Phương pháp làm sạch áo mưa

Hoàng Vũ 8Hoàng Vũ 8

08:53 - 27/02/0

Áo mưa nhiễm bẩn rất nhanh dù thường xuyên được nước gột rửa sau những cơn mưa, bụi bẩn, bùn đất các chất bẩn khác là nguyên nhân chiếc áo mưa của bạn thường xuyên nhiễn bẩn sau khi đi ra ngoài. Nó tích tụ theo thời gian chưa kể bùn đất khi sử dụng bị bắn lên theo xe trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một sổ chỉ dân giúp bạn làm sạch chiếc áo mưa.

Cách 1: Làm sạch bằng xà phòng và nước

Cách đơn giản nhất mà mọi người thường nghĩ đên khi làm sạch một vật dụng nào đó là dùng xà phòng trà vào vết bẩn, chiếc áo mưa cũng không phải ngoại lệ

B1: Trải áo mưa ra mặt phẳng

B2: Dùng rẻ kết hợp với xà phòng trà lên các vết bẩn

B3: Rửa lại bằng nước cho hết xà phòng trên áo

B4: Phơi khô áo mưa tất nhiên không cần vắt

Phương pháp 2: Phương pháp này không dùng xà bông mà dùng dấm. Các bước tương tự như cách thứ nhất.Các bạn có thể làm và tận hưởng môt chiếc áo mưa sạch bong như mới nhé.

Bài viết của xưởng sản xuất áo mưa http://www.xuongsanxuataomua.com/ chuyên cung cấp áo mưa quảng cáo, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ theo yêu cầu của khách hàng

In áo mưa quảng cáo giá rẻ ở tpchm chúng tôi tự tin là một trong số ít cơ sở lớn tại TPHCM về sản xuất cũng như in ấn áo mưa đặc biệt số lượng lớn, các loại áo mưa phục vụ quảng cáo, quà tặng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?