Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi tại nhà

Nguyễn Hồng ĐứcNguyễn Hồng Đức

10:06 - 23/02/0

Dù cách phá thai tại nhà (dân gian tự nhiên) an toàn đơn giản nào cũng sẽ dẫn tới nên không ít những ảnh hưởng sau này nhất là chị em áp dụng phá thai sau 1 tháng tại nhà mà không có một số thông tin cần thiết về các bài thuốc phá thai này.

Theo kinh nghiệm dân gian, nếu như chị em ăn khá rất nhiều rau ngót, nước dừa, ngải cứu, rau răm, rau sam, rau chùm ngây … trong giai đoạn đầu thì rất hại cho thai nhi, có thể gây sảy thai. Nhưng, rất nhiều chị em mong muốn áp dụng cách nạo thai tại nhà, đã coi chúng như một bài thuốc phá thai an toàn tự nhiên.

bây giờ, biện pháp phá thai đang được áp dụng tại Cơ Sở Y Tế chuyên khoa là nạo thai bằng thuốc cũng như nạo, hút thai. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ những thai phụ đã tự tìm hiểu cách nạo thai bằng một số bài thuốc dân gian tại nhà bởi mang tâm lý xấu hổ, không dám cho người khác biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/23/8477731588_1519355309.jpg

Một số phương pháp nạo thai tại nhà:

Hạt mè Hạt

mè là một sự kết hợp lành mạnh với chế độ ăn kiêng của rất nhiều người lên thế giới. Thế nhưng, nó có một tài sản khét tiếng dẫn đến phá thai. Bắt cóc có thể bằng cách ăn trực tiếp một số hạt mè. Ngoài ra, hạt có thể được ngâm trong một cốc nước vào ban đêm và để lại cho đến sáng: nước có hương vị kết quả từ ngập nước thông qua đêm (qua đêm) có thể được lấy vào buổi sáng. Để có được kết quả tương tự, bạn cũng có thể chọn để bao gồm một số hạt giống trong những món ăn của bạn. Hạt mè được biết đến là phá thai nội trú an toàn cũng như hiệu quả.

Quế

các chất bổ sung của quế có thể ăn được và dẫn tới sẩy thai. Để có hiệu quả tối đa, khuyên rằng không nên nấu quế trước khi ăn.

Dứa

Dứa nợ tài sản dẫn đến phá thai của mình đối với Vitamin C và các enzyme tạo thành thành phần hóa học. Bạn có thể quyết định ăn trái cây trực tiếp hoặc thay vào đó thay thế một ly nước dứa tươi mỗi ngày.

phá thai an toàn bằng rau ngót, nước dừa, rau sam hay thậm chí là mướp đắng … là những cách nạo thai dân gian mà chị em thường rỉ tai nhau. Thực tế, một số thực phẩm này thường được khuyến khích sử dụng cho thai phụ sau khi sinh con xong, vì chúng dẫn tới co bóp tử cung, giúp làm rạch rau thai.

Cách nạo thai dân gian có thành công hay không còn tùy vào từng trường hợp. Nhưng, đây hoàn toàn là một việc khiến phản khoa học, không buộc phải là kỹ thuật nạo thai bởi nó dẫn tới rất nhiều đau đớn cũng như đe dọa nguy hiểm cho sức khỏe thai phụ.

Tại Phòng Khám Hồng Phong, bác sĩ sản phụ khoa đã tiếp nhận khá nhiều hiện tượng thai phụ sau lúc tự ý áp dụng những bài thuốc tự nhiên để phá thai tại nhà, đã gặp phải một số tác hại đáng tiếc:

  • Tiêu chảy và đau bụng kéo dài
  • Thai phụ mắc sót thai, sót nhau thai
  • Rong huyết và đau bụng dữ dội.
  • Thai vẫn còn trong tử cung của mẹ tuy vậy mắc dị tật

Trong khá nhiều hiện tượng, bác sĩ P.khám Hồng Phong phải khiến gấp những thủ thuật can thiệp ngoại khoa để lấy nốt bào thai ra ngoài. Ngoài ra, tác hại thường gặp khác là thai mắc chết lưu trong tử cung dẫn tới viêm nhiễm tử cung và vòi trứng, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản sau này.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?