Phương Mỹ Chi: "Em ngày xưa là tờ giấy trắng, giờ đã được xã hội tô vẽ", lên tiếng về việc gia đình bị tố giả tạoNhìn Phương Mỹ Chi đúng là lớn thật, nhưng ai cũng cần phải trưởng thành mà. Nhưng mong em sao có thể đi lên theo con đường tích cực, đừng sa ngã vào nhiều tệ nạn khi trở thành ngôi sao từ quá sớm !!!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/23/big_hero_unitartboard_6_2oh5nmisq10lj.jpg


Nguồn: News.zing.vn


"Không ít người bảo thích Mỹ Chi của ngày xưa hơn, vì nhìn đáng yêu và dễ thương hơn hình ảnh hiện tại?

- Em nghĩ mỗi người có cách nhìn nhận đúng sai, hay dở khác nhau. Ví dụ người này thấy đẹp, nhưng mình thấy không đẹp thì cũng có quyền lên tiếng vì đó là quyền riêng tư, miễn sao đừng quá xúc phạm, nhục mạ người khác. Do đó, em không thể cấm người khác nói về mình được.

Còn việc bây giờ không còn dễ thương như xưa, em cũng chịu thôi. Có lẽ ngày xưa em còn là một tờ giấy trắng còn bây giờ tờ giấy này đã được xã hội tô vẽ nên phải khác hơn.

Ai rồi cũng sẽ lớn lên mà chị. Những ai bình luận em như vậy chắc hẳn khi nhìn lại hình ảnh ngày xưa của bản thân mình cũng sẽ thấy mình dễ thương hơn thôi.

Mỗi khi gặp chuyện buồn, em sẽ đối mặt ra sao?

- Đôi khi scandal đến với em dồn dập khiến mình mệt mỏi, nhưng em nghĩ lại những gì mình đang có chính là tình thương mà Tổ nghề dành tặng. Dĩ nhiên khi nhận được phúc của Tổ thì phải trải qua khó khăn.

Em nghĩ mình đang được thử thách, nếu không vượt qua được thì sẽ không thành công. Ví dụ như khi đi tập gym, phải cố hết sức thì mới có thể hoàn thành bài tập, điều này cũng như trong cuộc sống vậy.

Ngoài ra, em còn có thể treo một status tâm trạng lên trang cá nhân hoặc tâm sự với chị và bạn thân. Cả hai đều là người mà em tin tưởng và cho những lời khuyên hoặc hướng giải quyết. Khi nói ra hết, em được “xả” hết nỗi buồn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/23/pmc_pic_2oh5o3qoqdr83.jpg


Thông qua cách nói chuyện, có vẻ Phương Mỹ Chi có lối suy nghĩ già hơn tuổi 14. Có ai nhận xét về em thế này chưa?

- Em cũng bị bạn bè nói là có suy nghĩ già hơn. Bản thân em cũng thấy vậy, vì đôi khi thấy các bạn rất “con nít”. Có lẽ do em được ra ngoài nhiều nên học hỏi nhiều thứ hơn. Ngoài ra trên mạng xã hội, em theo dõi nhiều trang về châm ngôn sống, chương trình Quà tặng cuộc sống.

Mới đây trên mạng xuất hiện câu chuyện một người “tố” em và gia đình giả tạo. Thực hư chuyện này thế nào?

Chữ giả tạo đó xuất phát từ câu chuyện gia đình em đi ăn tại một quán ăn cách đây không lâu. Em không rõ câu chuyện thực hư thế nào, nhưng theo như lời kể lại của một chị nhân viên thì khi gia đình em ra về, chị ấy có gật đầu chào nhưng gia đình em không chào lại.

Chị ấy còn nói “Ba mẹ Phương Mỹ Chi lạnh lùng ngồi ăn cắm cúi”, “Phương Mỹ Chi chỉ ngồi bấm điện thoại, khi có người đến xin chụp hình thì cười tươi”. Vì lý do này nên chị đăng lên mạng những câu nói rất khó nghe.

Em chỉ nghĩ cả nhà em đi ăn thì tập trung ăn uống cũng là bình thường. Còn cách ứng xử của em, nếu lạnh lùng thì bị trách là khó gần, tươi cười lại bị cho là giả tạo. Em thật sự không biết phải ứng xử làm sao cho đúng và khiến mọi người hài lòng."

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hot:
Bình luận
-
Trắng mấy thì vào cái lò Nhuộm Showbiz cũng đổi màu. Xưa nay mấy ai ở trong đó mà lại chẳng hôi tanh mùi bùn. Có chăng thì lấy mùi tiền bù lại thôi.

- Trả lời -

- 23/06/2017

Gần tiền rồi cũng hôi tanh mùi tiền... Ca dao tục ngữ mới cho showbitch

-

- 23/06/2017

Xưa thích em lắm, nay hết rồi.

- Trả lời -

- 23/06/2017

Em giờ được xã hội tô vẽ hả? Hoàn cảnh ghê hôn. Mà hình như em và gia đình em cũng thích sự tô vẽ đó mà. Càng màu sắc, càng lung linh thì càng nhiều sô, càng kiếm bộn mà.

- Trả lời -

- 23/06/2017

Nai hóa Cáo nhanh quá.

- Trả lời -

- 23/06/2017

Trước yêu con lém,từ ngày con qua làm con nuôi của gã béo thấy thương con hơn( bị nó lợi dụng),rồi giờ thấy con như này chú lại nghĩ đến ANGELA PHƯƠNG TRINH....,đừng làm chú thất vọng nhé!

- Trả lời -

- 23/06/2017

Minh Béo á bác?

-

- 24/06/2017

Xưa như chim non, giờ là ranh con...

- Trả lời -

- 23/06/2017

Tránh xa con đường HH Phương Nga đã đi và vấp ngã nghen con!

- Trả lời -

- 23/06/2017

Cùng 1 dòng nhạc,không quá chênh lệch về lứa tuổi nhưng theo quan điểm tui thích Thiện Nhân hơn.Còn PMC với cách phỏng vấn này cho thấy em đang đắm mình vào showbiz,cách ăn nói cũng trở nên cao hơn xa hơn,nhưng dù sao cũng mong em sẽ phát triển được tài năng và đừng tiếp tục bị ảnh hưởng bởi người khác nữa.

- Trả lời -

- 23/06/2017

Nhìn tấm hình bà mẹ đứng phía sau tết tóc, trông cặp môi em như bà mai trong phim tàu khựa. Ghê wa...

- Trả lời -

- 23/06/2017

...hi...hi... Mẹ cháu giờ là đạo diễn...

-

- 24/06/2017

Chị quay clip, chụp hình.

-

- 23/06/2017

ngày xưa con như chim non, bây giờ con trổ lông trổ mã rùi thì con như con chim to.

- Trả lời -

- 23/06/2017

...các bác các chú đừng bắt cháu bé mãi không được lớn...cháu cũng như mọi người mà...!!!???

- Trả lời -

- 23/06/2017

...cộng đồng cứ bắt bé Xuân Mai hát mãi bài con cò bé bé mà không cho cô ấy lớn là một ví dụ...!!!???

-

- 23/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?