Phương Thanh đăng status đá đểu Đàm Vĩnh Hưng vụ thiệp cưới?

Nguoi vo honNguoi vo hon

10/05/2017/0

Cuộc sống có những sự trùng hợp ngẫu nhiên đến khó tin và không thể giải thích, nhưng đôi khi sự trùng hợp đó lại do chính con người ta tạo ra. Fan Phương Thanh đừng ném đá em nhé, em chỉ viết những gì em nghĩ thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/ngoi-sao-dam-vinh-hung-la-ai-phunutodayv_2oao36kal6p16.jpg


Trên trang cá nhân, Phương Thanh viết: "Hôm nay e đấu với 2 bác trên truyền thông. Hihi.. da e xin phép thua a", kèm theo đó là bài báo với tiêu đề "Mặc kệ scandal, Phương Thanh vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/phuong_thanh_2oao3cjh82bqf.jpg


Dễ dàng nhận thấy 2 bác ở đây chính là việc ông Nguyễn Thiện Nhân thay ông Đinh La Thăng giữ chức Bí Thư Thành Ủy TP.HCM, thế nhưng cũng có một số người tinh ý cho rằng Phương Thanh đang ám chỉ đến Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ trong vụ thiệp cưới đang gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua, đặc biệt là khi ngày hôm nay, showbiz lại được một phen dậy sóng khi cả Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đều đăng đàn giải thích "đây không phải là một tấm thiệp cưới", và khẳng định đó là tấm thiệp mời dự tiệc tri ân 15 năm quen biết và đồng hành giữa hai người. Trước nghi ngờ của fan, Phương Thanh không bình luận gì thêm và đăng thêm status kèm theo câu bình luận vui; " hôm nay em bị báo chí khủng bố link. Kk.. em cảm ơn nha"
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?