Phương Nga lộ quá khứ ăn chơi - Dư luận đang bị cô hoa hậu này dắt mũiCứ tưởng rằng một khi đã làm hoa hậu là sẽ có một lí lịch sạch sẽ, nhưng xem ra việc này so với Trương Hồ Phương Nga là điều bất khả thi. Để được thỏa mãn thói quen ăn xài phung phí mà không phải lao động, Phương Nga đã từng cặp với vị đại gia 40 tuổi trong suốt 10 năm. Sau khi thành danh với ngôi vị hoa hậu người Việt tại Nga, cô đã thẳng tay đá vị đại gia này để chạy sang Cao Toàn Mỹ. Có lẽ do Cao Toàn Mỹ chu cấp chưa đủ nên Nga đã rắp tâm lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của ông. Với sự hoạt ngôn của mình Nga đã khôn khéo kéo dư luận về phía bản thân, tự tạo cho mình vỏ bọc người phụ nữ đáng thương bị người tình hãm hại.Thiết nghĩ mọi người nên cân nhắc hơn khi tiếp nhận thông tin báo chí, việc ca tụng cô hoa hậu này như một anh hùng rõ ràng là một trò lố bịch, nâng tầm kẻ siêng ăn nhác làm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/09/dai_gia_sai_thanh_jxzx_2ojfrdc1mb2io.jpg


Nguồn: We25.vn


Trước khi trở thành Hoa hậu, ít người biết rằng, Phương Nga đã trải qua một tuổi thơ cơ cực, cha mẹ ly dị mỗi người một nơi. Trong khi mẹ Phương Nga phải vất vả kiếm sống để ổn định cuộc sống, thì cha của cô lại định cư bên Nga, và không hề chu cấp bất kì một khoản tiền nào.

Chính vì vậy, từ bé Phương Nga đã thiếu thốn tình cảm nên tham vọng của cô rất lớn, cô quyết định sang Nga sinh sống cùng cha đẻ nhằm tạo đà phát triển.

Bỏ nhà đi hoang 7-8 tháng

Sau 7-8 tháng bỏ nhà đi, Phương Nga tìm về nhà. Người mẹ lúc này mừng rơi nước mắt báo cho thầy phong thủy biết nhưng lại bị lừa lần hai, cô con gái bé bỏng của bà tiếp tục bỏ đi không một dấu viết.

Chính vì vậy, năm 18 tuổi mẹ Nga quyết định cho cô sang Cộng hòa Liên bang Nga ở với bố nhằm cách ly cô với chúng bạn ăn chơi , đua đòi

Trong thời gian cô bỏ nhà đi, có một đại gia 40 tuổi để ý và chu cấp tiền cho cô khoảng 10 năm. Sau khi thành danh, Nga đã "đá" vị đại gia này, chính thức theo ông Cao Toàn Mỹ nhưng lại vướng vào vòng lao lý.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bồi bút đã là xấu rồi , Còn làm DOG theo đuôi chủ thì còn xấu hơn , Không ai cho rằng Phương Nga tốt và trong sạch . Nhưng chuyện gì ra chuyện đó . Ăn chơi hay PN làm gái đi nửa có dính líu vì tới : Chia tay đòi tiền ?. Bài viết chứng tỏ trình độ của Thớt còn thua xa những người đứng đường phát tờ rơi .

- Trả lời -

- 10/07/2017

Đám gái nầy làm gì có chuyện trong sạch , Nếu trong sạch thì sao gọi là " Gái " ( Không phải nghĩa là giống cái ) , Chỉ là " dơ " nhiều hay ít mà thôi .

-

- 10/07/2017

Biết rằng chuyện gì ra chuyện đó, ăn chơi, gái gú thì phải trả tiền, tội nầy là tội của t dại gái, chơi xong rồi tiếc tiền. Nhưng cũng cần phải lên án bọn gái lười biếng không thích lao động chỉ muốn nằm ngừa làm gái bao để kiếm tiền. Con gái bao nầy cũng đâu có trong sạch gì đâu...

-

- 10/07/2017

Quá khứ của hoa hậu có dính dáng gì tới vụ án này? Lộ ra cái gì tác động tới phiên tòa? Chẳng qua là moi móc câu view của mấy nhà báo dỏm thôi. Dư luận nào bị dắt mũi? Có chăng là thớt và tác giả bài báo gốc. Còn số đông dư luận thì thấy thương hại cho CTM dại gái, ngu dốt nên mất tiền tỷ và chẳng thích gì nhưng cũng khen cô nàng PN cứng cựa đối đáp trước tòa để bảo vệ bản thân.

- Trả lời -

- 09/07/2017

quá khứ,tiểu sử ko liên quan??ví dụ thế này biết bao nhiêu % gái bán d,con nghiện,trộm cắp,lừa đảo....ra trại nó lại quay về hành ghề,tái nghiện...>> thực sự rất cao đấy.cái này dân gian hay gọi nôm na là: ngựa quen đường cũ,bản tính khó dời ..>> cho bạn dễ hiểu nói xa quá lại ko hiểu.

-

- 10/07/2017

Không bênh ai nhưng đừng ỉ có tiền mà muốn gì cũng được. Chia tay đòi quà, không đòi được thì ấm ức đẩy người ta vào tù. Đồ hèn.

- Trả lời -

- 10/07/2017

Dắt mũi ai? Thớt bị dắt mũi nên cay ah? Hé lộ thế thôi à, còn lộ gì lớn lao hơn không hả thớt?

- Trả lời -

- 09/07/2017

tay viết bài này nghe nói là đàn em cao toàn Mỹ đấy

-

- 09/07/2017

Đây là bài copy của mấy Bồi Bút của Cao Toàn Mỹ thuê , ấm ức vì chủ thua cuộc. Thớt dùng từ " dắt mũi " , Không biết Thớt và Ban quản lý diển đàn có đũ thông minh để hiểu đó là lời nói xúc phạm đến mọi người ?. Trong quy định của Vitalk có đề cập tới . đó làm vi phạm .

-

- 09/07/2017

ơ hay chúng tớ bênh một cô gái yếu ớt bị một kẻ ỷ tiền tống vào tù với một tội danh không phải do cô ta làm chứ chúng tớ bênh gì chuyện tình cảm của cô ấy đâu nhể ? bởi con người ta chỉ nhìn thấy túi tội của người đứng trước chứ có ai ngoái ra sau nhìn chính túi tội của họ đâu hahahahahah

- Trả lời -

- 09/07/2017

Chỉ có các thớt cố tình để bị dắt mũi thôi.

- Trả lời -

- 10/07/2017

Hoa sói Phương ngga cũng giống như u19 thần thánh năm nào ,các siêu sao ngoài hành tinh công phuong tuan anh truong híp...( đổ bộ xuống playcu?? ) hay thánh via h đoàn hai...>> chỉ là sản phẩm nhào nặn hư cấu ,bịp bợm lừa đảo, lố bịch, nâng bi siêu phàm của giới truyền thông...vì 1 vài mục đích bóng đêm nào đó?? ..

- Trả lời -

- 09/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?