Phương Mỹ Chi bất ngờ tiết lộ sự thật đau lòng về mối quan hệ của cha, chị gái với cô Út sau khi bị tố vô ơn: Cái giá quá đắt!

Thử hỏi có cha mẹ nào không đau lòng khi thấy cô con gái mới 14 tuổi phải kiếm tiền lo cho gia đình, bị chính cô ruột và khán giả tố "vô ơn". Qúa đau lòng!

Nguồn: Soha

Sự nổi tiếng đi kèm với scandal, Phương Mỹ Chi đã vướng phải không ít những thị phi, tai tiếng và những lời phán xét từ phía khán giả. Nhưng scandal "nặng nề" nhất của đến thời điểm này có lẽ liên quan đến cô Út - người thân ruột thịt mà Phương Mỹ Chi luôn rất mang ơn. Sau scandal, Phương Mỹ Chi tự dặn phải suy nghĩ thật kĩ trước khi buông lời nói gì đó, vì "đôi khi ý nghĩ của mình không phải vậy, nhưng người đọc lại nghĩ theo nhiều kiểu".

Đó cũng là một scandal có sức ảnh hưởng rất lớn đến những người thân trong gia đình, đặc biệt là bố mẹ Phương Mỹ Chi. Cô bé kể, một hôm đi học về, bất ngờ thấy bố đang ngồi đọc bình luận của mọi người nói về sự việc và Phương Mỹ Chi thấy bố khóc. Đó cũng là lần đầu tiên cô bé thấy bố khóc như vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/7236901094_1509680038.jpg


Còn mẹ Phương Mỹ Chi thì mất ngủ, hay quạu. "Cũng hên là mẹ không sống nội tâm, mẹ gặp chuyện gì là la lên. Em nghĩ đó là điều may mắn, chứ cứ chất chứa trong lòng, không nói với ai dễ bệnh", Phương Mỹ Chi tâm sự. Khi thấy bố mẹ vì mình mà buồn phiền, Phương Mỹ Chi đã chọn cách chủ động nói chuyện với bố mẹ bằng một "bài thuyết trình".

Cô bé nói: "Con suy ra được mốt con còn gặp những chuyện khủng khiếp hơn như thế này, con biết được luôn. Má hãy nhìn mẹ của cô Hồ Ngọc Hà đi. Trời ơi, mẹ của cô Hồ Ngọc Hà rất mạnh mẽ luôn. Cùng với con gái vượt qua, mà chỉ im lặng thôi. Em nói ra như vậy mẹ cũng thôi, cũng hết buồn".

Trong gia đình, người mà Phương Mỹ Chi luôn tâm sự tất cả mọi chuyện không phải ai khác mà chính là chị Hai. Trong mắt Phương Mỹ Chi, chị gái là một người khá cầu toàn, kĩ tính. Ví dụ như khi quay MV, chị yêu cầu chỉnh màu đi chỉnh màu lại rất nhiều lần. Vì thế mà bị rất nhiều người ghét. "Chị làm việc với ekip nào cũng vì em mà bị ghét, nhiều khi cũng tội nghiệp lắm", Phương Mỹ Chi tâm sự.

>>> VIDEO HOT

Đàm Vĩnh Hưng không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng: 'Làm thì phải suy nghĩ, muốn nói gì thì phải uốn lưỡi 7-8 lần'

>>> VIDEO XEM THÊM

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

Bình luận
-
Bài viết như phẻo

- Trả lời -

- 13:19 - 03/11

Tự lao vào rồi giờ chằm chặp kể khổ.. 
Nhỏ này bất nghĩa từ đồng tiền. 

- Trả lời -

- 06:15 - 05/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?