Phương Thanh lên tiếng trước tin đồn là "người yêu bí mật" của Minh Thuận

Hai ngày trước, khi vừa từ miền Bắc về đến Sài Gòn, Phương Thanh chạy ngay đến bệnh viện thăm Minh Thuận.

Khi gặp nữ ca sĩ, Minh Thuận chảy nước mắt, nhưng vẫn cố gắng viết lên giấy "I love Phương Thanh". Khi Phương Thanh đăng tải tờ giấy Minh Thuận viết tay nguệch ngoạc lên trang cá nhân, nhiều khán giả rất xúc động trước tình cảm họ dành cho nhau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/07/4-5732-1473148637_2n4r5d2n4ri6q.jpg
Tình thân giữa Phương Thanh và Minh Thuận được nhiều người ngưỡng mộ.

Nhưng đặc biệt hơn, ngày 5/9, Phương Thanh viết một status nói về nghiệp lực của tình yêu. Sau khi đọc xong, không ít khán giả hiểu lầm rằng chị là người yêu của Minh Thuận.

Ngay sau đó, "chị Chanh" đã phải lên tiếng giải thích, họ như anh em một cha một mẹ sinh ra, chứ không phải người yêu. Và câu chuyện trong status mà Phương Thanh đề cập cũng không phải là chuyện tình yêu của chị và Minh Thuận.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/07/phuong-thanh-giai-thich-ve-moi-duyen-voi_2n4s10frbh25q.jpg
[/embedPost]
Phương Thanh - Minh Thuận quen biết được 20 năm

Cùng với đó, nữ ca sĩ đã xóa trạng thái trên, thay vào đó là clip cô và Minh Thuận hát bài "Dù có là người tình" vào 2 năm trước. Đây là ca khúc đã gắn với tên tuổi của nam ca sĩ 47 tuổi từ lâu và được rất nhiều khán giả đến nay vẫn yêu thích, thuộc nằm lòng.

Trong đó có câu: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh. Và có mấy ai tự đổi thay đời mình..." đã khiến không ít khán giả bùi ngùi, rưng rưng khi nhớ đến tình cảnh Minh Thuận đang lâm trọng bệnh hiện nay.

Đoạn video này nhanh chóng được nhiều fan hâm mộ và các sao Việt chia sẻ, trong đó có ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Là đàn em rất quý mến Minh Thuận, Hà Hồ thổ lộ: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh. Sống yêu thương chân thành, hiền lành như anh sẽ có rất nhiều phép nhiệm màu anh ạ. Anh chỉ nói với em một lần và em nhớ mãi: 'Người khác càng nói xấu mình, mình sẽ càng nhận được nhiều lộc'. Đúng là như vậy anh ạ. Em luôn cảm ơn anh".

Mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Phương Thanh và Minh Thuận đã nổi tiếng trong giới showbiz gần 20 năm nay. Họ quen biết nhau từ năm 1993 rồi sau đó trở thành tri kỷ vì rất hợp tính nhau. Khi cả hai ở đỉnh cao sự nghiệp, họ ít có thời gian rảnh nhưng lúc nào người này cần thì người kia đều có mặt. Trong thời gian Minh Thuận bị bệnh, có rất ít người thân ở Sài Gòn chăm sóc, Phương Thanh là một trong những người luôn kề cận bên anh.

Xem video lúc khỏe mạnh Minh Thuận hát "Dù có là người tình" cùng Phương Thanh:


Bình luận
-
Không hiểu ai lại đi đồn vậy, tào lao hết sức. Nhìn con gái của chị ý đâu có giống MT đâu.

- Trả lời -

- 07/09/2016

Thừa gió bẻ măng. Bài này xưa rồi....

- Trả lời -

- 07/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?