Phụ nữ một đời chồng cũng quý giá và đáng trân trọng như gái trinh vậy

Có rất nhiều phụ nữ đã từng ly hôn luôn cảm thấy e ngại trong việc tiến thêm bước nữa. Nỗi trăn trở chung của những người phụ nữ ấy luôn là “Liệu mình còn có thể hạnh phúc được nữa hay không?”. Câu trả lời là hoàn toàn có thể, bởi với đàn ông, những người phụ nữ đã từng đổ vỡ luôn mang trong mình những nét quyến rũ đặc biệt mà họ luôn tìm kiếm.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, hẳn không một ai mong nó sẽ bị đứt gánh giữa đường. Chuyện cuộc sống vợ chồng tan vỡ, dù lí do có là gì chăng nữa vẫn sẽ là một nỗi đau hằn sâu, đặc biệt là trong trái tim của người phụ nữ.

Với bản tính hay suy nghĩ của đàn bà, người phụ nữ sau đổ vỡ hôn nhân luôn phải đối mặt với rất nhiều cảm xúc và những nỗi lo âu để rồi về lâu dài, những nỗi phiền muộn ấy sẽ trở thành một nỗi ám ảnh to lớn, cản trở họ mở rộng trái tim để tìm lấy hạnh phúc cho chính mình.

Những nỗi lòng khó chia sẻ cùng ai

Một trong những bất hạnh to lớn nhất trong cuộc đời của người phụ nữ là đổ vỡ trong hôn nhân. Có thể trong cuộc hôn nhân ấy họ đã phải chịu nhiều đau khổ tột cùng, thế nhưng cái kết thúc đau đớn kia vẫn là một vết thương lòng sâu sắc không dễ để phôi phai.

Dù sự đổ vỡ không phải do lỗi của người phụ nữ đi chăng nữa thì khi bước ra đường, dù ít hay nhiều họ vẫn lo sợ những lời bàn ra tán vào của thiên hạ. Cái tiếng “một đời chồng” sẽ luôn là một vết dao sắc cứa vào trái tim khiến họ chẳng thể nào cởi mở được với mọi người.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/phu-nu-mot-doi-chong-cung-quy-gia-va-dan_2oh2599mjfhdj.jpg
[/embedPost]

Chính nỗi lo lắng ấy vô tình đã làm họ rụt rè hơn về bản thân mình, để rồi họ luôn nghĩ rằng sẽ chẳng có một người đàn ông nào đủ bao dung và độ lượng để có thể chấp nhận một người đàn bà đã cũ.

Đến khi có một người đàn ông muốn đến bên cạnh để chở che cho họ thì những người phụ nữ đáng thương ấy lại sợ hãi không dám đi thêm bước nữa, đơn giản là bởi kí ức về cuộc hôn nhân trước vẫn luôn là một nỗi ám ảnh, họ sợ mình lại phải thêm một lần chịu đựng những đớn đau.

Chưa hết, họ đâu phải chỉ biết nghĩ cho riêng mình, họ còn xót thương con cái sẽ thấy buồn, thấy tủi nếu như mẹ chúng lấy chồng mới…có quá nhiều suy nghĩ có thể chi phối cảm xúc của những người phụ nữ đáng thương ấy.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/phu-nu-mot-doi-chong-cung-quy-gia-va-dang-tran-trong-nhu-gai-trinh-vay.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?