Phương Nga: 'Tôi thấy Viện kiểm sát có dấu hiệu mớm cung'

Coi bộ vụ án ngày càng phức tạp. Các bằng chứng liên tiếp được đưa ra, còn Phương Nga thì ngày càng đanh thép.Nguồn: Vnexpress.net


Trả lời luật sư của ông Cao Toàn Mỹ, Phương Nga cho biết, nhờ người giúp việc làm con dấu giả vì "chị Mai Phương nói với tôi các sếp bảo phải làm cái này" chứ không biết mục đích là gì. Cô cũng phản bác cáo buộc từng thuê giang hồ đe dọa ông Mỹ.

Bị luật sư cắt ngang, Phương Nga nói: "Bị cáo đang trả lời, đề nghị luật sư không ngắt lời, cho tôi trả lời nốt. Tôi bị anh Mỹ đe dọa rất nhiều, định báo công an nhưng họ không thể bảo vệ mình 24/24 nên thuê vệ sĩ. Người ta nói với tôi thuê xã hội đen vì bên ông Mỹ cũng có xã hội đen. Thấy hợp lý nên bàn với Nghĩa (bạn trai Dung) thuê xã hội đen để bảo vệ mình". Đây cũng là lý do cô vay của Nghĩa 200 triệu đồng.

Luật sư đưa ra một số văn bản cho thấy Nga có việc mua bán nhà với ông Mỹ, song cô đều cho "đã làm theo hướng dẫn của chị Mai Phương".

"Tại sao khi điều tra bổ sung, bị cáo được đối chất với Mai Phương về tài liệu này nhưng im lặng", luật sư hỏi. "Tại bị cáo thấy VKS có dấu hiệu mớm cung", Nga đáp.

Về việc trong đơn tố cáo ông Mỹ (gửi Công an quận 7) nói là "quan hệ bạn bè" nhưng tại tòa lại khẳng định "tình cảm", Nga cho biết: "Lời khai trước đó không đúng vì bị cáo biết mình sai, sợ người ta nói mình là 'người thứ 3'".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/29/phuong-nga-2-3579-1498702692_600x0_2oi20e8h7sc2q.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/29/phuong-nga-1457-1498702180_600x0_2oi20e8hf1gb5.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Tại sao Cô Nga này không khai số tiền giấu ở đâu, liên tục thay đổi cung, thuê xã hội đen, hợp đồng tình dục thực ra thì là bán dâm, quanh co chối cãi trước tòa,... nhưng lại không bị bất kỳ cái gì, vậy là bán dâm là hợp pháp? không cung cấp bằng chứng tội phạm là hợp pháp, khai cung bất nhất cũng là hợp pháp? Cảm giác cô đang được pháp luật dung túng

- Trả lời -

- 29/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?