Phương Thanh không muốn lôi kéo đồng nghiệp vào chuyện lùm xùm như Mr. Đàm, đá đểu 'ông hoàng nhạc Việt' thiếu bản lĩnh?

Phương Thanh nói đúng quá, sao lại lôi kéo các ngôi sao khác vào việc riêng của mình? Dường như Mr Đàm muốn kéo bè kéo phái tiếp hả?

Phương Thanh đã viết trên trang cá nhân: "Bản lĩnh của một con người rất quan trọng, bản lĩnh một ngôi sao - người công chúng còn quan trọng hơn. Chanh bao giờ cũng tự giải quyết, không bao giờ muốn lôi kéo đồng nghiệp và mọi người vào những câu chuyện riêng tư của chính mình. Đó là một việc làm tối kỵ, sẽ gây khó xử cho đồng nghiệp và những người yêu mến mình. Bởi chương trình nào cũng vậy, không chỉ có hai người hiềm khích với nhau mà còn bao nhiêu đồng nghiệp. Họ có tên tuổi và cuộc sống riêng biệt. Nếu họ vì bênh ta hay không bênh ta, cũng phải rơi vào thế không hay".

Phương Thanh nhắn nhủ mọi người, hãy để chính chị giải quyết những khúc mắc của riêng mình, không cần bênh vực chị. "Đôi khi phải chấp nhận thua tất cả, để thắng chính bản thân mình trước đã. Thư thả Chanh sẽ giải quyết mọi việc, sẽ qua nhanh thôi".

Được biết trước đó trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi hàng loạt đồng nghiệp như Cẩm Vân, Ngọc Sơn, Hồng Nhung, Quang Linh, Cẩm Ly, Đan Trường, Lam Trường, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà... cẩn thận khi làm việc với đơn vị tổ chức gameshow Tôi có thể vì coi chừng bị "lật mặt". Đàm Vĩnh Hưng cho biết, trong 20 năm đi hát, anh đã 15 năm chạm trán thị phi và scandal nên không thiếu kinh nghiệm để đối phó. Theo Mr. Đàm, đơn vị tổ chức có sự hiểu sai vấn đề giữa hai bên, hoặc đang cố ý chơi chiêu để lôi kéo sự chú ý của người xem.

Nam ca sĩ nói khá nặng nề: "Không biết sau khi mượn tên tuổi của tôi để PR chùa thì mấy người kiếm chác được bao nhiêu tiền, nhưng với cách làm ăn thiếu chuyên nghiệp và chơi không đẹp với nghệ sĩ chắc sẽ sớm gặp quả báo".

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, đơn vị tổ chức chưa ký hợp đồng với anh đã vội vàng công bố, đưa thông tin ra dư luận chỉ dựa vào vài tin nhắn không rõ người nhận hay người gửi. Chưa kể, hợp đồng luôn có nguyên tắc bảo mật, chứ không phải khi cần PR thì sẵn sàng tung hê. Giọng ca Tình ơi xin ngủ yên khuyên các nhãn hàng cũng đừng nên hợp tác với một chương trình nhiều lùm xùm như thế này. "Chưa biết hay hoặc dở, trước mắt đã thấy dơ".

Mr. Đàm cũng giải thích thêm, ban tổ chức đã tung ra tin nhắn không phải là cuộc trao đổi giữa họ với người đại diện của anh là bà Lương Minh Hồng.

Nam ca sĩ chốt lại: "Scandal càng giúp ngôi vị ông hoàng thị phi thêm vững vàng, nhưng đã chơi thì phải đáng mặt, dựng trò vu khống tôi. Chuyển sang nói chuyện bằng văn bản pháp luật, có rõ ràng tên người gửi và người nhận nhé. Tôi cũng tuyên bố luôn, đừng bao giờ mời Đàm Vĩnh Hưng và những người anh em trong nghề của tôi tham gia các chương trình của mấy người nhé".

Tối 2/5, trong một cuộc gặp gỡ báo chí, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu thẳng thắn đối diện với lùm xùm này. Anh chia sẻ, nếu ban tổ chức nói đúng thì anh đã im lặng chứ không lên tiếng. Cuộc đời anh rất ghét câu "có người này thì không có người kia". Anh sẵn sàng hợp tác với Phương Thanh khi cần thiết. Tuy nhiên, anh không nói gì thêm về mâu thuẫn giữa hai người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/03/3-9003-1493779273_2o9mjpl3i33eh.jpg
Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng.https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/03/hh4_tqzd_2o9lmp7jgetjp.jpg

Mr Đàm lên tiếng vụ bỏ show vì có Phương Thanh, khẳng định không hèn hạ kêu gọi tẩy chay chương trình

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Ơ...Hưng có Râu kìa. PTS giỏi nhỉ.

- Trả lời -

- 03/05/2017

Chìm rồi thì chìm luôn đi, lâu lâu cố quậy cho nổi lềnh bềnh lên 1 chút gớm quá.

- Trả lời -

- 03/05/2017

Mac ke me chúng mày! Đi mà giải quyết với nhau!

- Trả lời -

- 03/05/2017

Thôi si tốp được rồi đó hai mợ. Thấy có mùi lăng xê nhau giữa hai mợ rồi đó. Hai mợ có giỏi thì xáp vô oánh tay đôi và cào nát mặt nhau ra cho thiên hạ xem, vậy mới oách. Cứ nhá qua nhá lại hoài thấy mà ớn.

- Trả lời -

- 03/05/2017

Oải chè đậu

- Trả lời -

- 03/05/2017

- Trả lời -

- 03/05/2017

Sẽ có mấy thằng vào nâng bi ( con PT có bi đâu? ) KEMENO.

- Trả lời -

- 03/05/2017

Kakaka... Nâng... Cái gì cũng được...! =)))))

-

- 03/05/2017

Không bi thì cũng có hột mà.

-

- 03/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?