Phương Thanh tiết lộ loạt tật xấu của Tiến Đạt khiến Hari Won chia tay: "Nỗi đau và sự tổn thương khi chia tay bằng cả đời gộp lại"

Qua những chia sẻ của Phương Thanh có thể thấy Hari Won và Tiến Đạt có tính khách trái ngược nhau. Nếu như Hari Won thích được người yêu quan tâm, còn Tiến Đạt thì quá đàn ông nên ít khi thể hiện tình cảm. Có lẽ đây là lý do chính khiến cả 2 chia tay?

Hari Won khóc khi Trấn Thành nói yêu rất nhiều trong sự kiện

Nguồn: Yan

Những ngày qua, Hari Won - Tiến Đạt là hai cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng khi chuyện tình 9 năm trong quá khứ được nhắc lại trong cuốn tự chuyện của nữ ca sĩ người Hàn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/02/9141374909_1509628665.jpg

Theo đó, số đông khán giả lên tiếng chỉ trích Hari Won vì nói về chuyện tình trong quá khứ với Tiến Đạt bằng lời lẽ khá trách móc: "Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

Mặc dù Tiến Đạt đã lên tiếng bênh vực Hari Won và động viên cô: "Ngoài kia có nói gì thì kệ...". Tuy nhiên, vẫn chưa ngăn được sự quan tâm từ dư luận.

Mới đây, bạn thân của Tiến Đạt - nữ ca sĩ Phương Thanh tiếp tục gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân, tiết lộ những tật xấu của nam rapper khiếnHari Won không chịu đựng được. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/02/3648049566_1509628429.jpg

>>> VIDEO HOT

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

>>> VIDEO XEM THÊM

Sau nhiều thời dài im lặng, cuối cùng MC Phan Anh cũng thẳng thắn xác nhận về tin đồn từng bị VTV cấm sóng
Bình luận
-
Còn duyên thì đến, hết duyên thì đi, đi rồi nghiệp cũng còn đó.

- Trả lời -

- 21:16 - 02/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?