Phú Thọ: Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm cháu bé 4 tuổi

Phòng PC45, Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Hà Văn Bình, sinh năm 1982, ở khu Tân Trào, xã Minh Đài, huyện Tân Sơn để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Theo tài liệu điều tra, khoảng 20h ngày 13/3, cháu Hoàng Thị L, (SN 2013), đi cùng mẹ là chị Hà Thị Lan, (SN 1991), trú khu Tân Trào, xã Minh Đài, huyện Tân Sơn ra Nhà văn hóa khu xem bóng chuyền.

Trong lúc đánh bóng chuyền thì mất điện nên chị Lan về nhà lấy đèn điện để tiếp tục chơi. Lúc này tại sân bóng có Hà Văn Bình, (SN 1982, người cùng xóm thấy cháu L đứng một mình, Bình đã bế cháu L xuống đồi chè của chị gái Bình và thực hiện hành vi đồi bại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/18/photo-1-1489817547837_2o317jgjj04qh.jpg


Đối tượng Hà Văn Bình tại cơ quan Công an (Ảnh: CQĐT)

Lúc này một người dân nhà ở gần đó nghe tiếng khóc nên cầm đèn đi xuống chân đồi chè thì thấy cháu L đứng khóc, còn Bình thì bỏ chạy. Người này đã hô hoán mọi người vây bắt được Bình rồi đưa về nhà văn hóa xóm.

Tại đây, chị Lan thấy quần của L có máu, kiểm tra bộ phận sinh dục thấy tổn thương nên đã báo Công an xã đến làm việc và tố cáo hành vi hiếp dâm Hà Văn Bình.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu đối tượng không thừa nhận, tuy nhiên với những bằng chứng thuyết phục Bình đã cúi đầu nhận tội.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo : https://baothegioiphunu.com/phu-tho-bat-khan-cap-doi-tuong-hiep-dam-chau-be-4-tuoi
Bình luận
-
Đề nghị cho dự thảo " thiến hóa học" thành luật. Kinh!

- Trả lời -

- 19/03/2017

Nên thiến hết cái lũ này. Bắt vào tù tốn tiền nuôi cơm. Mai kia ra tù lại tái lại nữa.

- Trả lời -

- 19/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?