Phương Mỹ Chi tố bị nhà nội ghẻ lạnh, cô Út lên tiếng: Xin trợ cấp 3 triệu/tháng cũng khó khăn

Lỗi do đồng tiền và sự nổi tiếng thôi. Đã bảo vào showbiz khó lắm , đồng nghiệp chơi xấu, gia đình lục đục. Khổ vậy đó.

Nguồn: Vietnamnet.vn


Cô Út cho biết, lâu nay luôn giữ kín với truyền thông vì để giữ hình ảnh cho đôi bên, nhất là không muốn ảnh hưởng đến cháu gái mình. Trả lời Một thế giới, cô Út bộc bạch: “Về chuyện Phương Mỹ Chi nói rằng đi đâu cũng khoe "tôi là cô của Phương Mỹ Chi", tôi thấy rất buồn. Nhớ có một lần gần đây, tôi đi hát ở chùa Vạn Phước, đường Tuệ Tĩnh, quận 11, đồng thời Mỹ Chi cũng hát ở đó. Dù có gặp mặt, vậy mà Mỹ Chi cũng không tới hỏi thăm. Khi vào chương trình, thường thì dường như MC nào cũng hay giới thiệu đây là cô Út của Phương Mỹ Chi, người đã dạy hát và dìu dắt để có ca sĩ Phương Mỹ Chi như ngày hôm nay. Có lẽ Phương Mỹ Chi hay nghe người ta giới thiệu như thế, nên mới nói là tôi khoe này khoe nọ, thật ra tôi có yêu cầu MC nào giới thiệu vậy đâu! Mà điều đó thì hầu như các MC đều biết và họ tự giới thiệu như thế”.

Về xích mích giữa cô Út và bố mẹ Phương Mỹ Chi được cho là xuất phát từ việc chu cấp cho cô Út hàng tháng. Theo chia sẻ của cô Út thì từ khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng thì mẹ Mỹ Chi cho cô mỗi tháng 2 triệu.

Sau này khi gia đình Phương Mỹ Chi mua nhà ra ở riêng, cô Út ở lại nhà ba mẹ, cuộc sống khó khăn nên muốn xin thêm 1 triệu, tức là 3 triệu một tháng. “Sau khi dùng dằng thì mẹ Mỹ Chi cũng chịu nhưng có vẻ không được vui vẻ như trước. Trước đây gia đình Phương Mỹ Chi đưa tiền tận tay cho tôi, sau này thì gửi người khác đưa như bố thí vậy. Nên tôi buồn và cảm thấy tủi thân lắm. Và gần 1 năm qua khi gia đình Phương Mỹ Chi không qua lại nữa, số tiền 3 triệu mỗi tháng kia tôi cũng không nhận mà tự nuôi sống bản thân bằng việc dạy hát và đi diễn cho này chỗ kia”- cô Út tâm sự.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/20170804114854-1_2onbri010tatf.jpg


Xem thêm video:
24 bình luận
CO LOAI NGUOI Cùng chung gian khổ nhưng không thể cùng chung giàu sang!

- Trả lời -

- 23:33 - 06/08

- Trả lời -

- 10:13 - 06/08

Cô Út trước bị khiếm thị, nay đã "sáng mắt"...

- Trả lời -

- 10:03 - 06/08

Chuẩn luôn.

-

- 12:34 - 06/08

Việc này mình nhớ câu chuyện mở cty làm chung: khi mở chung công ty với 2 cậu bạn thì có người nói, khi còn vất vả kiếm từng đồng thì anh em rất đoàn kết nhưng rồi sẽ tan đàn xẻ nghé khi cty kiếm được nhiều tiền. Nghe xong mình bảo họ hâm, sau này nó vận đúng thế.

- Trả lời -

- 00:43 - 06/08

Con nhỏ này trông mặt cũng không ngoan ... để tránh nó hỗn hào Cô Út cũng đừng nên nhờ vả gì cả ...

- Trả lời -

- 16:07 - 05/08

Không lên tiếng thì còn cứu xét, thôi thì thân ai nấy lo.

- Trả lời -

- 15:01 - 05/08

Nên nhớ rằng PMC chỉ mới 14t thôi các bác ạ. Đừng áp đặt những từ ngữ kiểu : Vô Ơn, Vô Nhân, Bạc Nghĩa, Mất Dạy... gì gì đó cho 1 đứa trẻ. Và chuyện của gia đình người ta, mình thì biết cái đếch gì mà xía vào đòi làm Người Phán Xử?

- Trả lời -

- 13:43 - 05/08

Nội chưa gì còn nhỏ mà lên tố cáo người thân như thế, chưa tính là Cô của PMC là phía bên nội người có công rất lớn với PMC mà còn nỡ nói thế thì... Có tài mà không có đức thì cũng là thứ bỏ đi , giờ sô chậu toàn bỏ đi không

- Trả lời -

- 13:08 - 05/08

.
Kệ giày dép "khủng" của Phương Mỹ Chi.

- Trả lời -

- 11:48 - 05/08

Nói một câu công bằng và khách quan. Xét trên góc độ pháp luật thì cô Út chả có quyền xin nhà PMC chu cấp 3 triệu/ tháng. Nhưng xét trên góc độ con người, cho dù không phải là người thân thì cô Út là người đầu tiên xây dựng nên sự thành công tền bạc, công danh cho PMC. "Uống nước nhớ nguồn" là cái khỉ gì nhỉ PMC? Xét trên phương diện gia đình, dù thế nào cũng là người thân, điều kiện thì có thừa sao lại ko cưu mang người thân? P/S: đệt mother cái đứa vô ơn, cái gia đình vô ơn, vô nghĩa, vô nhân. Đúng là "CÓ THỂ CÙNG CHUNG HOẠN NẠN CHỨ KHÔNG THỂ CÙNG HƯỞNG GIÀU SANG"

- Trả lời -

- 10:45 - 05/08

Với cuộc sống sang chảnh của Thím 7 bây giờ... thì 5-3 triệu đồng không là gì cả. Cứ coi như làm "từ thiện" đi... cũng còn "rẻ" mà???!!!

-

- 11:29 - 05/08

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?