Phụ huynh Việt sốt sình sịch săn balo chống gù Nhật Bản cho con trước thềm năm học mới

Nguyen AnNguyen An

14:16 - 11/07/0

Với balo chống lưng gù các bậc phụ huynh nay đã không còn phải lo sợ con mình bị gù lưng khi mang quá nhiều sách vở đến trường.

Ngày nay nhiều trường tiểu học, trung học,.. các em học sinh phải học rất nhiều môn học. Việc mang sách vở đến trường hàng ngày quá nhiều là điều không tránh khỏi và chính vì thế mà các em học sinh dễ bị gù lưng. Lo sợ các con mình bị gù lưng do tư thế đeo balo không đúng, các bậc phu huynh Việt đang muốn tìm mua một chiếc balo chống gù lưng. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt và có thực sự giúp các em tránh bị gù lưng hay không?

1. Vì sao phụ huynh nên lựa chọn balo chống gù của Nhật cho con em mình?

balo chống gù lưng với chất liệu mềm, nhẹ

Chiếc balo chống gù ra đời với ý tưởng để giúp các em khi đeo cặp đến trường không bị gù. Nó được sử dụng ở Nhật bắt đầu từ những năm của thế kỉ 19 và đến nay chính phủ Nhật nhận thấy sự khả quan của việc sử dụng balo chống gù nên đã đưa vào danh sách các đồ dụng cần thiết đối với tất cả học sinh các trường. Ngoài việc chống gù, chiếc balo này còn có thể giúp các em mang sách vở một cách nhẹ nhàng hơn khi đến trường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/11/9720912004_1531294095.jpg

Hiện nay tại Việt Nam đã có những công ty may balo túi xách đang sản xuất sản phẩm balo chống gù nên chúng ta sẽ không phải tốn nhiêu chi phí khi phải mua sản phẩm từ Nhật.

2. Tại sao gọi là cặp chống gù lưng

  Cặp chống gù xuất xứ từ Nhật

Cũng khá giống những chiếc balo khác, balo chống gù lưng ngoài việc đựng sách vở mà còn có khả năng chống gù lưng. Sản phẩm balo từ Nhật này với thiết kế phần lưng và dây, chất liệu làm từ da bò và da lợn .

Chất da này có khả năng chống nước, kháng khuẩn nên bậc phụ huynh có thể yên tâm khi đi học trời mưa sách vở sẽ không bị ướt và sức khỏe các em học sinh cũng đảm bảo. Những chiếc balo có tên là Randoseru có xuất xừ từ Nhật với ưu điểm mềm, nhẹ có thể giảm trọng lượng cặp so với ban đầu 70%.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/11/2595743718_1531294114.jpg

Dây đeo của balo chống gù thiết kế theo 3D với đệm mút mềm, điều chỉnh dễ dàng ôm sát cơ thể của trẻ giúp đỡ đau vai, chống xệ vai.. Kích thước một chiếc balo Randoseru thường cao từ 30cm, rộng 23cm dày 18cm. Với kích thước phù hợp của chiếc balo này có thể đựng sách vở A4 mà không sợ quăn mép. Cặp có rất nhiều ngăn nên đựng được rất nhiều đồ và ngăn nắp.

Do tình trạng nhiều học sinh Việt do mang sách vở quá nặng khi đến trường với tư thế đeo balo không đúng dễ dẫn đến bị gù và việc sử dụng balo chống gù hiện nay được nhiều phụ huynh việt lựa chọn. Hiện nay thị trường có rất nhiều hàng giả vì thế các bậc phụ huynh hãy tìm địa chỉ uy tín để tìm mua sản phẩm chính hãng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?