/2016

Cài cô PT này. Hết ảnh hưởng rồi thì chấp nhận lui xuống, tìm hướng khác mà sống, cứ loanh quanh gì ở sâu bít này mà lâu lâu lại rặng ra 1 bài, đưa hình đưa ảnh post tùm lum. Cô có cố gắng thế nào đi nữa cũng an bài rồi cô ah. Chấp nhận đi. Nhìn cô thế này thật đáng thương lắm. Người ta gọi là ăn mày dĩ vãng đúng ko nhỉ?

- Trả lời -

- 16/09/2016

Cạo trọc đầu mà vẫn mắt xanh mỏ đỏ thì ngộ độc chứ ngộ đạo gì.

- Trả lời -

- 17/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?