Phương Thanh chính thức lên tiếng về tin đồn bị Đàm Vĩnh Hưng chèn ép và ai phải chịu trách nhiệm cho hài nhảm?

Phương Thanh trả lời rất khéo mấy câu hỏi này nha, liệu có phải chuyện này do Đàm Vĩnh HƯng dựng lên để thu hút sự chú ý của công chúng không đấy?
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/29/p1-1493431807529_2o95r2l4oif37.jpg

Ca sĩ Phương Thanh

Gameshow "Tôi có thể - I can do that" vừa thay đổi ban giám khảo ngồi ghế nóng. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ không ngồi cùng chị. Có phải do xích mích từ trước nên hoặc chị, hoặc Mr Đàm ra tối hậu thư cho nhà sản xuất chỉ có thể là 1 trong 2 người ngồi ghế này không?


- Tôi vừa mới bị cuốn vào scandal này mà tôi là người không được chứng kiến trực tiếp câu chuyện nên đừng hỏi tôi nhiều. Tôi không thể trả lời được gì đâu. Không có bằng chứng nên tôi không thể phát ngôn chính xác được.

Sau chuyến đi Trường Sa về tôi càng suy nghĩ xa hơn và không thích sân si nữa. Những chuyện xích mích đời thường với tôi bây giờ bé lắm. Cuộc đời tôi, ra biển đối diện với biển, xuống hố sâu đối diện với hố sâu. Tôi thích sự nói thẳng - đối diện sự thật. Tôi sẽ không nghe qua nghe lại chuyện thị phi, ai muốn nói với tôi gì, cứ gặp mặt thẳng tôi rồi nói. Chứ giờ bắt tôi lên tiếng là sai đó không hay cho tôi tí nào (cười).

Bản thân chị khi ngồi ghế nóng có khi nào chị gặp trường hợp bị chèn ép không? Kiểu có Thanh thì đừng có A, B, C,...gì đó?

- Các bạn hiểu làm sao được chiều sâu con người của từng thành viên trong showbiz? Không hẳn riêng showbiz mà ngành nghề nào cũng có sự chèn ép. Ma cũ bắt nạt ma mới, cá lớn nuốt cá bé. Người đang có thế ép người vô thế... đó là chuyện quá bình thường không riêng gì showbiz.

Khán giả đã quen với các màn khoe xe hơi đồ hiệu, PR - nổ hoành tráng. Đó là bề ngoài của nghệ sĩ nên cũng sẽ chẳng thể hiểu sâu xa hết được bên trong mặt trái của nghệ sĩ đâu. Tất cả mọi thủ đoạn của sự tính toán luôn luôn được sử dụng bằng mọi cách để tồn tại trong khắp các ngành nghề không riêng gì nghệ sĩ.

Và cũng chẳng bao giờ nhìn hay tìm cho ra được bằng chứng cụ thể nào đâu. Bởi vì một khi đã có ý đồ xấu, con nguời ta cũng sẽ tìm bằng mọi cách để xoá dấu vết. Người ta ném đá giấu tay rất giỏi mới dám làm những chuyện không hay như vậy. Vì đó thuộc về 'tâm địa xấu xa'. Cho nên chúng ta cũng đừng bao giờ nuôi hy vọng sẽ lật tẩy hoặc tìm ra được hồi kết.

Tôi chỉ có thể nói rằng "Gieo nhân nào gặp quả nấy" thôi. Cho nên làm gì thì làm, tới lúc Tổ lấy hết duyên nghề thì lúc đó đừng ngồi khóc, kêu la.

Hậu vận của 1 người làm nghề sẽ là câu trả lời chính xác nhất. Sống vô phúc là hậu có hoạ.
...

Vừa rồi MC Trấn Thành có bị đài truyền hình Vĩnh Long dừng phát sóng một chương trình, VTV cũng đang dần tiết chế sự xuất hiện quá nhiều của nghệ sĩ trong các chương trình truyền hình thực tế. Theo chị, nghệ sĩ muốn ngồi 'dạy dỗ, đưa ra lời khuyên' tới thế hệ kế cận, cần phải có tố chất gì?

Tại sao lại phỏng vấn Phương Thanh về Trấn Thành? Tôi chỉ nói đơn giản thế này. Nhà đài có cách chọn lựa của nhà đài, nhảm là do đài và nhà sản xuất đã quá dễ dãi cho chương trình trôi vào đó thì đài chịu trách nhiệm đầu tiên. Đài là người tuyển chọn, nghệ sĩ đâu có quyền. Nhà sản xuất là người sản xuất ra chương trình thì 2 đơn vị này phải chịu trách nhiệm đầu tiên.

Ở đời này có nhiều sự nhảm mang tính hài hước nhưng lại đá xoáy rất sâu. Còn hơn những tiếng nói mang tính đạo đức giả lại không tôn được giá trị gì.

Nguồn:

http://giadinh.net.vn/giai-tri/phuong-thanh-chinh-thuc-len-tieng-ve-cuoc-chien-voi-dam-vinh-hung-20170429091518364.htm

VIDEO XEM THÊM:25 bình luận
Nhìn ngang qua tưởng PT cụt tay chứ

- Trả lời -

- 07:24 - 01/05

Chiều 30/4, BTC gameshow I Can Do That cho biết Mr Đàm nói thẳng: Nếu chỉ ngồi cùng Phương Thanh 1, 2 số thì đồng ý. Nhưng ngồi xuyên suốt tất cả các số gameshow thì ĐVH xin rút lui. Đàm còn y/c phụ lục hợp đồng: BGK ngồi cùng ĐVH phải được sự chấp thuận của ĐVH. THẾ LÀ RÕ: THẰNG ĐỜM QUYẾT TRIỆT THẲNG TAY EM CHANH. ĐỒNG THỜI NÓ LÀ ÔNG CỐ NỘI CỦA CÁC GAMESHOW!

- Trả lời -

- 21:00 - 30/04

Nghe thì có vẻ cô Chanh trả lời bâng quơ. Nhưng đọc xong lại cảm thấy đó là " Lời Khẳng Định ".

- Trả lời -

- 08:58 - 30/04

Mấy hôm bàn chuyện quần què, hôm nay mới thấy cái áo què, Chanh mặc vô như bị cụt tay...

- Trả lời -

- 08:09 - 30/04

Đờm muốn nói với Chanh gì, cứ gặp mặt thẳng Chanh rồi nói. Không thích Chanh ngồi kế bên thì Chanh leo lên đầu Đờm ngồi nhen.

- Trả lời -

- 07:25 - 30/04

Hahahaha

-

- 10:11 - 30/04

Thím già rồi, nên muốn chanh bớt chua... trả lời loanh quanh, không vào đúng trọng tâm.

- Trả lời -

- 06:03 - 30/04

Vì ngại đụng chạm, biết "TẨY" nhau hết rồi. Kkk

-

- 06:03 - 01/05

Quá khéo nói!

- Trả lời -

- 03:48 - 30/04

Ở một nước nghèo và thiếu văn minh như VN, người ta chỉ nghĩ dc những chiêu nhỏ xíu để lên hương.

- Trả lời -

- 02:02 - 30/04

Ku này chuyên comment phủ đầu... "vơ đũa cả nắm"! Đã từng "Được" ace "Sửa lưng"... nhưng vẫn không chừa!

-

- 10:07 - 30/04

Ong o xu nao the? My hay VN? Ong giau hay ngheo? Ong van minh co nao noi thu xem? Phat bieu cai cau nhu the nay cung du the hien ong la nguoi thieu van minh roi.

-

- 07:07 - 30/04

Nghèo nhưng kg phải ai cũng thiếu văn minh....

-

- 06:56 - 30/04

"Còn hơn những tiếng nói mang tính đạo đức giả lại không tôn được giá trị gì."(?!) (a Stupid Answer) Đã gọi là "đạo đức giả", thì có "giá trị" gì? Mà "tôn"?

- Trả lời -

- 22:35 - 29/04

Mụ này nói chuyện huề vốn... vu vơ tào lao.

-

- 05:56 - 30/04

Có người ko biết là đạo đức giả nên vẫn tôn lên đó chứ

-

- 03:47 - 30/04

Don't care.

- Trả lời -

- 20:47 - 29/04

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?