PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

10:37 - 19/04/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/19/8712593014_1524109024.png

Waterco chuyên cung cấp các PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI. Được thiết kế cho nhiều năm sử dụng chức năng. Phụ kiện bể bơi Waterco được sản xuất với chất lượng cao nhất U.V. nhựa ổn định.

PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

Một vài PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI như Leaf Skimmer lý tưởng cho việc vớt lá và mảnh vỡ trôi nổi trên mặt hồ. Hay là Leaf Rake Deluxe vô cùng lý tưởng để nhặt lá và mảnh vụn từ bề mặt và sàn bể bơi. Còn Leaf Rake Deluxe là dụng cụ lý tưởng để lấy những mảnh vụn lớn từ bề mặt và sàn hồ bơi. Cạnh hàng đầu của cầu thang nâng lên và lướt qua nó. PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI còn có Algae Brush sẵn sàng để cắt màng cứng của tảo, vô cùng hiệu quả diệt tảo. PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI chổi không có cạnh sắc dễ quét, chổi này là lý tưởng để đánh răng các bức tường của bể bơi để tẩy sạch tảo và bụi bẩn.

PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

Pool Broom Deluxe không có cạnh sắc và lông nylon cũng thuộc PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI. Cây chổi bể bơi này lý tưởng để đánh bóng các bức tường của bể bơi để tẩy sạch tảo và bụi bẩn. Bàn chải hút chân không của PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI được thiết kế với các cạnh tròn và các sợi lông cho các bể. Đầu hút chân không Brush này sẽ chải sạch sàn bể bơi. Với chiếc máy chân không linh hoạt cho phép bạn hút chân không nhanh chóng và hiệu quả từ sàn bể bơi.

PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

Máy tính bảng nổi được thiết kế để làm chậm tan chlorine hoặc viên brom. Không những thế, PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI còn có các dụng cụ khác như tay cầm bằng kính thiên văn 4-8ft & 8-16ft hay những cột nhôm. Những cột nhôm có thể mở rộng này được thiết kế cho bể nhỏ hoặc lớn. Cho phép dễ dàng tiếp cận bất kỳ hồ bơi nào với đầu hút chân không hoặc đầu lá. Premium ống hút chân không 38mm đường kính. Các vòng quay xoay miễn phí giúp loại bỏ các rối và kinks.

PHỤ KIỆN BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?