Phụ kiện ô tô – Mua ở đâu thì tốt ?

Thanh Thảo TrươngThanh Thảo Trương

16:36 - 02/08/0

AutoPros là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện, phụ tùng ô tô cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm tiêu biểu bán chạy nhất tại AutoPros bao gồm: bọc vô lăng, gối tựa cổ, đệm dây an toàn Sparco, tinh dầu, sáp thơm ô tô, vè che mưa, cần gạt nước ô tô,… Các sản phẩm từ AutoPros đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chuẩn chất lượng, hàng chính hãng cao cấp.

Các sản phẩm tại AutoPros luôn được để ở mức giá tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, tại AutoPros luôn thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi ưu đãi thường xuyên cho các sản phẩm với giá trị lên đến 20%.

Các sản phẩm của AutoPros luôn CAM KẾT là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Ngoài việc đến mua trực tiếp tại địa chỉ: 585 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mình thích ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển xa xôi. AutoPros hiện đang sử dụng một fanpage facebook AutoPros và một số trang thương mại điện tử khác như: Lazada, Sendo, Shopee. AutoPros giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đồng.

Địa chỉ cửa hàng: 585 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10

Giờ làm việc: từ 9h – 18h thứ 2 đến thứ 7 (CN chỉ tiếp nhận đơn hàng online).

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?