Phương Thanh nổi giận đùng đùng, đáp trả khi bị cho là "người thứ ba", bé Gà là con ngoài giá thú nên không được đội tang bố

Ca sĩ Phương Thanh đang phải trải qua những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời khi liên tiếp mất đi người thân vậy mà còn bị đặt điều nói xấu. Sao lại có những người độc ác dữ vậy? Nếu không nói được những lời tốt đẹp thì hãy im lặng!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/untitled-1_2otsi7kk5difg.jpg


Sáng ngày 17/9, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Phương Thanh vừa đăng tải hình ảnh bố đẻ của con gái là bé Gà vào đúng ngày giỗ đầu. Rất đông bạn bè, người hâm mộ và đồng nghiệp bày tỏ sự chia sẻ với Phương Thanh. Tuy nhiên, có một ý kiến đã để lại ý kiến với giọng văn ác ý, cay độc: “Đây là hình ảnh bé chụp ở studio làm kỷ niệm thôi chứ làm sao có quyền mặc khăn tang đến dự tang lễ. Vì chú ấy có gia đình, Phương Thanh là người thứ ba, bé là con ngoài giá thú”. Trước thông tin thất thiệt này, Phương Thanh không tránh khỏi bức xúc. Chị viết:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/pt-1505711301512_2otsic93p89jg.png


Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh lập tức thu hút đông đảo sự chú ý, khiến fan “chị Chanh” phẫn nộ. Có ý kiến lên tiếng bênh vực, cho biết: “Anh này mình có gặp rồi, em chơi thân với mình là nhân viên cũ của anh. Làm gì có vợ nào mà bảo có gia đình. Luôn nhận và công khai với mọi người là bố của Gà. Không công khai lên cộng đồng vì anh theo ý của mẹ Gà. Mình biết chỉ có vậy. Chứ không có chuyện người thứ 3 gì sất”.

>>> VIDEO HOT
Bình luận
-
Khẩu nghiệp từ đâu phát ra? Khẩu nghiệp có nặng bằng dục nghiệp không cô Chanh. Nếu sợ thị phi thì đừng làm và có lỡ làm thì giữ cho kín, đừng tung hê như mình làm đúng rồi!

- Trả lời -

- 18/09/2017

Sao con bé không được mang họ cha, tội nghiệp vậy?

- Trả lời -

- 18/09/2017

vì khi khai sinh p thanh thik "tự sướng "cho bé mang họ mẹ ,thì chịu thôi .ng đáng trách nhất là p thanh chứ ko phải bé,bố hay nhà nội

-

- 18/09/2017

con hoang thì thế thôi.chấp nhận sự thật đi( nếu biết thương con thì khi trẻ đừng có bậy bạ,sinh nó ra).mà nếu là thằng cu thì ng ta còn cho đội khăn( có khi còn đc đưa rước về chịu tang cha) còn bẹp thì., p thanh nên tự trách mình tr chứ đừng trách ng

- Trả lời -

- 18/09/2017

Mạng xã hội nó muôn mầu thế đấy. Có thể làm mọi thứ từ nó và có thể phải chịu mọi thị phi về nó. Phương Thanh cũng không ngoại lệ.

- Trả lời -

- 18/09/2017

Có trách thì trách người ta nói quá đúng sự thật, lại còn công khai trên tường của mình nữa.

- Trả lời -

- 18/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?